Buổi học đã diễn ra tại chính văn phòng công ty với sự hướng dẫn nhiệt tình, dẫn dắt chương trình học khéo léo của Chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ năng tư vấn pháp luật – chị Nông Thị Nhung cùng với các bạn sinh viên của các trường học đào tạo luật tham gia. Luôn tâm niệm là người học luật trước hết phải biết cách tìm kiếm các văn bản luật liên quan trong từng lĩnh vực, chính vì vậy mà ngay đầu buổi đào tạo các bạn đã được chị Nhung hướng dẫn về việc tìm kiếm các văn bản pháp luật cũng như cách cập nhật văn bản pháp luật mới nhất trong tất cả lĩnh vưc pháp luật liên quan để tiện cho việc học tập, nghiên cứu. 

Kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp là hai nhân tố quan trọng mang đến sự thành công trong công việc. Ngoài đào tạo kiến thức chuyên môn, chiều ngày 11/06/2016, Công ty Luật Minh Khuê đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý cho các bạn sinh viên đang tập sự tại Công ty.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên viên đã có kinh nghiệm tư vấn pháp luật lâu năm của công ty Mss Nhung, buổi đào tạo được các bạn sinh viên tham gia rất tích cực và đạt hiệu quả cao.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - công việc yêu thích của các chuyên viên pháp lý

Mss Nông Nhung trong buổi học thú vị của các bạn học viên

Hiện nay, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu về kinh nghiệm để chắc chắn rằng bạn đã có sự trải nghiệm áp dụng kiến thức đã học trên thực tiễn. Và theo chúng tôi, kinh nghiệm là sự rèn luyện kỹ năng trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, công ty Luật Minh Khuê đã mở lớp học chuyên sâu về kỹ năng tư vấn pháp luật cho các bạn học viên, là bước đầu tiên để các bạn có được kinh nghiệm cho bản thân. Lớp học này sẽ trang bị cho các bạn 8 nguyên tắc cơ bản khi tư vấn pháp luật,cùng các kỹ năng như: tư vấn qua điện thoại, qua e-mail, tư vấn trực tiếp tại công ty, kỹ năng giải quyết những vấn đề pháp lý các lĩnh vực chuyên ngành (pháp luật hình sự, pháp luật dân sự...) 

Đến với buổi học này ngoài 8 nguyên tắc cơ bản trong tư vấn luật, các bạn còn được chuyên viên Mss Nông Nhung hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản khi giao tiếp, trực tiếp giúp các học viên sửa lỗi sai về giọng nói, về căn cứ pháp luật trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp những vướng mắc thực tiễn trong quá trình tư vấn mà bản thân chưa có hướng giải quyết.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - công việc yêu thích của các chuyên viên pháp lý

Lúc đầu các bạn tỏ vẻ khá lo lắng và căng thẳng.

Từ những nguyên tắc cơ bản, và kỹ năng đã được cung cấp, các bạn sinh viên được chuyên viên hướng dẫn tham gia thực hành trực tiếp tại Công ty thông qua tư vấn tổng đài. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Mss Nông Nhung cung những kinh nghiệm làm việc lâu năm chị đã cẩn thận chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng bạn trong hỗ trợ và tư vấn luật giúp các bạn thêm tự tin hơn trong kiến thức sẵn có của mình. Các học viên xóa tan đi mọi lo lắng và vận dụng khéo léo, kết hợp giữa đào tạo và thực hành trực tiếp giúp buổi học ngày càng sôi nổi và thú vị.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - công việc yêu thích của các chuyên viên pháp lý 

Sau đó là những nụ cười tự tin của các bạn cuối buổi học

Không chỉ cung cấp các kiến thức pháp luật thực tế, Mss Nhung còn dành thời gian để lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc của sinh viên; chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của chính bản thân mình đã trải qua, từ đó giúp cho sinh viên có được một cái nhìn vào thực tế một cách sâu sắc hơn, biết được chính bản thân mình để không ngừng cố gắng, tiếp tục hoàn thiện bản thân.

Các bạn sinh viên đều muốn dành sự cảm ơn tới Chuyên viên Nông Thị Nhung nói riêng và Công ty Luật Minh Khuê nói chung. Bạn Lưu Hằng chia sẻ: “Em nhận thấy những thiếu sót về kỹ năng trước đây của mình đã có hướng giải quyết, thực sự cảm ơn chị Nhung vì những nhận xét khách quan, thẳng thắn của chị”.

Buổi đào tạo kỹ năng đã đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường của những chuyên viên tư vấn pháp lý tương lai. 

Công ty luật Minh Khuê luôn là môt tổng đài tư vấn pháp luật thân thiện mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế, tham gia chương trình đào tạo tại công ty Luật Minh Khuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).  

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ