Phòng hỗ trợ khách hàng Công ty Luật Minh Khuê thực hiện các công việc bao gồm: Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162 ; Tư vấn thường xuyên, tư vấn trực tiếp, Giải quyết hồ sơ vụ việc, vụ án; Hỗ trợ khách hàng soạn thảo các đơn từ, công văn theo yêu cầu của khách hàng; Hỗ trợ khách hàng về thủ tục khởi kiện....

Phòng hỗ trợ khách hàng của công ty Luật TNHH Minh Khuê thực hiện mọi công việc đều hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến các quy định của pháp luật, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành, thực hiện đúng chính sách pháp luật của nhà nước. Qua đó, góp phần phổ biến pháp luật tới quý khách hàng, là một trong các hình thức giúp quý khách hàng tiếp cận và nắm rõ hơn các quy định của pháp luật, giúp khách hàng bảo vệ được các quyền lợi của chính mình cũng như người thân của người mình khi tham các quan hệ xã hội.

Ms. Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê trực tiếp thực hiện công việc tư vấn pháp luật cho khách hàng qua tổng đài tư vấn 1900.6162 về các lĩnh vực pháp lý mà quý khách hàng quan tâm và vướng mắc như: Lĩnh vực Dân sự, Tố tụng dân sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Hình sự, Tố tụng hình sự, Doanh nghiệp, Lao động, Bảo hiểm xã hội,....Trong từng lĩnh vực, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà mình đang gặp phải, được đưa ra những phương án giải quyết để khách hàng tham khảo và quyết định hướng giải quyết tốt nhất mà mình mong muốn.

 

1. Lĩnh vực tư vấn chính:

Dân sự, Hôn nhân và gia đình, hình sự. Cụ thể:

Về lĩnh vực dân sự: Khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn về các vấn đề liên quan như: vấn đề đại diện, giám hộ cho người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự; các tranh chấp liên quan đến tài sản gồm tranh chấp trong hợp đồng mua bán, cho thuê tài sản, tranh chấp liên quan đến hợp đồng bảo đảm như cầm cố, thế chấp tài sản, hợp đồng bảo lãnh,...đặc biệt là các hợp đồng có liên quan đến người thứ ba; tranh chấp về chia thừa kế theo di chúc, theo pháp luật... Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn thực hiện các thủ tục liên quan đến quyền lợi trực tiếp của mình như: Thủ tục đăng ký khai sinh, thay đổi họ, tên; thay đổi nơi cư trú...Một trong những vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm trong lĩnh vực này đó là chế định bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, Ms. Thu Trang sẽ giúp quý khách hàng hiểu cụ thể hơn về quy định của pháp luật đối với vấn đề bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, giúp quý khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Hôn nhân và gia đình: Khách hàng sẽ được tư vấn về các vấn đề như: thủ tục đăng ký kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, xác định tài sản chung và tài sản riêng của vợ chồng, thủ tục nhận nuôi con nuôi, thủ tục ly hôn bao gồm ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương, các tranh chấp sau ly hôn bao gồm tranh chấp về chia tài sản của vợ, chồng khi ly hôn, tranh chấp về quyền nuôi con của vợ, chồng....

Hình sự: Trong lĩnh vực dân sự, khách hàng sẽ được tư vấn về việc định danh tội phạm, mức phạt tương ứng đối với từng tội phạm; các điều kiện để được hưởng án treo, được tha tù trước thời hạn cũng như khi nào thì được hưởng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự,...

Ngoài ra, Ms. Nguyễn Thị Thu Trang sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về các lĩnh vực: Đất đai ( bao gồm các thủ thục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, chuyển nhượng, tặng, cho quyền sử dụng đất,...); Lao động ( các quyền, nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động, các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động,...); Bảo hiểm xã hội ( điều kiện hưởng và thủ tục hưởng các chế đọ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, tai nạn lao động nghề nghiệp,..); Doanh nghiệp ( thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp,..); Giao thông ( các vi phạm quy định khi tham gia giao thông đường bộ và mức phạt tương ứng cho từng hành vi cụ thể,..);...trên cơ sở các quy định của pháp luật có liên quan.

>> Xem thêm:  Mẫu quyết định sa thải nhân viên mới nhất áp dụng năm 2022

 

2. Quá trình đào tạo:

Cử nhân ngành Luật - Học viện An ninh nhân dân, thời gian đào tạo: năm 2014 - 2018

Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên tư vấn pháp luật - Công ty Luật TNHH Minh Khuê

 

3. Kinh nghiệm thực tiễn:

- Từ tháng 01/2018 đến hết tháng 04/2018: Thực tập tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội.

Công việc cụ thể:

+ Tư vấn, trả lời thắc mắc của công dân liên quan đến thủ tục cấp phiếu Lý lịch tư pháp, thủ tục xóa án tích.

>> Xem thêm:  Mẫu hợp đồng lao động với nhân viên lái xe?

+ Thực hiện nhận kết quả từ phòng chuyên môn và trả kết quả cho công dân theo giấy hẹn trả kết quả.

- Từ tháng 07/2018 đến tháng 8/2018: Làm việc tại Công ty tư vấn luật Nguyễn Hoàng.

Công việc: Soạn hồ sơ đặt in hóa đơn; Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp; Các công việc sau thành lập doanh nghiệp ( nộp thuế môn bài, thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,..)

- Từ tháng 10/2018 đến nay: Làm việc tại Công ty Luật TNHH Minh Khuê.

Vị trí: Nhân viên Phòng hỗ trợ khách hàng.

Công việc cụ thể: Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến các quy định của pháp luật hiện hành, định hướng giải quyết vấn đề cho khách hàng về các lĩnh vực khách hàng đang gặp phải vướng mắc như dân sự, hôn nhân và gia đình, hình sự,...

Thông qua công việc, Ms. Thu Trang muốn hướng tới mục tiêu phổ biến kiến thức pháp luật tới mọi người, góp phần nâng cao nền tảng pháp lý chung trong xã hội. Xây dựng Công ty Luật TNHH Minh Khuê tiếp tục là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty Luật TNHH Minh Khuê không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6162, Công ty còn cung cấp các dịch vụ pháp lý qua Email và tư vấn trực tiếp tại văn phòng cũng như đại diện khách hàng làm việc với các cơ Nhà nước và các bên liên quan.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch của Công ty Luật TNHH Minh Khuê vui lòng liên hệ qua tổng đài tư vấn 1900.6162 để được hỗ trợ pháp lý tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Luật TNHH Minh Khuê (tổng hợp)

>> Xem thêm:  Chế độ nghỉ phép năm cho nhân viên, người lao động năm 2022 ?