Bạn đang gặp những vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, xây dựng ?

>> Hãy để Luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp ngay vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải, bằng cách gọi ngay: 1900.6162 (nhấn máy ẻ phím 4) để được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết về trường hợp của riêng Bạn.

 

1. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai qua tổng đài:

Việc gặp gỡ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở là điều hết sức khó khăn tại Việt Nam, do khoảng cách về không gian địa lý, các luật sư giỏi trong lĩnh vực nhà đất thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhu cầu tư vấn và giải quyết tranh chấp thì phát sinh tại mọi nơi trên lãnh thổ Việt nam - Vậy, làm sao để Bạn có thể vẫn trao đổi được với luật sư giỏi hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất mà không phải đi lại để phát sinh chi phí ? Luật Minh Khuê đã có giải pháp cho Bạn!

Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc máy bàn và gọi về số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 4). Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Bạn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài là một công cụ quan trọng kết nối giữa khách hàng và luật sư không bị giới hạn bởi không gian địa lý và thời gian hoạt động. Dù ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần sử dụng điện thoại để gọi về tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 quý khách đã có thể kết nối với luật sư giàu kinh nghiệm, đã tham gia giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp đất đai phức tạp trên phạm vi cả nước.

 

2. Phạm vi dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở và xây dựng:

Đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm của Công ty luật Minh Khuê sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai của Bạn đang gặp phải, bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

+ Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà ở;

+ Tư vấn thủ tục tặng cho đất đai theo di chúc và được thừa kế theo pháp luật;

+ Hướng dẫn lập và soạn thảo những văn bản chuyển nhượng, mua bán, đặt cọc nhà đất hiệu quả, đảm bảo tính pháp lý tại văn phòng công chứng tránh những tranh chấp có thể phát sinh về sau;

+ Tư vấn thủ tục, quy trình, hồ sơ và thời gian cấp sổ đỏ cho người dân;

+ Tư vấn mức thuế phải nộp khi tiến hành mua bán, chuyển nhượng tặng cho nhà đất đặc biệt là thuế khi tiến hành các thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất;

+ Hướng dẫn giải quyết tranh chấp đất đai nhà ở tại cấp cơ sở (hòa giải các tranh chấp đất, nhà ở, xây dựng ở xã phường);

+ Tư vấn và giải quyết các tranh chấp phát sinh khi nhà nước thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư... theo quy định của pháp luật;

+ Hướng dẫn và giải quyết các tranh chấp phát sinh trong nội bộ gia đình (đất được thừa kế, tặng cho...) hoặc tranh chấp đất khi các bên tiến hành thủ tục ly hôn tại tòa án;

+ Hướng dẫn và giải quyết các tranh chấp phát sinh đối với các dạng hợp đồng mua bán nhà ở, tặng cho nhà ở, thuê và cho thuê nhà ở...;

+ Luật sư tư vấn và giải quyết mọi tranh chấp trong quá trình xây dựng nhà ở theo quy định của pháp luật đất đai, xây dựng;

+ Tư vấn và tham gia trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng đối với các vụ việc tranh chấp đất đai tại tòa án (kể cả cấp sơ thẩm và phúc thẩm);

+ Soạn thảo hồ sơ khởi kiện cũng như các biên bản hòa giải thành giữa các bên để đảm bảo tính pháp lý tránh các tranh chấp phát sinh về sau;

Ngoài ra, Luật Minh Khuê còn tư vấn và giải đáp những vấn đề tranh chấp nổi bật, mang tính đặc thù cao như: Tranh chấp phần đất hương hỏa, thờ cúng, đất từ đường của dòng họ hoặc các phần đất liên quan đến mồ mà, đất rừng, đất khai hoang của người dân... theo quy định của hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay.

Mọi vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực đất đai, đừng ngần ngại Hãy chia sẻ ngay với luật sư qua số: 1900 19040 để được tư vấn và giải quyết triệt để.

 

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư đất đai của Công ty luật Minh Khuê:

Công ty luật Minh Khuê với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và dịch vụ luật sư, Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín cao trên thị trường và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn. Việc sử dụng dịch vụ luật sư của Công ty luật Minh Khuê mang lại cho Bạn những ưu thế pháp lý nội trội sau:

+ Kinh nghiệm của Công ty luật Minh Khuê: Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Chúng tôi luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

+ Độ ngũ luật sư giàu kinh nghiệm: Với hơn 30 luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý tham gia dịch vụ tư vấn trực tuyến - Chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn chất lượng tư vấn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tham khảo một số video mà luật sư của Công ty luật Minh Khuê tham gia giải đáp trực tuyến trên các kênh truyền hình trung ương VTV3, VTV2, VTV1 ... (Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê) để khẳng định được uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi.

+ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi thông tin Bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

+ Tiết kiệm về thời gian và chi phí đi lại: Chưa bao giờ việc kết nối với luật sư lại dễ dàng đến thế, chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi số: 1900.6162 , mọi vướng mắc pháp lý của bạn sẽ được giải đáp tận tình, Chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật sáng từ 7h đến 24h đêm hàng ngày.

 

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai:

Ngoài việc, là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ tư vấn pháp luật đặc thù khác nhằm tư vấn và giải đáp tốt nhất yêu cầu của khách hàng:

+ Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty: Khách hàng có thể đặt lịch gặp luật sư trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Chúng tôi thông qua số điện thoại: 02439916057. Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng, Chúng tôi sẽ sắp xếp một lịch gặp trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê nơi Bạn có thể cung cấp các tài liệu pháp lý, chứng cứ để trao đổi trực tiếp với luật sư của Công ty luật Minh Khuê. Đôi ngũ luật sư sẽ phân tích các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc của bạn và giải đáp cho Bạn những quy định pháp luật cụ thể vấn đề trên, đồng thời tư vấn về các dịch vụ mà Luật Minh Khuê có thể tư vấn để giải quyết vấn đề pháp lý của Bạn.

Với dịch vụ này, Luật Minh Khuê tính phí theo thời gian tư vấn trực tiếp (Mức phí: 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn; Mức phí riêng trong ngày Chủ Nhật hà 500.000 VNĐ/1 giờ tư vấn).

>> Tham khảo chi tiết tại: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng tính phí theo thời gian

+ Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoặc trả lời bằng văn bản: Khi bạn ở xa không thể đến trực tiếp công ty có thể gửi nội dung câu hỏi của email dưới dạng miễn phí hoặc tính phí. Đội ngũ luật sư của Công ty sẽ nghiên cứu tất cả các tài liệu bạn gửi qua email và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp với nội dung mà Bạn yêu cầu.

>> Tham khảo chi tiết tại: Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí và trả phí qua Email

 

5. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM).

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển, Trân trọng cảm ơn!