Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn pháp luật Lao động của Công ty luật Minh Khuê

>> Luật sư tư vấn luật tư vấn pháp luật Lao động, gọi:  1900.6162

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn luật đến Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê. Nội dung câu hỏi của bạn đã được đội ngũ luật sư của Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau:

1. Cơ sở pháp lý: 

Công văn 9552/TCCB thực hiện chế độ phụ cấp độc hại, nguy hiểm cho cán bộ​

2. Luật sư tư vấn:

Theo quy định tại công văn 9552/TCCB của Bộ giáo dục và đào tạo thì mức phụ cấp 0,2 so với mức lương tối thiểu được áp dụng đối với người làm việc trong phòng thí nghiệm hóa, sinh, điện cao áp, thủ kho hóa chất.

Quy định này được áp dụng đối với tất cả cán bộ, công chức, viên chức trong biên chế (kể cả hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế) đang hưởng lương theo các bảng lương ban hành kèm theo Nghị định số 25/CP ngày 23-5-1993 của Chính phủ làm việc trong các phòng thí nghiệm ở các trường và các cơ sở giáo dục khác trực thuộc Bộ.

Như vậy, bạn có quyền được hưởng phụ cấp như quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trên đây là tư vấn của Luật Minh Khuê về "Tư vấn về chế độ phụ cấp độc hại, nguy hiểm cho cán bộ công chức là giáo viên ?". Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại số: 1900.6162 để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Lao động - Công ty luật Minh Khuê