Candice Swanepoel. Siêu mẫu Nam Phi nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, cô là một trong những "thiên thần" của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret. Ảnh: fashionmodel.
 
Charlize Theron. Nữ diễn viên xinh đẹp đã quá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim như "The Italian Job", "Monster" hay "Hancock". Cô từng giành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc vào năm 2004. Ảnh: mopo.
 
Lieschen Botes. Siêu mẫu gợi cảm này là gương mặt quảng cáo đồ bơi quen thuộc của tạp chí danh tiếng Sports Illustrated Swimwear. Cô còn được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế "Strictly Come Dancing". Ảnh: fashionspot.
 
Tammin Sursok. Ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình người Australia gốc Nam Phi được nhiều khán giả nhớ tới với vai diễn ấn tượng trong phim truyền hình "The Young and The Restless". Tháng 7 này, cô sẽ xuất hiện trong phần cuối của loạt phim truyền hình ăn khách "Hannah Montana". Ảnh: global.
 
Tansey Coetze. Hoa hậu Nam Phi - người từng tới Việt Nam tham dự Miss Universe 2008 và lọt vào Top 15. Cùng năm đó, cô tham dự Miss World 2008 và trở thành một trong 5 người đẹp nhất. Ảnh: missuniverse.
 
Dominique Piek. Siêu mẫu 24 tuổi có chiều cao 1,78 m với số đo 3 vòng 86-62-89 là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như GQ, Cosmopolitan, Shape, Bibi, Sports Illustrated Swimwear... Ảnh: tasoeur.
 
Natasha Barnard. Sở hữu làn da trắng mịn màng và đôi mắt xanh hút hồn, Natasha là một trong những siêu mẫu được "cưng chiều" nhất của tạp chí FHM. Ảnh: fashionmodel.
 
Tatum Keshwar. Hoa hậu Nam Phi 2008 đồng thời là Á hậu 2 Miss World 2009. Cô cũng là một trong 10 gương mặt đẹp nhất của Miss Universe 2009. Ảnh: missuniverse.
 
Landi Swanepoel. Đã 31 tuổi nhưng Landi vẫn là một gương mặt quảng cáo hút khách của nhãn hiệu thời trang danh tiếng Guess. Cô cũng được ví như một phiên bản hoàn hảo của huyền thoại màn bạc Bridgette Bardot. Ảnh: Guess.
 
Jenna Pietersen. 19 tuổi, cao 1,8 m và luôn xuất hiện trên các tạp chí thời trang trong những bộ đồ lót gợi cảm, Jenna đang là một trong những siêu mẫu tuổi teen "nóng" nhất của xứ sở cầu vồng. Ảnh: fashionmodel.

N.M. (theo Vnexpress.net)

(MINH KHUE LAW FIRM: Bài viết được đăng tải nhằm mục đích giáo dục, phổ biến, tuyên truyền pháp luật và chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước không nhằm mục đích thương mại. Thông tin nêu trên chỉ có giá trị tham khảo và có thể một số thông tin pháp lý đã hết hiệu lực tại thời điểm  hiện tại vì vậy Quý khách khi đọc thông tin này cần tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng vào thực tế.)