Tôi nhận thức rất rõ ràng công việc dịch thuật không phải đơn giản. Dịch thuật đòi hỏi ở người dịch không chỉ giỏi về ngôn ngữ mà kiến thức nền về mọi lĩnh vực ở mức tương đối đủ để truyền tải được thông điệp giúp cho độc giả, khách hàng thấu hiểu được tư tưởng, quan điểm của tác giả. Công việc dịch thuật còn yêu cầu ở người dịch không chỉ cẩn thận trong công việc mà còn phải quan tâm đến thời hạn hoàn thành công việc. Vì vậy, bên cạnh chất lượng bài dịch, tôi xin hứa sẽ đảm bảo bài dịch luôn được gửi đến quý công ty đúng hạn. Xin được gửi quý công ty bản CV và thông tin cá nhân của tôi. Được hợp tác với một công ty uy tín và lớn mạnh như Công ty Luật TNHH Minh Khuê là niềm vinh hạnh rất lớn với tôi.

Rất mong được trở thành cộng tác viên lâu dài của quý Công ty Trân trọng cảm ơn./

 

Trả lời:

Chào bạn, bạn có nhu cầu muốn trở thành cộng tác viên của công ty Luật Minh Khuê trong lĩnh vực dịch thuật. Theo quy định của công ty thì để trở thành cộng tác viên trong lĩnh vực gì cũng cần đáp ứng những điều kiện sau của công ty:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng:

+   Có tư cách đạo đức tốt;

+   Tốt nghiệp đại học Luật;

+   Có mong muốn hành nghề luật sư;

+   Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong các văn phòng luật sư, Công ty Luật;

+   Có kỹ năng nói và thuyết trình, sử dụng tốt Tin học văn phòng.

Mô tả công việc, cơ chế công tác:

Hai bên thương lượng để xây dựng cơ chế cộng tác để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý phù hợp theo yêu cầu của mỗii bên, cụ thể:

+ Đối với những chuyên gia, luật sư, luật gia: Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng phối hợp cùng các chuyên gia trong việc cung ứng các dịch vụ pháp lý hợp pháp theo yêu cầu của các bên;

+ Đối với các chuyên viên tư vấn luật: Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng tạo các cơ chế hợp tác cùng phát triển các dịch vụ tư vấn theo hướng chuyên viên giới thiệu khách hàng có nhu cầu đến làm việc trực tiếp tại văn phòng côgn ty, phối hợp với các luật sư của công ty trong việc cung ứng dịch vụ pháp lý và được chi tỷ lệ % hoa hồng dựa trên từng vụ việc cụ thể.

Cơ chế hợp tác:

- Không làm việc trực tiếp tại văn phòng;
- Hưởng lương cộng tác theo số lượng khách hàng đã giới thiệu cho công ty hoặc theo những công việc cụ thể đã thực hiện.

Hồ sơ bao gồm: 

+   Đơn xin việc (Nêu rõ khả năng bản thân):

+   Giấy chứng nhận sức khỏe;

+   Trích ngang lý lịch công tác;

+   Các văn bằng chứng chỉ;

+   Ảnh chân dung 4X6.

Thời hạn nhận hồ sơ: Không hạn chế.

Liên hệ: Văn phòng giao dịch - Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://www.luatminhkhue.vn        Emaillienhe@luatminhkhue.vn

Điện thoại: 043-9916057

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ