Với tiêu chí con người là nền tảng của sự thành công và phát triển, Công ty Luật Minh Khuê luôn nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp luật. Hơn hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những kiến thức, kỹ năng  mang tính thực tiễn đối với các học viên. Vì vậy, ngoài việc truyền đạt kiến thức lý thuyết chúng tôi luôn lồng ghép những kỹ năng thực tiễn vào trong từng  bài giảng tại công ty Luật Minh Khuê.

Để tiếp tục phục vụ với hy vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, ngày 24/5/2016 công ty đã tổ chức Lớp học Kỹ năng tư vấn về lĩnh vực doanh nghiệp cho sinh viên. Dưới sự dẫn dắt của chuyên viên Bùi Thị Vân, các bạn sinh viên đã được cung cấp những kiến thức để học viên bước đầu tiếp cận với công việc đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thực tiễn.

Buổi học được tổ chức tại văn phòng của công ty dưới sự hướng dẫ nhiệt tình của chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật doanh nghiệp - chị Bùi Thị Vân cùng với các sinh viên ngành luật cùng tham gia. Chị đã hướng dẫn về những vấn đề quan trọng nhất hiện nay mà một người nghiên cứu Pháp Luật doanh nghiệp cần phải biết:

+ Trao đổi về Kiến thức Luật doanh nghiệp và phân tích những điểm mới của Luật doanh nghiệp 2014 so với Luật doanh nghiệp 2005 và những nhận định của mọi người về sự thay đổi này. 

+ Giới thiệu chi tiết thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp và nghiên cứu cụ thể một bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp trên thực tiễn. Tiếp đó, chuyên viên hướng dẫn soạn thảo các giấy tờ để làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh và thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp trên thực tiễn.

+ Trao đổi thêm về định hướng nghề nghiệp cho các học viên. Kết thúc khóa học, các học viên còn được cung cấp tài liệu đã được quý công ty soạn sẵn để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Sau đó, chuyên viên Bùi Thị Vân còn cho một bài tập nhỏ để các học viên có thể làm quen dần khi làm việc trong thực tiễn, chị Vân còn dành thời gian để lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc của sinh viên; chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của chính bản thân mình đã trải qua, từ đó giúp cho sinh viên có được một cái nhìn vào thực tế một cách sâu sắc hơn, biết được chính bản thân mình để không ngừng cố gắng, tiếp tục hoàn thiện bản thân.

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi nhanh lại trong những giờ học thú vị ấy:

Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Một lớp học không quá nhiều học viên để đạt được chất lượng tốt nhất

Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Các bạn chăm chú làm bài và trao đổi với nhau những chỗ còn thắc mắc

Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Chị Vân hướng dẫn cho các bạn tận tình

'Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Bạn Lê Thị Việt Hà chia sẻ: "Lớp tổ chức tốt, hướng dẫn viên thân thiện, vui vẻ"

Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Bạn Đỗ Thị Hiệp Trang sau khi học xong chia sẻ: "Mong muốn có thêm nhiều kiến thức thực tế về lĩnh vực doanh nghiệp"

Buổi đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho học viên Công ty Luật Minh Khuê tháng 5 năm 2016

Và bạn Vũ Thị Hường chia sẻ: "Lớp tổ chức tốt, hướng dẫn viên thân thiện. Mong muốn tổ chức nhiều lớp học về chuyên ngành"

Qua sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên cùng với tinh thần ham học hỏi của các học viên, buổi đào tạo đã diễn ra thành công. Kết thúc buổi học, chắc hẳn, mỗi học viên không chỉ có kiến thức cơ bản về luật doanh nghiệp mà còn trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn. Chúng tôi mong rằng, những kiến thức thu  được từ khóa đào tạo sẽ giúp các bạn có thể tự tin đứng vững trên con đường mình đã chọn.

Mọi mong muốn cũng như góp ý có thể gửi về địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).  

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ