Mr. Mạc Hoàng Việt – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Phòng Doanh nghiệp - Công ty Luật TNHH Minh Khuê là phòng xử lý các yêu cầu của Quý khách hàng về pháp lý trong các lĩnh vực Doanh nghiệp như: Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,... Phòng Doanh nghiệp - Công ty Luật TNHH Minh Khuê cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tư vấn thường xuyên, tư vấn trực tiếp, chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ, xin giấy phép tại các cơ quan chức năng...).

Ngoài ra Ông Mạc Hoàng Việt cũng hỗ trợ, tham gia giải đáp các thắc mắc của khách hàng trên trang web: https://luatminhkhue.vn và tổng đài 1900.6162 (Đầu máy lẻ 115).

Lĩnh vực chuyên môn chính: giải đáp, hỗ trợ thủ tục vầ hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp như thủ tục thành lập doanh nghiệp, bổ sung ngành, nghề kinh doanh, thủ tục chuyển nhượng phần vốn góp, chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần, thay đổi tên, địa chỉ trụ sở chính, thủ tục thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, .... Ngoài ra Ông Mạc Hoàng Việt còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc rà soát, soạn thảo hợp đồng, tư vấn giải quyết trang chấp dân sự, thương mại, dịch thuật hợp đồng cũng như các loại văn bản theo yêu cầu của khách hàng.

Quá trình đào tạo:

- Cử nhân ngành Luật học - Đại học Luật Hà Nội năm 2011- 2015.

Mr. Mạc Hoàng Việt – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

- Thạc sĩ ngành Luật Kinh doanh Quốc tế - Đại học Coventry - Anh Quốc (2015-2017)

Trong quá trình học tập và đào tạo tại Trường đại học Coventry, Anh Quốc, ông Mạc Hoàng Việt được đào tạo và cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh Doanh quốc tế với những lĩnh vực nghiên cứu chính như luật thương mại quốc tế, luật quản trị doanh nghiệp, pháp luật về môi trường, tội phạm doanh nghiệp,...

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

Mr. Mạc Hoàng Việt – Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Ngoài những vấn đề liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, ông Mạc Hoàng Việt còn tham gia tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực dân sự như tư vấn soạn thỏa hợp đồng, tư vấn trực tiếp hoặc soạn thư tư vấn về các tranh chấp liên quan đến hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại,... Với 2 năm kinh nghiệm được học tập và đào tạo thạc sĩ tại Anh Quốc, ông Mạc Hoàng Việt có thể hỗ trợ tư vấn và soạn thảo hồ sơ cho khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Nếu Quý khách hàng có những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp cũng như liên quan đến hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại, hãy liên hệ với ông Mạc Hoàng Việt qua số tổng đài 1900.6162 , nhấn máy lẻ phím 115 gặp Hoàng Việt.

Cụ thể các loại thủ tục, dịch vụ mà ông Mạc Hoàng Việt có thể thực hiện là:

- Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

- Tư vấn thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

- Tư vấn thủ tục đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài

- Tư vấn, thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Tư vấn, thực hiện thủ tục xin cấp visa lao động, thẻ cư trú cho người nước ngoài

- Tư vấn điều kiện kinh doanh cho những ngành nghề kinh doanh có điều kiện

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty

- Rà soát, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh (tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt)

- Rà soát, soạn thảo hợp đồng thương mại (tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt)

- Rà soát, soạn thảo hợp đồng kinh tế (tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt)

- Rà soát, soạn thảo hợp đồng phân phối (tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt),...

- Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại, hợp đồng dân sự

- Dịch thuật các loại văn bản theo yêu cầu của khách hàng,...

Hiện tại ông Mạc Hoàng Việt đang công tác tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê với tư cách là chuyên viên tư vấn pháp luật - Phòng Doanh nghiệp - Công ty Luật Minh Khuê.

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ. giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến nần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6162.

Không chỉ với lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162, công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, tranh chấp dân sự,...

>> Xem thêm:  Tải biểu mẫu hợp đồng quảng cáo trên Google mới nhất

Chuyên viên Mạc Hoàng Việt.

Quý khách muốn được tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua Email: [email protected]

Bộ phận Hỗ trợ khách hàng Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn.

>> Xem thêm:  Mẫu hợp đồng dịch vụ SEO (tối ưu hóa kết quả tìm kiếm tự nhiên trên google)