>> Luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến (24/7) gọi số: 1900 6162

Một con trâu điên chưa rõ chủ đã bất ngờ lồng lên húc làm nhiều người bị thương nặng…

Sau khi bà Phương bị trâu húc bị thương nặng, nhiều người dân chứng kiến đã truy đuổi con trâu điên.

Ngay liền sau đó, con trâu điên đã húc 5 người trong thôn đang trên đường ra đồng gồm bà Nguyễn Thị Hằng, anh Nguyễn Văn Hướng, chị Lê Thị Lệ, chị Phạm Thị Mùi, anh Nguyễn Văn Luận bị thương nặng. Tuy nhiên, 5 người này không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi húc 6 người bị thương, con trâu điên đã chạy vào địa phận xã Tam Hoà, huyện Núi Thành.

Lực lượng công an, xã đội xã Tam Tiến truy đuổi, nhưng không dám bắn con trâu vì sợ đạn lạc gây thương tích cho người dân.

Khi con trâu điên chạy vào đến địa phận xã Tam Hoà đã bị những người dân tại đây dùng dây thừng gài bẫy bắt được.

Ngay sau khi bắt được con trâu điên gây thương tích cho nhiều người, UBND xã Tam Tiến đã bàn giao con trâu điên cho xã Tam Hoà đưa đi tiêu huỷ.

Chủ tịch UBND huyện Núi Thành Nguyễn Văn Tiến cho biết, ngay sau khi con trâu điên bị người dân Tam Hoà chăng dây bắt được vào khoảng 10 giờ sáng, huyện đã báo cho ngành thú y đến lập biên bản và cho tiêu huỷ.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, con trâu điên này không có người nhận làm chủ.

SOURCE: VIETNAMNET - HOÀNG ANH

Trích dẫn từ: http://vietnamnet.vn

 

(MINH KHUE LAW FIRM: Bài viết được đăng tải nhằm mục đích giáo dục, phổ biến, tuyên truyền pháp luật và chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước không nhằm mục đích thương mại. Thông tin nêu trên chỉ có giá trị tham khảo vì vậy Quý khách khi đọc thông tin này cần tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng vào thực tế.)