1. Tư vấn luật thuế qua tổng đài điện thoại

Đặc trưng quan trọng của dịch vụ này là một luật sư/Chuyên viên tư vấn pháp luật không chỉ am hiểu sâu sắc về kiến thức pháp luật lĩnh vực thuế mà còn phải có kỹ năng của một kế toán thì mới có thể giải đáp vướng mắc pháp lý của khách hàng:

Những lợi ích khi được Luật sư tư vấn luật thuế:

Trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể hoặc cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh, thì vai trò của kế toán thuế và kế toán quản trị doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Không một doanh nghiệp nào có thể phát triển được ở Việt Nam nếu đằng sau họ không có một bộ phận hoặc một đội ngũ kế toán hùng hậu, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ. Chỉ điều đó thôi, cũng có thể thấy vị trí và vai trò của bộ phận kế toán trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thực tiễn hoạt động chỉ ra rằng:

+ Không phải kế toán thuế nào giỏi về nghiệp vụ cũng giỏi hoặc am hiểu kiến thức pháp luật về thuế. Các chính sách thuế luôn thay đổi và biến động từng ngày đòi hỏi mỗi kế toán thuế đều phải cập nhật thông tin, chính sách pháp luật về thuế một cách thường xuyên, liên tục, không ngừng nghỉ.

+ Và ở chiều ngược lại, những người am hiểu kiến thức pháp luật về thuế thì lại không biết hoặc không giỏi nghiệp vụ kế toán hoặc không có kiến thức căn bản về tài chính.

Vì vậy, đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thì việc lựa chọn được một kế toán trường/kế toán quản trị hoặc kế toán thuế vừa giỏi về nghiệp vụ chuyên môn vừa am hiểu kiến thức pháp luật thuế là điều cực kỳ khó tìm.

Chúng tôi có giải pháp tốt cho Bạn trong vấn đề trên: Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Minh Khuê luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chưc và cá nhân hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162 với những ưu điểm nổi trội sau:

+ Đội ngũ luật sư chuyển trách tư vấn luật thuế phải đáp ứng được những yều cầu căn bản sau:

- Có đam mê tư vấn và nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực thuế: Điều này rất quan trọng, không phải luật sư nào cũng có tố chất và sẵn sàng tham gia tư vấn những vấn đề chuyên sâu, chi tiết, cụ tỉ như lĩnh vực thuế. Chỉ khi có đam mê họ mới sẵn sàng bỏ thời gian ra nghiên cứu sâu và sẵn sàng hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực này;

- Đội ngũ luật sư phải tham gia hoặc có các chứng chỉ đào tạo về nghiệp vụ thuế ở mức căn bản và nâng cao: Công ty luôn tạo điều kiện và hỗ trợ học phí cho đội ngũ luật sư tham gia các khóa đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghiệp vụ về thuế. Chỉ khi am hiểu nghiệp vụ thuế mới có thể hướng dẫn và giải thích cho khách hàng - Những người không chỉ đã nghiên cứu vấn đề vướng mắc mà họ cũng có chuyên môn cao trong lĩnh vựa này (Thường là kế toán của các doanh nghiệp, nhân viên pháp chế các công ty,...).

- Xây dựng đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp: Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, bở lẽ đội ngũ kế toán thuế của Công ty luật Minh Khuê đã tham gia hỗ trợ và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên của Công ty. Hơn 10 năm hoạt động chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn cung cấp các dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

2. Nội dung tư vấn luật thuế qua tổng đài

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật, kế toán quản trị và kế toán thuế của Công ty luật Minh Khuê tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực pháp luật về thuế như sau:

+ Tư vấn quy định pháp luật về Thuế giá trị gia tăng: Thuế giá trị gia tăng (VAT) là thuế tính trên giá trị gia tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Thuế giá trị gia tăng là một loại thuế gián thu có phạm vi tác động rộng, đánh vào hầu hết tất cả các hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Luật thuế giá trị gia tăng được ban hành năm 2008 (sửa đổi bổ sung năm 21013) với rất nhiều các nghị định và thông tư hướng dẫn thuộc nhiều lĩnh vực, dòng thuế khác nhau. Luật Minh Khuê sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc cho mội tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp gặp vướng mắc pháp lý về thuế giá trị gia tăng;

+ Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về Thuế tiêu thụ đặc biệt: Thuế tiêu thụ đặc biệt đánh vào một số hàng hóa đặc biệt do các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ tại Việt Nam. Thuế này do các cơ sở trực tiếp sản xuất ra hàng hóa đó nộp nhưng người tiêu dùng là người chịu thuế vì thuế được cộng vào giá bán. Luật thuế tiêu thụ đặc biệt được ban hành 2008 (sửa đổi, bổ sung năm 2014), Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vụ này.

+ Tư vấn và giải đáp những quy định pháp luật về luật thuế xuất, nhập khẩu: Thuế xuất nhập khẩu (Import - Export duty) là loại thuế gián thu đánh vào các hàng hóa được phép xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Thuế xuất nhập khẩu là công cụ quan trọng trong việc kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước đồng thời điều tiết, bình ổn giá một số mặt hàng trong nước (bảo hộ mậu dịch). Tuy nhiên, khi tham gia vào các hiệp định thương mại đa phương (WTO, TTP...) hoặc song phương thì các phương án bảo hộ mẫu dịch, hàng rào thuế quan sẽ bị dỡ bỏ điều này dẫn đến sự thay đổi, biến động của các biểu thuế trong những năm qua. Luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn và giải đáp chính sách pháp luật thuế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

+ Tư vấn và giải đáp quy định pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân: Đây là hai sắc thuế quan trọng bậc nhất ảnh hưởng gần như toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân.

- Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu, thu trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Đối tượng nộp thuế TNDN là tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

- Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần (Tiền lương hoặc các nguồn thu khác) vào ngân sách nhà nước.

Luật Minh Khuê tư vấn phương thức kê khai, hạch toán, mức thu thuế, phương pháp tính thuế... và những vấn đề pháp lý khác phát sinh trong hoạt động kê khai, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp và cá nhân. Cũng như các phương thức kê khai, hạch toán hợp lý nhằm giảm được mức thuế áp dụng cho từng loại, từng khoản thu và các chính sách miễn, giảm thuế hợp pháp theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

+ Tư vấn và giải đáp quy định của pháp luật về các dòng thuế khác phát sinh trong hoạt động kinh doanh, như: Thuế môn bài, thuế khoán, thuế sử dụng đất, thuế tài nguyên...

 

3. Cách liên luật sư tư vấn luật thuế

Thật đơn giản! Chỉ bằng một cuộc điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật thuế 24/7 gọi: 1900.6162 (Nhấm phím 5) Bạn đã được kết nối với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, Kế toán quản trị và kế toán thuế giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và am hiểu pháp luật lĩnh vực thuế.

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 , Đội ngũ luật sư, kết toán thuế của Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý, dịch vụ kế toán thuế căn bản cho doanh nghiệp như:

- Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế trực tiếp tại văn phòng;

- Dịch vụ tư vấn và trả lời bằng văn bản quan điểm pháp lý của Luật Minh Khuê về các vướng mắc lĩnh vực thuế;

- Dịch vụ kê khai, báo cáo thuế thường xuyên cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ soạn thảo báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp;

- Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp về các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thuế.

Mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực thuế, đừng ngần ngại mà Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 1900.6162 - Tổng đài tư vấn pháp luật thuế uy tín, tin cậy bậc nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhiêu lĩnh vực pháp lý chuyên sâu khác, vui lòng tham khảo:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự, gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kếgọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đaigọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuếgọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, gọi 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài, gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162 nhấn phím 0

 

4. Dịch vụ luật sư tư vấn luật thuế qua email

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900.6162. Đội ngũ luật sư của Công ty luật Minh Khuê còn cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email: lienhe@luatminhkhue.vn

Đứng trước nhu cầu tìm hiểu pháp luật ngày càng cao của người dân, nhằm đáp ứng yêu cầu được tư vấn, giải đáp miễn phí pháp luật nhanh và chính xác. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email:

 

4.1. Những ưu điểm khi tư vấn pháp luật thuế qua email:

- Sử dụng dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Gần như đối với mỗi người sử dụng internet khái niệm Email (thư điện tử) là khái niệm hết sử phổ thông và ai cũng có cho mình ít nhất là một Email như gmail (của google), yahoo hay tài khoản icloud của (apple)...do vậy, việc sử dụng email để tương tác là hết sức dễ dàng và thuận tiện.

- Tiết kiệm thời gian một cách tối đa: So với việc di chuyển để gặp luật sư tư vấn trực tiếp thì đây là một phương án vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức nhưng chúng ta vẫn có thể tương tác trực tiếp với các luật sư uy tín, với các hãng luật danh tiếng.

Quý khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi trực tuyến, trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi, tại cuối mỗi bài viết Quý khách chỉ cần click vào mục Liên hệ và điền đầu đủ các thông tin vào thư mục (theo hình ảnh minh họa dưới đây):

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện với tất cả mọi người;

- Thời hạn tương tác rất nhanh giữa khách hàng và luật sư;

- Chi phí thấp, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức;

- Khách hàng có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ở nơi đâu;

Một số nhược điểm của hình thức này:

- Tương tác mang tính một chiều, đôi khi những vấn đề pháp lý phức tạp rất khó để tìm được tiếng nói chung giữa luật sư và khách hàng;

- Một câu hỏi có thể phải tương tác nhiều lần mới có thể thỏa mãn được khách hàng;

- Số lượng câu hỏi nhận được trong ngày là quá lớn.

 

4.2. Lưu ý khi sử dụng hình thức tư vấn qua email:

Để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Xin quý khách hàng lưu ý một số vấn đề nhỏ sau để tạo điện kiện thuận lợi cho đội ngũ luật sư của chúng tôi tương tác với khách hàng:

+ Câu hỏi phải được gõ bằng tiếng việt có dấu.

+ Câu hỏi phải có nội dung rõ ràng (Chúng tôi không trả lời những câu hỏi không rõ ý, rõ nghĩa, viết chung chung...)

+ Các vấn đề cá nhân sẽ dược bảo mật tuyệt đối, cụ thể: tên khách hàng; số điện thoại; địa chỉ email; địa chỉ cá nhân. Nội dung câu hỏi sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân và đăng tải trực tiếp trên hệ thống website để đảm bảo khách hàng có thể đọc trực tiếp. Để tránh những thông tin cá nhân hặc công ty Quý khách hàng nên viết tắt tên địa danh hoặc tên công ty để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin cá nhân: VD 1: Tôi muốn khởi kiện công ty TNHH An Bình tại số 11, khương hạ, Hà Nội. Quý khách nên viết rằng: Tôi muốn khởi kiện công ty AB tại Hà Nội. Xin lưu ý những thông tin khách hàng cho là nhậy cảm có thể yêu cầu luật sư biên tập lại nội dung xóa bỏ thông tin nhạy cảm đó.

Ngoài ra, để đảm bảo sự kết nối 24/7 giữa khách hàng và luật sư của MKlaw chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162

 

4.3. Biểu tính phí dịch vụ tư vấn luật qua email.

Hàng ngày chúng tôi nhận được từ 200-300 câu hỏi của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc với nội dung rất đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết trả lời tất cả mọi câu hỏi của Quý khách hàng hoặc gửi tài liệu qua email những tình huống pháp lý tương tự để khách hàng trao đổi. Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu thực tế rất nhiều khách hàng mong muốn được trả phí để được trả lời chi tiết, cụ thể, chính xác và nhanh nhất hoặc rất nhiều quý khách mong muốn luật sư soạn thảo đơn từ, hợp đồng... để tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong quá trình thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu này, từ ngày 01/08/2022 Luật Minh Khuê chính thức cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email với 02 mức cụ thể như sau (Hình thức này không thay thế hình thức trả lời miễn phí):

STT

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(300.000 VNĐ/01 câu hỏi)

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(500.000 VNĐ/1 câu hỏi, gồm soạn đơn tư)

Thời gian trả lời

1-2 ngày làm việc

Chỉ trong 1 ngày làm việc
Mức độ chính xác Có giá áp dụng thực tiễn cao Có giá trị sử dụng ngay trên thực tế
Chất lượng luật sư tư vấn Luật sư từ 2-5 năm kinh nghiệm Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm

(Mức phí trên chưa bao gồm 10 VAT đối với khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn đỏ)

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luatminhkhue.vn ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

>> Cách thanh toán phí tư vấn qua email

Sau khi khách hàng gửi mail yêu cầu tư vấn, chỉ cần chuyển khoản qua số tài khoảng của luật sư phụ trách với mức phí tư vấn qua email: 300.000 VNĐ/ email tư vấn.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản: 9010555666

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Sở giao dịch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xác định thông tin thanh toán Luật sư: Tô Phương Dung (số điện thoại: 0986.386.648) sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định lại yêu cầu dịch vụ và tiến hành phân cho luật sư phụ trách xử lý vấn đề do khách hàng đặt ra.

Chính sách bảo hành và hậu mãi:

Đây là một trong những dịch vụ pháp lý mới mà công ty luật Minh Khuê đầu tiên cung cấp trên thị trường tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tới mọi khách hàng;

- Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp;

- Lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1 trong chính sách phục vụ của Chúng tôi;

- Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ nếu khách hàng khiếu nại về chất lượng ( Vui lòng gửi kiếu nại hoặc than phiền về chất lượng dịch vụ đến trực tiếp luật sư điều hành của chúng tôi: Ông Lê Minh Trường, Email: để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời).

 

5. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

Không khó để lựa chọn một đơn vị tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế trong thời kỳ cạnh tranh và bùng nổ thông tin như hiện nay. Nhưng có một số lý do khác biệt để bạn lựa chọ Luật Minh Khuê là đơn vị hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực thuế:

- Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, kế toán quản trị và kế toán thuế chất lượng cao: Con người là nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Luật Minh Khuê đặc biệt coi trọng nhân tố này và đây luôn là một tiêu chuẩn hàng đầu của Công ty.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ tư vấn pháp lĩnh vực thuế vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài Luật sư tư vấn luật pháp luậ thuế trực tuyến và yêu cầu dịch vụ lĩnh vực thuế, gọi: 1900.6162

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê