1. Tư vấn luật doanh nghiệp qua tổng đài

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê nhận thức rõ ràng rằng việc tư vấn pháp luật trực tuyến cho doanh nghiệp là một vấn đề khó khăn bởi lẽ:

+ Kiến thức pháp lý và kinh nghiệm quản lý của nhóm khách hàng này rất cao: Đối tượng chủ yếu quan tâm đến luật doanh nghiệp, luật đầu tư và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp là Giám đốc, kế toán trưởng, trưởng/Phó phòng, nhân viên pháp chế... của các công ty. Họ nghiên cứu các vấn đề pháp lý rất kỹ càng nhưng gặp bế tắc và cần luật sư có kinh nghiệm giải quyết.

+ Phạm vi tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến rất rộng lớn: Khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như thành lập doanh nghiệp đến những vấn đề khó khăn hơn như Mua bán/sáp nhập/Chuyển đổi doanh nghiệp...; Tư vấn đề rất nhỏ như hình thức ban hành một văn bản đến những vấn đề lớn như triệu tập đại hội đồng cổ đông cho công ty đại chúng (hàng 1000 cổ đông)...

+ Đối tượng có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính chủa Luật Minh Khuê.

Do vậy, Chúng tôi cần xây dựng một đội ngũ luật sư đủ kinh nghiệm, trình độ pháp lý và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

 

2. Cách liên hệ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu pháp lý đó, Công ty luật Minh Khuê đưa ra các phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài - 1900.6162 phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng nhu cầu cụ thể, bao gồm:

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7, gọi:1900.6162. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp.

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê: (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội). Đối với những khách hàng tại Hà Nội hoặc khu vực phía bắc có nhu cầu gặp ngỡ trực tiếp luật sư để được tư vấn vui lòng đặt lịch với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến (gọi: 1900.6162). Chúng tôi sẽ thu xếp lịch gặp trực tiếp của khách hàng với luật sư chuyên muôn phù hợp với nhu cầu tư vấn. Ngoài các dịch vụ tư vấn trực tuyến, Luật Minh Khuê sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí và tính phí qua Email: Đối với những khách hàng không thể sụng dụng một trong hai hình thức dịch vụ kể trên có thể gửi câu hỏi để được đội ngũ luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí qua Email: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email; Với những vấn đề phức tạp, khách hàng cần câu trả lời ngay và đảm bảo chất lượng của thư tư vấn vui lòng gửi yêu cầu về Email: lienhe@luatminhkhue.vn đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email hoặc số điện thoại khách hàng đã cung cấp.

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trực tuyến qua điện thoại cụ thể như sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi: 1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự, gọi: 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, Tư vấn luật thừa kếgọi: 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, gọi: 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế, gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, gọi: 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, gọi: 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài,  gọi: 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, gọi: 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác gọi: 1900.6162 nhấn phím 0

Mọi vướng mắ pháp lý của người dân trong lĩnh vực doanh nghiệp và các lĩnh vực pháp lý khác sẽ được đội ngũ luật sư tư vấn và giải đáp trực tuyến thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Công ty luật Minh Khuê để được cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

3. Tư vấn luật doanh nghiệp qua Email

Doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia, sự hưng thịnh của doanh nghiệp phản ánh rõ nét môi trường kinh doanh, lợi thế kinh doanh và tiềm lực của mỗi nền kinh tế. Trong những năm qua, Doanh nghiệp Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc về chất và lượng. Luật Minh Khuê luôn tự hào khi được đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua Email bằng cách click vào đường links dưới đây:

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Mọi vướng mắc pháp lý khác trong lĩnh vực doanh nghiệp, quý khách hàng không tiện trao đổi qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp tại văn phòng có thể gửi trực tiếp câu hỏi qua email để nhận được sự tư vấn trực tiếp bằng văn bản. Để gửi được câu hỏi trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài... Quý khách vui lòng click vào đường link dưới đây để đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu câu hỏi của Quý khách hàng và gửi lại câu trả lời qua Email với mức phí là 300.000 VNĐ/01 Email tư vấn. Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp, cần luật sư/Chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm giải quyết Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả lời trả phí theo mức giá phù hợp để nhận được câu trả lời chất lượng pháp lý cao nhất của Luật Minh Khuê.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luatminhkhue.vn ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

>> Cách thanh toán phí tư vấn qua email

Sau khi khách hàng gửi mail yêu cầu tư vấn, chỉ cần chuyển khoản qua số tài khoảng của luật sư phụ trách với mức phí tư vấn qua email: 300.000 VNĐ/ email tư vấn.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản: 9010555666

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Sở giao dịch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xác định thông tin thanh toán Luật sư: Tô Phương Dung (số điện thoại: 0986.386.648) sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định lại yêu cầu dịch vụ và tiến hành phân cho luật sư phụ trách xử lý vấn đề do khách hàng đặt ra.

Hiện nay, cùng với sự hội nhập kinh tế thì hệ thống pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp của Việt Nam có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Với sự thay đổi nhanh của các quy định pháp luật doanh nghiệp, luật đầu tư... Mỗi doanh nghiệp đều có riêng cho mình đội ngũ luật sư riêng để luôn cập nhật những thông tin pháp luật chính xác, nhanh nhất để phục vụ quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

Với kinh nhiệm hơn 10 năm phát triển dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng, với nội dung cụ thể như sau:

- Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình khởi sự kinh doanh, gồm:

+ Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh và loại hình doanh nghiệp;

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế;

+ Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện/Ngành nghề cấm và ngành nghề hạn chế kinh doanh;

+ Tư vấn điều chỉnh giấy phép kinh doanh và cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp;

- Tư vấn hoạt động quản trị nội bộ doanh nghiệp, gồm: Tư vấn xây dựng quy chế lao động, tiền lương, quy chế quản trị và điều hành doanh nghiệp;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình kinh doanh, gồm: Tư vấn hướng giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp và các tranh chấp hợp đồng kinh tế khác phát sinh bên ngoài doanh nghiệp theo đúng trình tự, quy định của pháp luật hiện hành.

>> Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7: 1900.6162 , chỉ cần sử dụng điện thoại gọi về tổng đài và bấm máy lẻ số 7 (gặp luật sư tư vấn luật doanh nghiệp); máy lẻ số 8 (gặp luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài).

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý đã qua đào tạo, giàu kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng lắng ghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý khác trong điểm trong lĩnh vực doanh nghiệp như:

- Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

- Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

- Dịch vụ luật sư tranh tụng giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại.

 

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

+ Kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ luật sư/Luật sư/Chuyên gia pháp lý.

+ Chất lượng dịch vụ đảm bảo chúng tôi luôn cam kết dẫn đầu trong chất lượng tư vấn;

+ Thái độ phục vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên để nâng cao ý thức phục vụ khách hàng;

+ Thời gian phục vụ 24/7 chúng tôi tư vấn liên tục từ 6h30 sáng đến 24h tôi mọi ngày kể cả thứ 7 và CN;

+ Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, Chúng tôi cam kết không ai có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không đồng ý.

Giới thiệu đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật chính cho lĩnh vực doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài:

Luật sư: Lê Minh Trường - Chủ tịch/Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê:

Luật sư: Lê Minh Trường

(Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê)

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội (2003-2007).

Chứng chỉ Khoá Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư pháp (2007-2008).

- Luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội (Số chứng chỉ hành nghề luật sư: 9227/TP/LS-CCHN); Thẻ hành nghề luật sư số 7778/LS do liên đoàn luật sư cấp;

Chứng chỉ đào tạo về Pháp luật và Nghiệp vụ Sở hữu trí tuệ tại Cục Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam (2016).

Đăng ký hoạt động hành nghề tại đoàn luật sư thành phố Hà Nội (2013 đến nay) và Thành viên liên đoàn luật sư Việt Nam; Thành viên đoàn luật sư Hà Nội; Thành viên Hội luật gia Hà Nội Thành viên Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam Thành viên Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam.

Kinh nghiệm thực tiễn:

- Từ 06/2007 đến tháng 09/2009 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại bộ phận dự án (Phòng ODA2) của INVESTCONSULT GROUP.

- Tháng 09/2009 đến 03/2013 là Giám đốc điều hành Công ty TNHH tư vấn SUNLAW

- Tháng 03/2013 đến nay là Giám đốc/Trưởng văn phòng - Công ty luật TNHH Minh Khuê.

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ của Luật sư Lê Minh Trường:

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn ly hôn và quyền nuôi con trên VTV3

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn về quyền sở hữu trí tuệ trên VTV6

Luật sư: Lê Minh Trường là người có kinh nghiệm sâu rộng trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp cũng như việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà được xem là người đi đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam. Doanh nghiệp do Ông quản trị và điều hành trong 10 năm qua luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Luật sư: Tô Thị Phương Dung - Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài, Công ty luật Minh Khuê

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

Luật sư: Tô Thị Phương Dung - Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài

Quá trình đào tạo:

Cử nhân ngoại ngữ, Khoa Tiếng Anh, Đại Học Hà Nội (2004-2008).

Cử nhân Luật, hệ bằng 2, Đại Học Luật Hà Nội (2008-2010).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2010-2012), tập sự hành nghề luật sư tại Công ty Luật Minh Khuê (2013-2015);

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2017, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm thực tiễn:

- Từ 06/2008 đến tháng 05/2009 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý giám đốc tại Tập đoàn TTGROUP.

- Tháng 06/2009 đến 03/2013 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý KADGROUP.

- Tháng 03/2013 đến nay là Phó Giám đốc tài chính/Giám đốc điều hành bộ phận đầu tư nước ngoài - Công ty luật TNHH Minh Khuê.

Youtube video

Luật sư: Tô Thị Phương Dung - Trả lời phỏng vấn Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Youtube video

Tư vấn luật doanh nghiệp về đơn giản hóa thủ tục hành chính - Truyền HÌnh QPVN

>> Bà: Tô Thị Phương Dung với khả năng ngôn ngữ và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư, Bà có kinh nghiệm sâu sắc trong việc tư vấn đầu tư cho các công ty có yếu tố nước ngoài, tư vấn hoạt động đầu tư chuyển giao công nghệ tại Việt Nam cũng như xây dựng và rà soát các hợp đồng ngoại thương theo các tập quán và thông lệ quốc tế.

Luật sư: Tô Hòa - Giám đốc Khối doanh nghiệp trong nước - Công ty luật MInh Khuê

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

Luật sư: Tô Hòa - Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước - Công ty lậut Minh Khuê

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Kinh tế, Đại Học Luật Hà Nội (2005-2009).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2009-2011).

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2016, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm thực tiễn:

- Từ 06/2009 đến tháng 05/2015 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại Công ty K và Cộng sự (Doanh nghiệp tư vấn quản trị nội bộ hàng đầu Việt Nam do cố luật gia Cao Bá Khoát điều hành).

- Tháng 06/2015 đến 03/2018 là Luật sư/Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước, Công ty luật Minh Khuê

- Từ tháng 03/2018 đến 03/3019 là Luật sư bộ phận pháp chế tập đoàn FPT (FPT telecom).

Từ tháng 03/2019 đến nay làm Luật sư/ Giám đốc khối doanh nghiệp trong nước của Luật Minh Khuê

Youtube video

Luật sư: Tô Thị hòa - Tư vấn Mua bán sáp nhập doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

>> Bà: Tô Hòa được xem là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là lĩnh vực tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý điều hành/Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông ch công ty...).

+ CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ là một hãng luật uy tín với Truyền thông và Báo chí đã thể hiện được phần nào năng lực, kinh nghiệp của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê