Hãy gọi ngay số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 6) để được Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội về chế độ BHXH một lần trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Tham gia bảo hiểm xã hội được xem là một trong những chính sách an sinh xã hội nhằm tích lũy tiền bạc, tài chính trong độ tuổi lao động và được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội như: Chế độ hưu trí, tử tuất, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, khám chữa bệnh... khi hết độ lao động hoặc trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội xảy ra những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe lao động.

Tuy nhiên, hiện nay do chính sách pháp luật về chế độ bảo hiểm xã hội có nhiều biến động tác động trực tiếp đến tâm lý người lao động dẫn đến việc một bổ phận không nhỏ người lao động có nhu cầu và mong muốn rút tiền bảo hiểm xã hội một lần trong quá trình tham gia trước đó.

Mọi vướng mắc pháp lý của Bạn, sẽ được luật sư của Công ty luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp tận tình thông qua số tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6162, Chỉ gần một cuộc gọi, mọi vấn về pháp lý, vướng mắc của bạn về thủ tục, điều kiện, hồ sơ đăng ký hưởng bảo hiểm xã hội một lần sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

1. Nội dung tư vấn thủ tục, điều kiện hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn trực tuyến, đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê đã trực tiếp tham gia xử lý và thực hiện các vấn đề pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý dưới đây:

- Tư vấn về các đối tượng được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần;

- Hướng dẫn về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động;

- Tư vấn về cách tính tiền và mức hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần theo quy định của pháp luật hiện nay;

- Tư vấn về quyền lợi khi thực hiện chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp sau đó thực hiện thủ tục đăng ký hưởng chế độ hưởng chế độ BHXH 1 lần một cách hợp pháp, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người lao động;

- Hướng dẫn xác lập và soạn thảo hồ sơ đăng ký hưởng bảo hiểm xã hội một lần theo quy định;

- Tư vấn về nơi đăng ký hưởng bảo hiểm xã hội một lần và phương thức lĩnh, rút tiền bảo hiểm xã hội một lần theo quy định của pháp luật hiện nay;

- Đồng thời đội ngũ luật sư của Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng giải đáp các quy định pháp lý khác liên quan như: Chế độ tai nạn lao động, chế độ bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất (mai táng phí)... và mọi câu hỏi pháp lý theo yêu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực Lao động, bảo hiểm xã hội trên phạm vi toàn quốc.

Còn chờ gì nữa! Hãy gọi ngay cho Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 để được tư vấn và giải đáp những vướng mắc pháp lý của Bạn!

 

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và được giải đáp quy định của người dân về chế độ rút, lĩnh tiền bảo hiểm xã hội một lần. Công ty luật Minh Khuê cung cấp các cách thức sử dụng dịch vụ với những lợi ích nổi trội như sau:

+ Cách thứ nhất:

Thật đơn giản, chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định và gọi về tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162và nhấn máy lẻ phím 6 sau khi nghe lời chào. Hệ thống tổng đài sẽ kết nối ngay cuộc gọi của bạn với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên sâu phụ trách lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội về chế độ bảo hiểm xã hội một lần.

Ưu điểm:

- Bạn có thể trình bày câu hỏi, vướng mắc của bạn đang gặp phải và được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp tận tình về đúng trường hợp pháp lý của Bạn.

- Không cần gặp trực tiếp, không tốn kém chi phí đi lại - Bạn đã được gặp ngay luật sư kinh nghiệm và giải đáp vấn đề bạn đang gặp phải. Chỉ mọi cuộc gọi về tổng đài: 1900.6162- Mọi vấn đề của Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp cho dù bạn đang sinh sống tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần sáng từ 7h đến 24 giờ đêm kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

- Mọi nội dung trao đổi của Bạn với luật sư cũng như thông tin nhân thân của Bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối;

+ Cách thức thứ hai:

Bạn có quyền đặt lịch hẹn với các luật sư chuyên môn để sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với luật sư đã tư vấn và hướng dẫn cho Bạn qua tổng đài, Bằng cách gọi số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 0) hoặc gọi số miễn phí: 0243.991.6057 để sắp xếp lịch gặp với luật sư.

Cách thức này với ưu điểm là Bạn có thể trao đổi trực tiếp với luật sư và luật sư có thể xem trực tiếp các tài liệu, bằng chứng hồ sơ pháp lý mà Bạn cần xử lý. Chúng tôi, có thể đại diện khách hàng để thực hiện các thủ tục theo yêu cầu hoặc soạn thảo các đơn từ hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty luật Minh Khuê.

 

3. Tại sao Bạn nên chọn Công ty luật Minh Khuê?

Công ty luật Minh Khuê là công ty luật hàng đầu luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm (Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê)

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

4. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM)

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật MInh KHuê