Với mục tiêu phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi công dân trên mọi miền tổ quốc, cũng như công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam mong muốn tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là vấn đề đăng ký kết hôn và ly hôn, công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý chi tiết, cụ thể nhất đến quý khách hàng.

Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí và có thu phí

Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình, gọi:1900.6162

1. Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí

Không chỉ riêng vấn đề ly hôn, các vấn đề khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình đều được đội ngũ luật sư công ty luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí đối với các trường hợp sau:

- Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí cho những đối tượng được hưởng chính sách tư vấn pháp luật miễn phí theo quy định của pháp luật, chính sách tư vấn pháp luật miễn phí theo quy chế, quy định của công ty luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê. Tiêu biểu như trường hợp: những người có công với cách mạng, người dân tộc thiểu số trú ở những vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, cá nhân thuộc diện hộ nghèo, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi bị cơ quan nhà nước buộc tội; người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân của bạo lực gia đình có khó khăn về tài chính,...

Đối với một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi có vướng mắc pháp lý, đến trực tiếp công ty luật Minh Khuê, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn cụ thể, chi tiết, đạt hiệu quả, chất lượng, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

- Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí qua tổng đài điện thoại trực tuyến 1900.6162

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại của mình lên, bấm gọi 1900.6162 >> Bấm chọn phím 1 để được kết nối tới đội ngũ luật sư, các chuyên viên pháp lý có chuyên môn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Chúng tôi sẽ giải đáp, giải thích tất cả các vướng mắc của khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến ly hôn một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tư vấn pháp luật "miễn phí" qua điện thoại ở đây được hiểu là luật sư - người hỗ trợ tư vấn pháp lý cho khách hàng qua hệ thống tổng đài trực tuyến sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền hay tài sản vật chất nào từ khách hàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, vướng mắc của mình, luật sư sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Còn bạn chỉ phải trả cước phí gọi điện thoại như các cuộc gọi điện thông thường khác với mức phí do nhà mạng điện thoại mà bạn đang sử dụng quy định.

>> Tham khảo: Luật sư tư vấn ly hôn qua tổng đài điện thoại trực tuyến

2. Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn có tính phí

Công ty luật Minh Khuê cung cấp đến khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật ly hôn có tính phí thông qua các cách thức sau:

Phương thức 1: Tư vấn trực tiếp tại Công ty luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê có trụ sở tại Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Mức phí tư vấn trực tiếp tại công ty trong giờ hành chính tối thiểu là 300.000 VNĐ/ giờ tư vấn, chúng tôi không giới hạn giờ tư vấn của khách hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian chờ đợi, thời gian và chi phí đi lại, trước khi khách hàng đến trực tiếp trụ sở công ty luật TNHH Minh Khuê để tư vấn, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp qua tổng đài 1900.6162 để Bộ phận dịch vụ của chúng tôi có thể sắp xếp luật sư có chuyên môn tư vấn trực tiếp vấn đề cho khách hàng đạt hiệu quả nhất.

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn về quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng của VTV3

Phương thức 2: Yêu cầu tư vấn pháp luật ly hôn qua email tư vấn. Mức phí trả lời yêu cầu của khách hàng tư vấn qua email [email protected] là 200.000 VNĐ/ email tư vấn, mức phí có thể thay đổi theo từng vụ việc và yêu cầu của khách hàng.Tham khảo: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email để hiểu rõ hơn về phương thức tư vấn này.

Phương thức 3: Yêu cầu soạn thảo đơn pháp lý, văn bản pháp lý

Khi khách hàng có nhu cầu cần luật sư soạn thảo các đơn pháp lý như khởi kiện về việc ly hôn, Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, các đơn đề nghị, đơn yêu cầu thu thập tài liệu chứng cứ, Đơn khiếu nại hành vi hành chính hoặc Đơn khiếu nại Quyết định hành chính của cơ quan có thẩm quyền, của người có thẩm quyền khi có sai phạm trong thủ tục tố tụng, trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn, các văn bản thỏa thuận của hai vợ chồng, Biên bản cam kết,... Khách hàng vui lòng để lại thông tin: họ, tên, số điện thoại, email của khách hàng qua chuyên viên tư vấn tổng đài hoặc qua email của chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết tương ứng với vụ việc của khách hàng.

Phương thức 4: Yêu cầu cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tố tụng trong vụ án ly hôn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tố tụng trong vụ án ly hôn có tính phí khi khách hàng có nhu cầu mời luật sư tham gia cùng khách hàng giải quyết các tranh chấp về tài sản, tranh chấp về nuôi con khi hai vợ chồng ly hôn hoặc sau khi ly hôn. Mức phí dịch vụ của luật sư tham gia tố tụng giải quyết vụ án ly hôn của khách hàng sẽ được báo giá chi tiết khi xác định được nội dung vụ việc, dự kiến thời gian giải quyết vụ án ly hôn, các khó khăn, vướng mắc và dựa trên kinh nghiệm, uy tín của luật sư tham tranh tụng tại Tòa án cho khách hàng.

>> Tham khảo: Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hôn nhân và gia đình

3. Lựa chọn phương thức sử dụng dịch vụ luật sư phù hợp

Dù là phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý khác nhau, có thể là miễn phí hoặc cũng có thể là tính phí. Song, các luật sư, chuyên viên của công ty luật Minh Khuê luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn đảm bảo, chính xác, đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý.

Tương ứng với từng phương thức sử dụng dịch vụ pháp lý sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như phụ thuộc vào nhu cầu cần luật sư hỗ trợ pháp lý, điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau:

- Khách hàng chỉ cần tư vấn pháp luật để hiểu thêm về các quy định của pháp luật thì lựa chọn tư vấn qua tổng đài là phù hợp;

- Khách hàng có hiểu biết các quy định của pháp luật, nhưng không biết/không có thời gian để soạn thảo một đơn từ pháp lý đúng, đủ và chính xác thì có thể sử dụng dịch vụ luật sư soạn thảo đơn từ, văn bản pháp lý có tính phí;

- Khách hàng không có thời gian giải quyết vụ việc của mình, có thể mời luật sư cung cấp dịch vụ trọn gói (soạn thảo hồ sơ, đơn khởi kiện, thực hiện nộp hồ sơ, tham gia tố tụng) có tính phí,...

Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp để giải quyết vấn đề pháp lý của mình!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư Hôn nhân và gia đình - Công ty luật Minh Khuê