Nhận thức được tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ; Công ty Luật Minh Khuê thường tổ chức những buổi tập huấn để chuyên viên được trao đổi về kiến thức cũng như kỹ năng về Sở hữu trí tuệ, và gần đây nhất- ngày 09/12/2017 Công ty Luật Minh Khuê đã tổ chức một buổi tập huấn về các lĩnh vực chuyên sâu; các văn bản hiện hành về Sở hữu trí tuệ cho bộ phận nhân viên của Công ty, buổi tập huấn do chuyên viên Trần Thị Thu Hà –Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ - trực tiếp hướng dẫn.

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Nội dung hướng dẫn: Buổi tập huấn bắt đầu từ việc hệ thống lại những kiến thức cơ bản về sở hữu trí tuệ (các đối tượng của sở hữu trí tuệ và điều kiện bảo hộ đối với từng đối tượng)

Sau đó, chuyên viên trao đổi các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế về Sở hữu trí tuệ, các vấn đề liên quan đến quyền tác giả; nhãn hiệu; sáng chế; giải pháp hữu ích; kiểu dáng công nghiệp...; quy trình nộp đơn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và thủ tục Cấp giấy chứng nhận liên quan đến quyền tác giả, Giấy chứng nhận quyền liên quan cũng như các loại phí, lệ phí liên quan đến cấp giấy chứng nhận, văn bằng bảo hộ.

Ngoài ra trong buổi học chuyên viên còn truyền đạt những kiến thức về mã số mã vạch như: cách thức đăng ký, hồ sơ đăng ký, phí đăng ký...

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Xen kẽ các kiến thức chuyên ngành chuyên viên còn kèm thêm ví dụ thực tế để các học viên được tiếp xúc với dịch vụ thực tế và cùng đi sâu vào giải đáp vướng mắc thường gặp và đặc biệt của khách hàng.

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Học viên tập trung lắng nghe chuyên viên truyền đạt kỹ năng

Buổi tập huấn này nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn của nhân viên trong tư vấn cũng như làm việc thực tế với khách hàng giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Thể hiện Công ty luật Minh Khuê luôn mong muốn mang tới cho khách hàng lợi ích và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Mọi mong muốn cũng như góp ý có thể gửi về địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).  

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ