Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của công ty chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Căn cứ pháp lý:

Nội dung tư vấn:

Xin luat sư giải đáp: hiện tại tôi đang thực hiện nghĩa vụ. Tôi là líh đợt 1/2015 thuộc diện 18 thág..được phân công đi học lớp hsq chỉ huy,nghĩa là 2 năm. 6 thág ở lại phục vụ thêm cho quân đội đó sẽ được hưởg thâm niên..nhưng mới đây lại nhận được công văn của BQP cắt thâm niên.những đợt trước có tại sao lại cắt...nếu cắt phải giải quyết chúg tôi xuất ngủ..chúng tôi còn ở lại mà không đươc hưởng phụ cấp thâm niên...rất nhiều ý kiến được đặt ra nhưng chưa thấy giải quyết...mong luật sư giải đáp cho chúng tôi được rõ

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900.6162 hoặc gửi qua email:  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn Luật - Công ty Luật Minh Khuê