Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website https://luatminhkhue.vn/ có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Minh Khuê cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Minh Khuê, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất. Tham khảo Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, độc giả sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

Bên cạnh đó Công ty luật Minh Khuê hiện cung cấp một chuyên trang tư vấn pháp luật trực tuyến (Tên miền: https://tuvanphapluat.vn/và một chuyên trang cung cấp văn bản pháp luật trực tuyến (http://vanban.luatminhkhue.vnđể quý khách hàng có kênh thông tin đa dạng để tham khảo nhằm mục đích nghiên cứu nâng cao kiến thức pháp lý đồng thời áp dụng pháp luật vào thực tiễn sinh động của cuộc sống.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Ban lãnh đạo - Công ty luật Minh Khuê