1. Code King Legacy (King Piece) là gì?

Code King Legacy chính là một dãy ký tự gồm có những chữ số, chữ viết thường và viết hoa. Từng mã code tương ứng với những quà tặng khác nhau khi nhập. Đó có thể sẽ là tiền beli, vua biển, trái ác quỷ hay những vật phẩm có giá trị khác như reset lại chỉ số, gem,…

Đa phần những code King Piece này thường xuyên được nhà phát hành tung ra rất bất ngờ và không ai có thể nắm được khoảng thời gian này. Do đó, việc mà các game thủ nên làm nếu như muốn “húp trọn” những mã code xịn mịn và hiếm có nhất chính là theo dõi những hội nhóm, website, fanpage chính thức của King Legacy liên tục.

Khi nhập mã code King Legacy thành công, người chơi có thể nhận được gem hoặc beli. Đây chính là 2 thứ tiền tệ được dùng trong game để mua những loại vũ khí khác. Thay vì tốn thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày, việc nhập các code game này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cày cuốc. Từ đó, chúng ta sẽ nâng level trong game được nhanh hơn.

 

2. Code King Piece (King Legacy) cập nhật mới nhất 

STT Mã Code King Legacy Quà tặng, vật phẩm Trạng thái
1 UPDATE4.0.2 5 Gems

Mới

2 HYDRAGLYPHICS 50 Gems Mới
3 900KLIKES Stat Reset Mới
4 UPDATE4 5 Gems Mới
5 Peodiz 100k Cash Mới
6 DinoxLive 100k Cash Mới
7 2023 5 Gem Mới
8 UPDATE3.5 5 Gem

Còn hoạt động

9 550KLIKES Stat Reset Còn hoạt động
10 SORRYFORSHUTDOWN 3 Gem Còn hoạt động
11 300MVISITS 100,000 Beli

Còn hoạt động

12 500KFAV 100,000 Beli Còn hoạt động
13 800KFAV 1 Gem  Còn hoạt động
14 600KFAV 1 Gem Còn hoạt động

 

3. Vì sao một vài code không sử dụng được?

Thao tác để thực hiện việc nhập code King Legacy là không có gì quá khó. Tuy nhiên, sau khi nhập code, nhiều gamer gặp phải một vài lỗi phổ biến như: “Đổi code không thành công”, “Mã code không hợp lệ”,…

Bên dưới đây là một vài nguyên nhân mà game thủ gặp phải khiến cho việc nhập code không thành công. Bạn có thể bỏ túi để dùng khi cần:

- Mã code đã hết hạn sử dụng: Các mã code King Legacy thường chỉ có hiệu lực trong thời gian là 48 tiếng sau khi được nhà phát hành tung ra. Vì thế, nếu như người chơi điền code vào game sau lúc này thì sẽ bị hệ thống báo lỗi và không áp dụng code đó được nữa.

- Người chơi nhập sai code: Như chúng ta đã biết, một mã code King Legacy sẽ bao gồm nhiều chữ số, ký tự in hoa, thường ngẫu nhiên và không mang bất cứ ý nghĩa gì. Vì thế, có nhiều bạn đã nhập sai code. Gamer chỉ cần nhập bị sai 1 ký tự duy nhất trong dãy code ở bên trên thì hệ thống cũng sẽ báo lỗi code ngay và không thể sử dụng được nó. Cách để hạn chế sai sót là mọi người hãy Copy và Dán code vào game thay vì tự nhập.

- Code đã được sử dụng trước đó: Từng mã code King Legacy được tung ra chỉ có thể được áp dụng duy nhất là 1 lần với mỗi tài khoản game. Vì thế, nếu bạn đã đổi quà thành công với 1 mã code nào đó rồi thì sẽ không dùng được nó trong lần thứ hai hay thứ ba,… nữa.

- Hệ thống gặp lỗi: Nếu như số lượng gamer nhập code trong cùng một lúc quá nhiều thì có khả năng sẽ làm cho web bị sập và hệ thống bị lỗi. Khi gặp tình trạng này, các bạn hãy thoát ra chờ giây lát cho hệ thống ổn định trở lại rồi vào nhập code lại nhé.

 

3. Cách nhập code King Legacy (King Piece)

Khi đã có được những mã code ở phía trên, chắc hẳn nhiều người cũng nóng lòng muốn biết được cách nhập code King Legacy 2023. Mình cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện nhanh cũng như chi tiết nhất. Cùng xem ngay ở dưới đây nhé.

 

3.1. Hướng dẫn thao tác nhanh

Mở ứng dụng Roblox > Lựa chọn vào game King Legacy (King Piece) > Bấm chọn biểu tượng Cài đặt > Điền code King Legacy mà bạn nhận được vào Enter code.

 

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Dưới đây chính là các bước để nhập code King Legacy chi tiết và đầy đủ nhất trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng Roblox từ màn hình chính điện thoại > Bấm vào game King Piece (King Legacy).

Bước 2: Bấm chọn vào nút Cài đặt (Biểu tượng có hình bánh răng).

Bước 3: Tại phần Enter Code, người chơi hãy điền code King Legacy mình đã nhận được là xong.

 

4. Hướng dẫn cách nhận code King Legacy mới nhất 

Nếu bạn muốn là người chơi luôn lãnh trọn được các code Roblox King Legacy của nhà phát hành tung ra, đừng bỏ qua những nguồn sau đây nhé!

 

4.1. Thông qua sự kiện game Roblox

Tham gia những sự kiện nhà phát hành game Roblox mở ra định kỳ là vô cùng dễ để nhận được code King Legacy wiki cho bạn. Khi tham chiến vào các sự kiện diễn ra trong trò chơi, người chơi không chỉ gia tăng được thêm kỹ năng farm, săn boss mà lại còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các gamer khác.

Đặc biệt hơn nữa, khi đã tham gia và hoàn tất những thử thách mà sự kiện đưa ra, bạn sẽ được nhận những phần quà là mã code xịn sò. Chúng giúp người chơi đổi ra được nhiều Beli cũng như các vật phẩm có giá trị trong game khác miễn phí hoàn toàn.

 

4.2. Nhận tại trang web Roblox

Nhà phát hành game Roblox thường xuyên tung ra những mã code King Legacy siêu vip pro ngay trên website của mình để tri ân các người chơi. Do đó, nếu bạn không muốn bõ lỡ một giftcode nào thì hãy liên tục theo dõi trang web cùng với fanpage Facebook của Roblox bên dưới đây:

Fanpage Facebook Roblox: https://www.facebook.com/Roblox

Website chính thức của Roblox: https://www.roblox.com/

 

4.3. Nhận code King Legacy tại các website khác

Bên cạnh trang web chính thức của Roblox, cũng có rất nhiều các website cập nhật thường xuyên những mã King Legacy code mới liên tục. Vì thế, đây cũng là một nguồn tốt để bạn lấy được mã code cho mình và nhận những phần quà hấp dẫn.

Dưới đây là các website có update mã code King Piece mà game thủ có thể theo dõi:

- Trickgame.net

- Digi View

- progameguides.com

- gameviet.mobi

- pockettactics.com

- thao68.com

- quantrimang.com

- thao68.com

- didongviet.vn

 

5. Mã Code King Legacy

5.1. Code King Legacy Update 3.51 mới nhất

Nhằm giúp các game thủ có thể nâng tầm trải nghiệm khi tham gia trò chơi King Legacy, dưới đây là một số mã code King Legacy Update 3.51 mới nhất được chúng tôi tổng hợp được mong rằng bạn có thể bỏ túi và leo rank một cách nhanh chóng.

- 20MVisit – Code có chứa 100,000 Beli

- 22kLike

- 23kLike

- 26kLikes – Code để reset chỉ số.

- BestEvil

- Makalov

- ReduceLagMap

- Thanakorn – Code có chứa 300,000 Beli

- Threeramate – Code có chứa 300,000 Beli

 

5.2. Code King Legacy Update 3.5 Reset Stats

Dưới đây là bộ Code King Legacy Update 3.5 Reset Stats dành tặng cho ai nhanh tay nhất. Với những mã code này, bạn sẽ nhận được nhiều bộ skin đẹp, vật phẩm xịn từ nhà phát hành.

- 45KLIKES – Code có chứa 100,000 Beli

- 45MVISIT – Code có chứa 100,000 Beli

- 60MVISITS – Code có chứa 100,000 Beli

- 90KFavorites – Code có chứa 100,000 Beli

- MIUMA – Code có chứa 100,000 Beli

- OpOp – Code có chứa 100,000 Beli

- Peerapat – Code có chứa 200,000 Beli

- QuakeQuake – Code có chứa free Beli

- UpdateGem – Code có chứa 3 Gems

 

5.3. Code King Legacy Pro Game Vui

Ngoài những code được nhà phát hàng tung ra một cách bất ngờ thì cũng có một vài GiftCode King Legacy Pro Game Vui được chia sẻ mỗi tuần mà bạn có thể cập nhật.

- SHINDO50!

- WeDoneET!

- worldfeelpain!

- RELLbigbrain!

- WeDidEtBois!

- WeRiseB3y0nd!

 

5.4. Code King Legacy Wiki

Code King Legacy Wiki cũng là một trong những từ khoá được nhiều game thủ King Legacy tìm kiếm. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhập ngay một số mã code sau bạn nhé!

- Samurai – Code có chứa 3 Gems

- Dough – Code có chứa 2 Gems

- 100KFAV – Code có chứa 100,000 Beli

- 80MVISITS – Code có chứa 100,00 Beli

- Spino – Code có chứa 2 Gems

- Allo – Code có chứa 1 Gem

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về Code King Piece (King Legacy) cập nhật mới nhất. Xem thêm: Code Endless Nightmare 5 cập nhật mới nhất và cách nhập