1. Chính sách chung:

Theo quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam mỗi luật sư trong quá trình hoạt động, làm việc có nghĩa vụ tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật của nhà nước đến người dân. Đây là một trong những nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của luật sư nhằm nâng cao trình độ hiểu biết pháp luật chung của toàn xã hội qua đó góp phần xây dựng thành công nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân và vì dân. Luật Minh Khuê cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam.

Trong bối cảnh, sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ ảnh hưởng sâu rộng đến mọi tầng lớp xã hội. Luật Minh Khuê luôn xác định tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là "Đưa pháp luật đến gần người dân", mọi người dân dù là lao công, xe ôm, công nhân hay kỹ sư, doanh nhân đều có thể tiếp cận pháp luật một cách bình đẳng. Với mục đích giới thiệu các lĩnh vực hoạt động của Luật Minh Khuê và các dịch vụ pháp lý do công ty cung cấp, đồng thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến người dân - Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng một trong những trang website có lượng người đọc lớn nhất trong lĩnh vực pháp lý (https://luatminhkhue.vn/​).

 

2. Quy định về thông tin tư vấn pháp luật và Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Nhận thức rõ "Khách hàng là tài sản quý nhất của doanh nghiệp", thông tin cá nhân của khách hàng có giá trị như tài sản - Luật Minh Khuê đưa ra những tiêu chí cụ thể để bảo vệ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng cụ thể như sau:

- Các bài viết, thông tin, quy định của pháp luật được đăng tải trên website của Công ty luật Minh Khuê có nhiều nội dung tư vấn pháp luật của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên, tất cả các bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Người truy cập, khách hàng kể cả những cá nhân, tổ chức có liên hệ qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến để tham khảo ý kiến tư vấn trực tiếp của luật sư, chuyên gia pháp lý hoặc gửi yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email  chỉ nên xem đó là thông tin mang tính tư vấn định hướng giải quyết không được xem đó là thông tin áp dụng trong những trường hợp pháp lý.

- Mọi thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ sinh sống, cơ quan công tác, số điện thoại, nội dung trao đổi... sẽ được bảo mật (không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự chấp thuận của khách hàng hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng trình tự pháp luật hiện hành đã quy định). Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý cũng không được tiếp cận nguồn thông tin của khách hàng nếu không do khách hàng cung cấp hoặc sử dụng đúng mục đích mà khách hàng yêu cầu như: gọi điện lại hoặc gửi email lại.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng gửi qua email được bảo mật, lưu trữ bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt có thời gian lưu trữ không hạn chế (Lưu trữ trên hệ thống Gmail của google). Nội dung cuộc trao đổi bằng điện thoại của khách hàng với luật sư của công ty được lưu trữ tối đa 03 tháng (Lưu trữ trên hệ thống server của Viettel IDC). Công ty luật Minh Khuê là đơn vị duy nhất có quyền tiếp cận các thông tin nhằm phục vụ đúng mục đích khách hàng đã yêu cầu.

- Quyền lợi của khách hàng được hưởng: Khách hàng có quyền truy cập và yêu cầu sửa đổi các thông tin cá nhân đã được đăng tải trên hệ thống website của công ty do sai sót trong quá trình biên tập nội dung hoặc yêu cầu xóa bỏ các nội dung cá nhân trên bất kỳ lúc nào bằng hình thức gọi điện qua số điện thoại Hotline hoặc gửi Email về người có quyền quản trị cap nhất: truong@luatminhkhue.vn để được xử lý ngay lập tức.

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Trân trọng./.

Ban lãnh đạo - Công ty luật Minh Khuê