Hãy gọi ngay: 1900.6162 để gặp Luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến về việc đăng ký xóa án tích theo quy định mới nhất của Bộ luật hình sự.

1. Tại sao lại cần phải xóa án tích ?

Án tích (tiền án, tiền sự) được xem như một vết nhơ trên lý lịch của công dân vì vậy việc việc xóa án tích nhằm loại bỏ vết nhơ đó khỏi các giấy tờ cá nhân, tạo điều kiện tốt nhất cho người đã chấp hành xong hình phạt tù của tòa án có thể gia nhập, hòa nhập với cộng đồng dân cư như một công dân bình thường.

2. Phạm vi tư vấn thủ tục xóa án tích:

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về mọi vấn đề pháp lý phát sinh, mọi câu hỏi mà người dân đặt ra về thủ tục đăng ký xóa án tích theo quy định của pháp luật hiện nay.

+ Tư vấn về các trường hợp đương nhiên được xóa án tích (không cần làm thủ tục đăng ký xóa án tích);

+ Hướng dẫn soạn thảo đơn xin xóa án tích/đơn đề nghị xóa án tích theo quy định (Tải: mẫu đơn xin xóa án tích);

+ Giải đáp về thời hạn, thời gian cần phải tiến hành thủ tục xóa án tích;

+ Tư vấn điều kiện xóa án tích theo quy định của pháp luật hình sự:

+ Tư vấn xác lập hồ sơ đăng ký xóa án tích;

+ Hướng dẫn làm các giấy tờ cá nhân và tài liệu pháp lý sau khi xóa án tích như: Lý lịch tư pháp, hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động, xin visa đi nước ngoài học tập, du lịch... theo đúng quy định;

+ Giải đáp những hệ quả pháp lý có thể phát sinh nếu không tiến hành xóa án tích hoặc việc xóa án tích nhưng trong các giấy tờ tại liệu vẫn ghi nhận việc tồn tại án tích (chưa được xóa bỏ);

+ Hướng dẫn việc kết hôn với người trong ngành công an khi gia đình có người thân chưa xóa án tích (hoặc đã có án tích);

+ Giải đáp về việc thi công chức, kết nạp đảng cộng sản Việt Nam hoặc đi nghĩa vụ quân sự khi đã từng có án tích;

+ Tư vấn về mức phí, lệ phí khi tiến hành thủ tục đăng ký xóa án tích;

và tất cả những vấn đề pháp lý khác mà người dân gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký xóa án tích theo quy định của pháp luật hình sự hiện nay.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về xóa án tích qua tổng đài: 1900.6162

Thật đơn giản, chỉ cần sử dụng điện thoại di động, điện thoại cố định gọi ngay về số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 2). Bạn có thể đặt mọi câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực hình sự nói chung và việc xóa án tích mà bạn đang quan tâm.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như:

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc trực tiếp đi lại mà vẫn có thể kết nối với luật sư giàu kinh nghiệm;

+ Hơn 30 luật sư của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp;

+ Thời gian phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần: Buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc hoạt động tư vấn sau 24 giờ tối.

+ Chi phí tư vấn đã được tính trực tiếp vào chi phí kết nối qua tổng đài (Luật Minh Khuê không thu bất kỳ khoản phí nào khác ngoài khoản phí khách hàng đã thanh toán trực tiếp qua tổng đài tư vấn pháp luật của VNPT);

Còn chờ gì nữa ? Hãy nhấc máy và gọi ngay đến Tổng đài luật sư tư vấn điều kiện xóa án tích trực tuyến: 1900.6162 để trải nghiệm dịch vụ tư vấn tuyệt vời của Chúng tôi!

4. Tại sao Bạn nên chọn Công ty luật Minh Khuê ?

Công ty luật Minh Khuê là đơn vi tư vấn pháp luật hàng đầu, luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm (Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê)

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

- Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Ngoài việc, tư vấn giải đáp trực tiếp qua tổng đài 1900.6162, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư của văn phòng tại trụ sở chính của Luật Minh Khuê. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý trọn gói vụ việc của Bạn nếu được yêu cầu. Tại Hà nội, Bạn có thể đặt lịch qua số điện: 02439916057.

Chúng tôi, cũng sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí qua email miễn phí (hoặc có trả phí) và cung cấp dịch vụ tư vấn trả lời bằng văn bản có xác nhận của luật sư tư vấn hoặc trưởng văn phòng và cam kết đảm bảo sẽ cử luật sư tham gia trực tiếp giải quyết các tranh chấp phát sinh đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng đã nhận văn bản tư vấn.

5. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM)

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh KHuê