Trả lời:

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm đến chuyên mục tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê! Về thắc mắc trên của anh/chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay, ở Công ty chúng tôi có 3 hình thức tư vấn pháp luật. Đó là:

- Tư vấn qua hệ thống tổng đài điện thoại: 1900 6162.

- Gửi yêu cầu dịch vụ trực tiếp qua Email      :  lienhe@luatminhkhue.vn 

- Gửi câu hỏi cho luật sư tư vấn qua Email    :  Tư vấn pháp luật qua Email

- Tham khảo dịch vụ luật sư và kiến thức      :  https://luatminhkhue.vn

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ trụ sở của công ty, Tầng 2, tòa nhà FAFIM - số 19 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân-Hà Nội (Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 043 9916057 để đặt lịch tư vấn)

Như vậy tùy theo nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức trên. Với 2 hình thức tư vấn qua tổng đài và tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì mức phí được tính như sau: 

Đối với tư vấn qua điện thoại: Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng. Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là: 4.500 VNĐ/phút, mức phí tư vấn đối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/phút.

Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật khoảng 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng ( Tầng 2, tòa nhà FAFIM, Số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 199.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác - Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Đối với bài đăng trên website Công ty, Công ty sẽ lược bỏ tất cả các thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng như tên, tên Công ty, số điện thoại, email,... Và nếu khách hàng có nhu cầu thì Công ty sẽ gỡ bỏ bài viết xuống theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp trong bản tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong bản tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề, rất mong nhận được phản ánh của quý khách tới địa chỉ email Tư vấn pháp luật qua Email hoặc tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6162. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến