Kính chào và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chứng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

I Cơ sở pháp lý:

Luật bảo hiểm xã hội năm 2014

Thông tư 59/2015 Hướng dẫn quy định của Luật bảo hiểm xã hội

II Nội dung trả lời:

tôi đã thi hành xong 27 tháng tù giam tại trại giam và qua 3 năm thử thách tại địa phương . đến hạn xóa án tích tôi lại làm mất giấy xác nhận đã thi hành án mà trại giam đóng giấu . vậy xin hỏi tôi muốn xin lại giấy xác nhận đã thi hành án ở trại giam thì phải làm văn bản như thế nào mới đúng theo quy định của pháp luật hiện hành
Thi hành án và tòa án tỉnh Lạng Sơn luôn căn cứ vào Trích đo địa chính số 298/TĐĐC tỷ lệ 1/500 của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn để xét xử v ụ vi ệc nay tôi nhận được Công văn số 466 STNMT ĐĐBĐ ngày 20/5/2016 vv Ban hành thông báo hủy bỏ sản phẩm trích đó số 298 / TĐĐC tỷ lệ 1:500 do áp dụng luật chưa đúng quy định m à Thi h ành án vẫn cố tình lấy đất của tôi có đúng không?

NHƯ vậy nếu BTNMT ra quyết định hủy bỏ trích lục số 298 đó thì cơ quan thi hành án sẽ không thể thực hiện cưỡng chế thi hành án.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về ý kiến tư vấn xin hãy liên hệ với tổng đài 1900.6162 để được tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể liên hệ với gmail :

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật dân sự