Sau khi ra trường, điều mà tất cả các bạn sinh viên quan tâm họ sẽ không đủ kiến thức cũng như các kỹ năng để đi xin việc trong các doanh nghiệp với ngành nghề mà mình đã được học. Nắm được nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể tiếp cận với một môi trường mới, chuyên nghiệp để cho các bạn có cơ hội được học hỏi, trang bị thêm các kỹ năng mềm cũng như cố kiến thức để có những bước đệm tốt nhất cho các bạn sinh viên có được một công việc ổn định cũng như niềm yêu thích và đam mê hơn trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hành luật.

Tham gia lớp học các bạn sinh viên cho cơ hội được nghe luật sư/chuyên viên tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi tiến hành làm các hồ sơ, thủ tục với các chuyên viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, những khó khăn trên thực tế khi các bạn ra trường và đi làm việc tại các doanh nghiệp hay tại các công ty. Sau khi tham gia lớp học đào tạo về chuyên môn với chuyên ngành sở hữu trí tuệ, công ty Luật Minh Khuê mong muốn các bạn có được những kỹ năng, kiến thức cơ bản nhất và có thể tự mình soạn thảo được một bộ hồ sơ để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hoặc kiểu dáng công nghiệp. Với những đội ngũ luật sư/chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tham gia giảng dạy, Công ty Luật Minh Khuê mong muốn các bạn có được những định hướng cụ thể về công việc của mình sau này cũng như tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội làm việc tại Minh Khuê, được tiến hành làm các thủ tục trên thực tế, giúp cho các bạn có cơ hội bồi dưỡng thêm kỹ năng cho mình thông qua quá trình làm việc thực tế tại công ty chúng tôi. 

 

Lớp đào tạo kỹ năng về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 Các bạn sinh viên tham gia lớp đào tạo kỹ năng tư vấn về luật sở hữu trí tuệ tại công ty Luật Minh Khuê. 

 

Lớp đào tạo kỹ năng về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Lớp đào tạo kỹ năng về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Các bạn sinh viên lắng nghe chuyên viên tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ - Việt Trinh trao đổi kinh nghiệm bổ sung thêm kiến thức. 

Lớp đào tạo kỹ năng về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Lớp đào tạo kỹ năng về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Sinh viên cùng nhau trao đổi và thực hành cách thức soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Sau khi kết thúc buổi học, các bạn sinh viên có trao đổi rằng rất vui được tham gia lớp học này, lớp học đã giúp cho các bạn có cơ hội tiếp xúc với các hồ sơ, tài liệu, những kiến thức mà các bạn không được đào tạo khi tham gia học tại trường đại học. Bạn Tạ Thị Kim Dung tâm sự rằng:"mình các anh chị rất nhiệt tình trao đổi, những vẫn đề còn vường mắc đều được giải đáp một cách thỏa đáng. Được chia những kinh nghiệm mà các anh chị đã đi trước khi làm các hồ sơ, thủ tục khi đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, cách thức tra cứu nhóm sản phẩm hàng hóa, cách mô tả nhãn hiệu. Sau buổi học này em cảm thấy tự tin hơn và mình cần học hỏi nhiều hơn và cảm thấy môi trường đào tạo tại Công ty Luật Minh Khuê rất chuyên nghiệp". 

Tất cả các học viên sẽ được tiếp cận mọi vấn đề một cách thực tế nhất, được cùng nhau trao đổi và thực hành với luật sư/chuyên viên tư vấn có chuyên môn trong từng lĩnh vực khi tham gia khóa học tại công ty Luật Minh Khuê, giúp các bạn có kinh nghiệm làm việc trên thực tế sau khi ra trường, có cơ hội tìm kiếm việc sau khi ra trường. 

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế, tham gia chương trình đào tạo tại công ty Luật Minh Khuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Điện thoại: 043-9916057                Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).  

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ