1. Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông

Giao thông đang là một vấn đề rất nóng ở Việt Nam trong những năm qua, Mỗi năm Việt Nam có hơn 10.000 người chết vì tai nạn giao thông và hàng chục ngàn người bị thương tật, mất khả năng lao động và là ngánh nặng của người thân.

Tư vấn pháp luật giao thông trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Trước tình hình đó nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân và đưa pháp luật giao thông vào cuộc sống. Luật Minh Khuê chính thức xây dựng tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ: 1900.6162

 

2. Mục đích tổng đài giao thông

Trước thực trạng tai nan giao thông xảy ra thường xuyên, pháp luật giao thông không được người dân chấp hành nghiêm - Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ thực hiện các mục đích chính sau:

+ Tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc về pháp luật giao thông đường bộ cho toàn thể người dân;

+ Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ và an toàn giao thông đường bộ;

+ Hướng dẫn những quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân khi tham gia giao thông hoặc xảy ra các tình huống va chạm, tai nai giao thông đường bộ.

 

3. Số điện thoại tư vấn luật giao thông

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực pháp luật sau:

1. Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các quy tắc và pháp luật giao thông đường bộ như: Hệ thống biển báo, sử dùng làn đường, vượt xe, chuyển hướng xe, dừng xe, lùi xe, đỗ xe trên đường phố, quyền ưu tiên của các loại xe, đường ưu tiên, đường cấm... và rất nhiều các quy định pháp lý khác;

2. Tư vấn về lỗi vi phạm và mức xử phạt vi phạm giao thông đường bộ theo từng lỗi (căn cứ Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt)

3. Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ như: Thi giấy phép lái xe, cấp giấy phép lái xe, đổi giấy phép lái xe và các vấn đề pháp lý liên quan;

4. Tư vấn một số vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải như: Phù hiệu xe, giấy phép kinh doanh vận tải... theo quy định hiện hành;

5. Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng, sang tên các tài sản là phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe ô tô, xe tải... theo quy định của pháp luật;

6. Tư vấn cách xử lý khi xảy ra tai nạn giao thông đường bộ và mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông...

và các nội dung yêu cầu tư vấn khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

4. Liên hệ tư vấn luật giao thông

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực thuộc Công ty luật Minh Khuê (Một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam). Cách thức sử dụng rất đơn giản chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay về số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 3).

Ngoài lĩnh vực giao thông đường bộ, Luật Minh Khuê còn tư vấn một số lĩnh vực pháp lý đặc thù như:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế, giao thông gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi: 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900.6162 nhấn phím 0

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến và với chất lượng cao của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chính xác và nhanh chóng nhất đến với từng người dân Việt nam.

 

5. Tại sao Bạn nên chọn Công ty luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

- Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Ngoài việc, tư vấn giải đáp trực tiếp qua tổng đài 1900.6162, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch để gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư của văn phòng tại trụ sở chính của Luật Minh Khuê. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý trọn gói vụ việc của Bạn nếu được yêu cầu. Tại Hà nội, Bạn có thể đặt lịch qua số điện: 02439916057.

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông

Youtube video

Mức bồi thường thiệt hại tai nạn giao thông gây chết người - Video Luatminhkhue.vn

Chúng tôi, cũng sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí qua email miễn phí (hoặc có trả phí) và cung cấp dịch vụ tư vấn trả lời bằng văn bản có xác nhận của luật sư tư vấn hoặc trưởng văn phòng và cam kết đảm bảo sẽ cử luật sư tham gia trực tiếp giải quyết các tranh chấp phát sinh đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng đã nhận văn bản tư vấn.

6. Đường dây nóng tư vấn luật giao thông đường bộ

Tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại. Bạn đang gặp vướng mắc về giao thông? Bạn muốn biết cách xử lý phù hợp? Bạn muốn biết hành vi của mình sẽ bị xử phạt như thế nào? Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài: 1900.6162 vấn đề của bạn sẽ được giải đáp cụ thể.

Công ty luật Minh Khuê với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ quý khách hàng trên toàn quốc. Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 hằng ngày, bộ phận hỗ trợ khách hàng qua tổng đài tư vấn của chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn pháp luật giao thông đường bộ. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang có vướng mắc pháp lý liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ hãy gọi đến tổng đài 1900.6162 để được tư vấn và giải đáp vướng mắc tốt nhất cho mình.

 

7. Tại sao nên chọn tổng đài tư vấn pháp luật giao thông

Do tình hình kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện giao thông ngày càng đa dạng và ngày càng nhiều hơn, cơ cấu hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tỷ lệ tai nạn giao thông ngày càng tăng lên, đi kèm với đó là những hệ lụy khác của xã hội. Bên cạnh đó, ý thức của người tham gia giao thông không cao, vẫn có người đã uống rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông, hoặc những người do thiếu sức khỏe, buồn ngủ, ngủ gật khi đang lái xe, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm,... đã gây nên những va chạm/tai nạn giao thông không đáng có.

Chính vì vậy, việc nền kinh tế phát triển, trong đó cũng thúc đẩy việc phát triển ngành dịch vụ pháp lý, khách hàng có rất nhiều lựa chọn để có thể kết nối được với đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ, tuy nhiên, dù bằng cách thức nào đi chăng nữa thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại là cách thức kết nối tới luật sư một cách nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Các lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí của công ty Luật Minh Khuê:

- Đội ngũ Luật sư đông đảo, có chuyên môn cao: Trên 30 luật sư được đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến thường xuyên luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng tận tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

>> Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê

- Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mọi vấn đề quý khách hàng trao đổi với luật sư qua tổng đài tư vấn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng sẽ không có bất kỳ bên thứ ba nào biết, trừ trường hợp có sự đồng ý của quý khách hàng.

- Nhanh chóng - tiết kiệm - hiệu quả: Không cần tốn thời gian, chi phí đi lại chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài: 1900.6162 vấn đề vướng mắc trong lĩnh vực giao thông đường bộ của quý khách hàng sẽ được giải quyết chính xác, cụ thể nhất.

- Thời gian tư vấn linh hoạt, không phân biệt khoảng cách địa lý: Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của công ty Luật Minh Khuê phục vụ khách hàng qua hệ thống tổng đài 1900.6162 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày và đêm, ngày nghỉ lễ, tết. Dù khách hàng ở bất kỳ đâu, chỉ cần có điện thoại kết nối viễn thông thì có thể kết nối với luật sư để được tư vấn pháp luật.

Đường dây nóng tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông trực tuyến, gọi: 1900.6162

 

8. Các nội dung liên quan đến giao thông đường bộ được tư vấn miễn phí

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, tiêu biểu các vấn đề sau mà khách hàng thường yêu cầu tư vấn và giải quyết:

- Tư vấn pháp luật về các quy tắc chung khi tham gia giao thông đường bộ;

- Tư vấn pháp luật về các hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ;

- Tư vấn theo quy định của pháp luật hiện hành các mức xử phạt, hình phạt bổ sung, các biện pháp khắc phục hậu quả khi vi phạm quy định về giao thông đường bộ - có lỗi khi tham gia giao thông đường bộ;

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục hành chính về giao thông đường bộ như: độ tuổi thi Giấy phép lái xe, các loại Giấy phép lái xe, Hồ sơ thi Giấy phép lái xe, cấp đổi hoặc cấp lại Giấy phép lái xe trong trường hợp bị rách, nát, bị mất, bị hư hỏng,...;

- Tư vấn các quy định của pháp luật về thẩm quyền xử phạt vi phạm giao thông đường bộ của cá nhân, cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát phản ứng nhanh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao có liên quan đến trật tự an toàn giao thông đường bộ, Thanh tra giao thông,....;

- Tư vấn pháp luật liên quan đến điều kiện, thủ tục để kinh doanh vận tải, các trường hợp bắt buộc phải gắn phù hiệu, gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định;

- Tư vấn hoặc soạn thảo/rà soát các hợp đồng, giấy tờ khi thực hiện việc mua bán phương tiện giao thông, tặng cho, thế chấp phương tiện giao thông đường bộ;

- Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục sang tên trên Giấy chứng nhận đăng ký xe khi thực hiện việc tặng cho, mua bán, nhận thừa kế, di chuyển xe đi tỉnh khác nhưng vẫn giữ nguyên chủ xe;

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đề nghị cấp lại biển số xe, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe khi bị mất, hư hỏng;

- Tư vấn cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật khi xảy ra va chạm giao thông, xảy ra tai nạn giao thông gây thiệt hại nghiêm trọng như chết người, bị thương nặng, tài sản bị thiệt hại,... cũng như mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn không mong muốn;

- Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan khác và theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

9. Cách thức kết nối đến tổng đài 1900.6162

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí qua tổng đài, vui lòng nhấc điện thoại của mình lên, nhấn gọi 1900.6162 >> nghe lời chào, nghe hướng dẫn >> bấm chọn phím 3 để được kết nối với luật sư có chuyên môn trong lĩnh vực giao thông >> Cung cấp thông tin, nội dung cần tư vấn trực tuyến để được luật sư giải đáp.

Chúng tôi có một vài lưu ý khi quý khách hàng kết nối đến tổng đài 1900.6162 như sau:

Thứ nhất, tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ phải chi trả tiền cước phí tổng đài theo quy định của nhà mạng đã được thông báo tại lời giới thiệu khi kết nối đến tổng đài. Do đó, quý khách cần lưu ý đến pin của điện thoại, số dư tài trong tài khoản sim gọi để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của quý khách.

Thứ hai, vì nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí rất lớn, không chỉ riêng lĩnh vực giao thông đường bộ mà còn nhiều lĩnh vực khác như lĩnh vực hôn nhân và gia đình, lĩnh vực lao động, lĩnh vực hành chính, lĩnh vực đất đai, lĩnh vực dân sự, lĩnh vực hình sự, kinh doanh thương mại,... công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng nhưng do đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế (hơn 30 người, trong khi lượng khách hàng yêu cầu tư vấn có thể hàng trăm cuộc gọi cùng một thời điểm), nên chúng tôi chưa thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một thời điểm, vì vậy, vui lòng đợi máy để được kết nối với luật sư.

Thứ ba, để có thể liên hệ lại với đội ngũ luật sư của Công ty Luật Minh Khuê ngay khi cần thiết, quý khách nên lưu số điện thoại tổng đài hotline: 1900.6162 vào danh bạ của khách hàng để thuận tiện cho việc tư vấn pháp luật cho chính quý khách hoặc người thân hoặc bạn bè của quý khách khi cần.

Công ty Luật Minh Khuê cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!