Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí về chế độ nghỉ hưu trước tuổi qua hotline: 1900.6162. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí nhưng với chất lượng tư vấn uy tín, giải quyết nhanh chóng, chi tiết, đạt hiệu quả cao.

1. Luật tư vấn thủ tục nghỉ hưu trước tuổi, về hưu sớm trực tuyến miễn phí qua tổng đài

Bạn đang băn khoăn không biết có nên nghỉ hưu trước tuổi không? Độ tuổi về hưu là bao nhiêu? Khi nghỉ hưu trước tuổi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì hay gặp những bất lợi gì so với việc nghỉ hưu đúng tuổi? Và nếu muốn nghỉ hưu trước tuổi thì thủ tục về hưu sớm có khó khăn không? Tất cả các vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ luật sư bộ phận Bảo hiểm xã hội của công ty Luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng nhất khi bạn kết nối đến tổng đài tư vấn pháp luật về chế độ nghỉ hưu trước tuổi trực tuyến miễn phí qua điện thoại: 1900.6162

Trong vấn đề nghỉ hưu trước tuổi, công ty luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp các vấn đề cụ thể như sau:

- Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành về độ tuổi nghỉ hưu, độ tuổi về hưu trước tuổi;

- Tư vấn các điểm có lợi và những điểm bất lợi khi nghỉ hưu trước tuổi so với nghỉ hưu đúng tuổi;

- Tư vấn quy định của pháp luật về điều kiện nghỉ hưu trước tuổi;

- Tư vấn hồ sơ nghỉ hưu trước tuổi, thủ tục nghỉ hưu trước tuổi;

- Tư vấn quy định của pháp luật hiện hành về cách tính lương hưu khi nghỉ hưu sớm, mức hưởng lương hưu khi về hưu trước tuổi;

- Tư vấn quy trình, thủ tục giám định sức khỏe khi nghỉ hưu trước tuổi;

- Tư vấn trình tự, thủ tục để được hưởng lương hưu trước tuổi;

- Tư vấn quy định của pháp luật về thời gian giải quyết chế độ nghỉ hưu trước tuổi kể từ thời điểm nộp hồ sơ;

- Tư vấn quy định của pháp luật về tạm dừng hưởng lương hưu, tiếp tục hưởng lương hưu và các chế độ, quyền lợi khi người đang hưởng lương hưu trước tuổi mất;

- Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan đến chế độ nghỉ hưu trước tuổi, chế độ hưu trí;

- Tư vấn quy định của pháp luật về các chế độ bảo hiểm xã hội khác như: chế độ ốm đau, chế độ thai sản, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Luật sư tư vấn thủ tục nghỉ hưu trước tuổi, về hưu sớm trực tuyến miễn phí qua tổng đài

Luật sư tư vấn luật bảo hiểm xã hội trực tuyến (24/7) gọi số : 1900.6162

2. Vì sao cần luật sư tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi qua tổng đài trực tuyến?

Trong nền xã hội hiện đại hóa, việc mọi người liên lạc với nhau tương đối dễ dàng, tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí đi lại, dù là ở bất kỳ đâu có phủ sóng mạng viễn thông đều có thể kết nối điện thoại. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc kết nối đến luật sư tư vấn chế độ nghỉ hưu hay bất cứ chế độ bảo hiểm xã hội nào thì việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài trực tuyến là quy luật tất yếu.

Đồng thời, với đối tượng là những người cao tuổi, đã tham gia bảo hiểm xã hội thì một khi họ sắp đến tuổi nghỉ hưu theo quy định của pháp luật thường có xu hướng tự tìm hiểu quy định của pháp luật để biết về trình tự, thủ tục, hồ sơ, mức hưởng lương hưu của mình. Chưa kể đến những trường hợp người lao động vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà có nhu cầu tìm hiểu thủ tục về hưu sớm, cách tính lương khi về hưu sớm thì việc gọi đến tổng đài tư vấn trực tuyến sẽ giúp họ giải đáp được những vướng mắc xoay quanh chế độ nghỉ hưu trước tuổi của mình một cách nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, không phải bất cứ người lao động nào cũng đều có đủ điều kiện, đủ khả năng để đến gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng hoặc yêu cầu luật sư đến tận gia đình để tư vấn, càng không có nhiều luật sư có thể đến những vùng miền xa xôi để tư vấn pháp luật miễn phí, do đó, việc có luật sư tư vấn pháp luật, đặc biệt là luật sư tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi qua tổng đài trực tuyến là hoàn toàn cần thiết.

3. Cách thức kết nối qua tổng đài 1900.6162 tư vấn về chế độ nghỉ hưu trước tuổi

Để kết nối tới tổng đài luật sư tư vấn pháp luật về chế độ nghỉ hưu trước tuổi, quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm gọi 1900.6162

Bước 2: Nghe lời chào và nghe hướng dẫn của tổng đài tư vấn pháp luật.

Bước 3: Bấm chọn phím 6 tương ứng với lĩnh vực Bảo hiểm xã hội - Chế độ hưu trí.

Bước 4: Kết nối đến bộ phận luật sư tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi.

Bước 5: Trình bày nội dung, vấn đề vướng mắc mà bạn đang gặp phải để luật sư tư vấn.

Bước 6: Sau khi được giải đáp - tư vấn xong, trước khi kết thúc cuộc gọi, khách hàng vui lòng đáng giá chất lượng dịch vụ tư vấn của công ty Luật Minh Khuê qua hệ thống đánh giá tự động với mục đích để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho chính quý khách hàng khi chưa hài lòng với nội dung tư vấn, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp vướng mắc cho quý khách hàng.

4. Lợi ích khi kết nối đến tổng đài 1900.6162 tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi

Khi khách hàng kết nối đến tổng đài 1900.6162 để được tư vấn về chế độ nghỉ hưu trước tuổi thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau mà không có bất kỳ một công ty luật, văn phòng luật nào đáp ứng được cho quý khách hàng:

- Tư vấn chính xác, chi tiết từng vấn đề;

- Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với thái độ phục vụ tận tâm, tận tình;

- Giải đáp nhanh chóng, hiệu quả, có thể áp dụng vào thực tiễn để thực hiện;

- Tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại;

- Thời gian tư vấn linh hoạt (24/7 tất cả các ngày trong tuần), không phân biệt khoảng cách địa lý.

5. Một vài lời khuyên khi kết nối đến tổng đài 1900.6162 tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi

- Tổng đài tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi 1900.6162 của Công ty luật Minh Khuê tư vấn miễn phí (khách hàng chỉ phải chi trả cước phí điện thoại theo quy định của nhà mạng đã được thông báo ngay đầu lời chào khi kết nối đến tổng đài). Cũng chính vì vậy, hàng ngày, bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi, trong khi đội ngũ luật sư còn hạn chế, chúng tôi hi vọng quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này, nếu chưa kết nối ngay tới luật sư, vui lòng đợi máy hoặc gọi lại sau để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng hệ thống, cũng như bộ phận tư vấn khách hàng qua tổng đài để phục vụ tốt nhất đến mọi khách hàng;

- Các nội dung tư vấn đã được luật sư tư vấn cho quý khách hàng được căn cứ dựa trên quy định của pháp luật tại thời điểm khách hàng tư vấn, có giá trị tham khảo, còn các vấn đề pháp lý phát sinh sau khi khách hàng tư vấn hoặc khi quy định pháp luật có sự thay đổi, khách hàng vui lòng liên hệ lại tổng đài 1900.6162 để được tư vấn và giải đáp cụ thể;

- Để thuận tiện nhất cho việc kết nối đến tổng đài tư vấn chế độ nghỉ hưu trước tuổi của công ty luật Minh Khuê, quý khách hàng có thể lưu số điện thoại tổng đài vào danh bạ của quý khách, lưu cú pháp để kết nối với luật sư: Gọi 1900.6162 >> Bấm chọn phím 6 hoặc bấm máy lẻ của chuyên viên đã tư vấn trước đó cho quý khách >> Kết nối tới luật sư tư vấn.

- Khi cần phản ánh chất lượng dịch vụ tư vấn, phản ánh thái độ của luật sư hoặc thái độ của chuyên viên tư vấn, quý khách hàng vui lòng để lại lời nhắn sau khi kết thúc cuộc gọi thông qua hệ thống đánh giá cuộc gọi hoặc vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0243.991.6057. Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp của quý khách để nâng cao chất lượng tư vấn qua hệ thống tổng đài.

- Cuối cùng, để không bị gián đoạn cuộc gọi tư vấn, khách hàng nên kiểm tra pin điện thoại và số dư tài khoản của khách hàng để có thể có chất lượng cuộc gọi tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội - Công ty luật Minh Khuê