Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn luật dân sự của công ty Luật Minh Khuê. 

>>Luật sư tư vấn dân sự trực tuyến, Gọi: 1900.6162

Nội dung trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn luật đến Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê. Nội dung câu hỏi của bạn đã được đội ngũ luật sư của Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau:

Việc bổ sung hồ sơ chỉ nên tiến hành khi có yêu cầu của Lãnh sự quán. Khi hồ sơ có những điểm không phù hợp, thiếu sót thì khi phỏng vấn bạn nhận được giấy trả lời màu xanh dương hoặc xanh lá cây, hoặc giấy trắng, khi đó bạn nên tiến hành các bước sau:

  • Bổ sung tất cả những chứng cứ hoặc giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh Sự quán.. Lưu ý là nộp giấy tờ vào bổ sung thì phải có bằng chứng kèm theo để chứng minh.
  • Nếu họ yêu cầu bạn chờ để họ gửi giấy báo lại thì bạn nên chủ động liên lạc sau 2-3 tháng xem hồ sơ đang được xem xétnhư thế nào

Bạn nên liên hệ trực tiếp với người luật sư đang tiến hành làm hồ sơ cho bạn để người đó thực hiện những thủ tục cần thiết nếu nhát thiết phải bổ sung hồ sơ.

Trên đay là ý kiến tư vấn của chúng tôi về câu hỏi của bạn.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài gọi số: 1900.6162 hoặc gửi qua email:Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

>> Xem thêm:  Cơ sở giáo dục bắt buộc được áp dụng khi nào và với đối tượng nào?

Trân trọng./.                                  

Bộ phận Tư vấn Pháp luật dân sự.

>> Xem thêm:  Hướng dẫn vấn đề bảo lãnh đi nước ngoài ?