Ms. Bùi Thị Ngọc Ánh là chuyên viên tư vấn pháp luật hiện đang làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê qua đường dây hotline 1900.6162 , đã tham gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến nhiều lĩnh vực của pháp luật mà tiêu biểu là Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, Doanh Nghiệp, Lao động, An sinh xã hội,... Với mục tiêu chính là bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của khách hàng, đưa pháp luật đến gần hơn với đời sống nhân dân.

1. Quá trình học tập, làm việc

Từ 2016 – 2020: Ms. Ngọc Ánh là sinh viên chính quy khoa Luật trường Đại học Luật Hà Nội khóa 41 với thành tích tốt nghiệp hạng khá, từng đạt được nhiều thành tựu trong các môn chuyên ngành khi đào tạo trường, năng động và tích cực trong quá trình học tập và rèn luyện.

Ms. Bùi Thị Ngọc Ánh là chuyên viên tư vấn pháp luật

Từ tháng 7/2019 – 8 /2020: là nhân viên tư vấn pháp luật tại Công ty Luật Hoàng Phi, từng tham gia tham gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong các lĩnh vực Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, Lao động ...

Từ 9/2020 đến nay : Là chuyên viên tư vấn pháp luật làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê .

2. Các lĩnh vực chuyên môn

Trong lĩnh vực doanh nghiệp:

Ms. Ngọc Ánh có thể ttham gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn qua điện thoại các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp như: Thủ tục thành lập, chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp, thủ tục xin cấp các loại giấy phép,...

>> Xem thêm:  Làm mã số thuế cho hộ kinh doanh cá thể thì thủ tục thực hiện như thế nào ?

Đây hiện là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

Trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình

Ms. Ngọc Ánh có kinh nghiệm tham gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiều vấn đề trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình như: Thủ tục và trình tự ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng, tranh chấp nuôi con; bảo vệ quyền lợi trong hôn nhân cho phụ nữ và trẻ em, thủ tục nhận con nuôi,...

Trong lĩnh vực dân sự

Những vấn đề liên quan đến di chúc, thừa kế, tranh chấp dân sự, hợp đồng vay mượn, cầm cố, ủy quyền,... và các trình tự, thủ tục trong lĩnh vực tố tụng đều sẽ được tham gia hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình, chính xác.

Ms. Bùi Thị Ngọc Ánh là chuyên viên tư vấn pháp luật

Trong lĩnh vực lao động – an sinh xã hội

Các trường hợp thường gặp như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, tai nạn, lương hưu,..., chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng lao động, ... đều được giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Trong lĩnh vực hình sự

Ms. Ngọc Anh sẽ cung cấp cho khách hàng những quy định mới nhất của pháp luật về những hành vi dễ vi phạm như vô ý gây thương tích, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đánh bạc, cho vay nặng lãi,...

>> Xem thêm:  Hộ kinh doanh cá thể có bắt buộc phải sử dụng hóa đơn hay không? Các loại thuế, thời hạn đóng và mức đóng với hộ kinh doanh ?

Ms. Bùi Thị Ngọc Ánh là chuyên viên tư vấn pháp luật

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty Luật Minh Khuê, với tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW, được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khủng hoảng ở Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005-2009, chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ năm 2010, 2011 và 2012 chứng kiến ​​sự sụt giảm của nền kinh tế khi số lượng doanh nghiệp bị đình chỉ giải thể, phá sản và phá sản trong 03 năm cao hơn năm trước. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế luôn có cơ hội cho sự phát triển thực sự của giá cả hàng hóa và dịch vụ đã trở lại giá trị thực nhất của nó là cơ hội không thể tốt hơn cho doanh nghiệp đặt giá trị của bản chất lên hàng đầu. Công ty Luật Minh Khuê được thành lập trên nền tảng và phát triển với sự thành công của những thành tựu phát triển của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW.

Công ty Luật Minh Khuê, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với phương châm hoạt động là "đưa pháp luật đến gần với người dân Việt Nam" Công ty Luật Minh Khuê trong hơn 10 năm hoạt động đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,... thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6162.

Không chỉ với lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162, công ty Luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, đại diện khách hàng làm việc với quan nhà nước và các bên liên quan trong các thủ tục hành chính, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký sở hữu trí tuệ,...

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

>> Xem thêm:  Những loại thuế nào hộ kinh doanh cá thể phải nộp ? Có phải kê khai, báo cáo thuế không ?

Điện thoại: 024 39916057

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác.

Ms. Bùi Thị Ngọc Ánh ­– Chuyên viên tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Minh Khuê

>> Xem thêm:  Hộ kinh doanh phải nộp thuế gì ? Nộp như thế nào ?