Ngành nghề đăng ký kinh doanh hiện nay của chúng tôi là: Sản xuất phần mềm.

Như vậy, nếu chúng tôi xin đăng ký bổ sung ngành nghề KD bất động sản, thì có thể thực hiện được việc cho thuê lại này không?

Tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong sự phản hồi từ các Quý Luật sư Công ty tư vấn luật Minh khuê.

Tôi rất mong nhận được lời tư vấn vào địa chỉ email này.

Kính thư !

Người gửi: Kim Ngân

>> Luật sư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số: 1900.6162

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp - Ảnh minh họa

Trả lời:

Công ty Luật Minh Khuê đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi pháp lý đến Công ty. Về vấn đề của bạn, công ty xin giải đáp như sau:

Căn cứ pháp lý:

- Luật Doanh nghiệp 2005 (LDN)

- Quyết định 10/2007/QĐ – TTG

Theo quy định tại  Khoản 2 Điều 4 LDN thì: “Kinh doanh là việc thực hiện liên tục một, hoặc một số hoặc tất cả các công đoạn của quá trình đầu tư, từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc cung ứng dịch vụ trên thị trường nhằm mục đích sinh lợi”.

Như vậy nếu công ty của chị thực hiện liên tục việc cho thuê lại dài hạn phần văn phòng còn trống thì công ty của chị hoàn toàn có thể bổ sung vào giấy đăng ký kinh doanh thêm ngành nghề kinh doanh bất động sản theo mã 6810 theo QĐ 10/2007/QĐ–TTG.

Trên đây là thư tư vấn của chúng tôi về vấn đề của bạn, xin đảm bảo tất cả những thông tin tư vấn hoàn toàn đúng theo tinh thần pháp luật. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm của bạn về vấn đề này và luôn sẵn sàng trao đổi những thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty tư vấn của chúng tôi.

Trân trọng./.

BỘ PHẬN TƯ VẤN LUẬT - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

----------------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: