1. Tư vấn luật đất đai trực tuyến:

Công ty luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia pháp lý tận tâm, sẵn sàng giải đáp những nội dung chính trong lĩnh vực đất đai bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

+ Tư vấn luật đất đai về chính sách pháp luật đất đai mới do các cơ quan nhà nước ban hành:

Hệ thống pháp luật đất đai của Việt Nam luôn có sự thay đổi và chuyển biến qua từng thời kỳ phát triển của đất nước, điều này kiến cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp rất khó cập nhật những thông tin, kiến thức pháp luật đất đai mới. Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

+ Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất đai:

Trong hoạt động tư vấn đất đai, chúng tôi cung cấp các thông tin pháp lý liên quan như: Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan hành chính nhà nước ban hành. Trong nền kinh tế thị trường thì "thông tin là sức mạnh", không ít người dân, tổ chức và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận những thông tin pháp lý về nhà đất. Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng là cầu nối đưa thông tin pháp lý trong lĩnh vực quy hoạch nhà đất đến khách hàng một cách khách quan, chính xác và kịp thời.

+ Tư vấn luật đất đai về thuê đất, giao quyền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất:

Chính sách pháp luật đất đai của Việt Nam là chỉ thừa nhận quyền sử dụng đất của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp (Không công nhận quyền sở hữu tư nhân về đất đai). Do vậy, các hoạt động thuê đất, sử dụng đất được giao và đăng ký công nhận quyền sử dụng đất đai là hết sức quan trọng đối với người dân. Luật Minh Khuê đồng hành trong việc tư vấn xác lập quyền sử dụng hợp pháp cũng như việc đăng ký để bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp của người dân đối với phần tài sản trên đất và quyền sử dụng lâu dài đối với đất đai được giao hoặc thuê từ nhà nước.

+ Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất:

Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Đối với người dân Việt Nam quyền sở hữu tài sản trên đất và quyền sở dụng đất là một trong những tài sản lớn và quan trọng nhất đối với mỗi người dân. Do vậy, việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp lý trong lĩnh vực đất đai là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản. Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng phục vụ trong quá trình tư vấn và đồng hành trong việc thực hiện việc chuyển quyền sử dụng nhà đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

+ Tư vấn luật đất đai về thu hồi đất và vấn đề bồi thường khi nhà nước tiến hành thu hồi nhà đất:

Cùng với sự phát triển của kinh tế, việc mở rộng các công trình phúc lợi (Ví dụ như: Điện - Đường - Trường - Trạm) hoặc các công trình xã hội như các khu đô thị, nhà văn hóa, nghĩa trang liệt sỹ, sân chơi... và nhiều công trình dân sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng ổn định nhà đất của người dân. Trong nhiều trường hợp, việc thu hồi đất thường xảy ra những tranh chấp phức tạp, đồng người, kéo dài ... Công ty luật Minh Khuê luôn đồng hành tư vấn và giải đáp những quyền lợi hợp pháp và chính đáng mà người dân được hưởng khi nhà nước tiến hành thu hồi đất và giải phóng mặt bằng - Chúng tôi cung cấp những thông tin, kiến thức pháp lý khách quan, trung thực đến mọi người dân.

+ Tư vấn luật đất đai về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (sổ đổ/sổ hồng) cho người dân:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong những tài liều quan trọng nhất thể hiện sự ghi nhận về quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình. Tuy nhiên, Ở Việt Nam việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì nhiều lý do khác nhau diễn ra hết sức chậm chạp ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp và căn bản của người dân. Luật Minh Khuê tư vấn, hỗ trợ và cùng thực hiện việc cấp giấy chứng quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và tài sản trên đất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt nam.

+ Tham gia Tư vấn luật đất đai và giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai:

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sâu rộng trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng tư vấn và tham gia giải quyết trực tiếp các vụ việc tranh chấp đất đai theo thủ tục khởi kiện hành hành chính hoặc khởi kiện dân sự tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực này.

 

2. Liên hệ tư vấn luật đất đai

Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay tới số tổng đài: 1900.6162 và bấm máy lẻ phím 4, đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Bạn trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Nhằm cung cấp dịch vụ một cách sâu rộng cho mọi người dân và các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể tiếp cận dễ dàng dịch vụ luật sư nói chung và dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai nói riêng, Công ty luật Minh Khuê giới thiệu các cách thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai trực tuyến, cụ thể:

 

+ Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 .

Công ty luật Minh Khuê tự hào là đơn vị đầu tiên là luôn dẫn đầu trong hơn 10 năm qua trong dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại tại Việt Nam. Quý khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, khi bị vướng mắc pháp lý về luật đất đai chỉ cần gọi: 1900.6162 (và nhấn máy lẻ phím 4). Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh khuê luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản.

 

+ Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng công ty luật Minh Khuê:

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực nhà đất, Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê tại Hà Nội (Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.), thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến hoặc số điện thoại tư vấn dịch vụ pháp lý Luật Minh Khuê (Tel: 0243-9916057). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ, yêu cầu và tư vấn, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Mức phí dịch vụ tư vấn trực tiếp là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Phí ngoài giờ là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn).

 

+ Tư vấn pháp luật đất đai miễn phí và tính phí qua Email/bưu chuyển phát:

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp mà mà vẫn muốn nhận được ý kiến tư vấn của luật sư/chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực đất đai của Công ty luật Minh Khuê có thể gửi câu hỏi trong lĩnh vực nhà đất qua Email hoặc gửi các tài liệu pháp lý, câu hỏi bằng con đường chuyển phát nhanh qua địa chỉ trụ sở chính của Luật Minh Khuê. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại dựa trên thông tin pháp lý mà khách hàng cung cấp để báo giá dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí nếu đó là vấn đề pháp lý phổ thông trong lĩnh vực nhà đất.

Ngoài ra, Công ty luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến các lĩnh vực chuyên sâu dưới đây:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi: 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sựgọi: 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, tư vấn pháp luật thừa kếgọi: 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đaigọi: 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuếgọi: 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi: 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệpgọi: 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoàigọi: 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi: 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162 nhấn phím 0

Trong xã hội ngày nay, việc mỗi cá nhân sở hữu một chiếc điện thoại là điều hết sức phổ biến - Chúng giúp luồng thông tin giữa con người với con người được tiếp cận một cách nhanh và chính xác nhất. Luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên ứng dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại 1900.6162 trên phạm vi toàn quốc.

Mọi vướng mắc pháp luật trong lĩnh vực đất đai như:

+ Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ/sổ đỏ);

+ Chuyển đổi mục đích sử dụng nhà đất;

+ Mua bán, chuyện nhượng, tặng cho đất đai;

+ Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai giữa cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp... cũng như mọi vấn đề pháp lý khác trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, xây dựng.

=> Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi về: Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến 24/7: 1900.6162 và bấm máy lẻ số 4.

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách đang gặp phải, đồng thời có những lời khuyên pháp lý nhanh và chính xác nhất về vấn đề mà Quý khách đang gặp phải.

Ưu điểm của hình thức tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại:

- Vấn đề pháp lý được giải đáp nhanh chóng, chất lượng cao bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm;

- Quý khách hàng không cần phải di chuyển đến để gặp luật sư mà ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ VIệt Nam từ vùng núi, thành thị hay nông thôn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của chúng tôi.

- Những vấn đề pháp lý phức tạp Quý khách hàng có thể chuyển hồ sơ cho luật sư nghiên cứu trước và trả lời qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty (Tham khảo: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng).

 

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua Email

Công ty luật Minh Khuê với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển mảng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai tại hai trung tâm lớn nhất cả nước là thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi lxin giới thiệu khái quát về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua tổng đài, Email cụ thể như sau:

Quý khách vui lòng đặt câu hỏi tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua Email bằng cách liks vào ảnh hoặc đường links dưới đây:

Click để: Đặt câu hỏi cho luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Trong những năm qua nhu cầu được tư vấn pháp luật đất đai của người dân trên phạm vi toàn quốc không ngừng tăng cao, nắm bắt nhu cầu thực tiễn đó Luật Minh Khuê cung cấp hai dịch vụ pháp lý trọng điểm trong lĩnh vực đất đai là tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại tư vấn pháp luật đất đai qua Email nhằm đưa những kiến thức pháp lý căn bản trong lĩnh vực đất đai đến gần hơn với người dân.

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại Luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua email. Quý khách căn cứ vào nhu cầu của mình để sử dụng một trong hai gói dịch vụ sau:

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực đất đai, hoặc các tranh chấp kéo dài hoặc liên quan đến nguồn gốc sử dụng đất... Quý khách có thể lựa trọng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí để đảm bảo nhận được câu hỏi một cách chính xác và nhanh nhất.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luatminhkhue.vn ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

>> Cách thanh toán phí tư vấn qua email

Sau khi khách hàng gửi mail yêu cầu tư vấn, chỉ cần chuyển khoản qua số tài khoảng của luật sư phụ trách với mức phí tư vấn qua email: 300.000 VNĐ/ email tư vấn.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản:  9010555666

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Sở giao dịch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xác định thông tin thanh toán Luật sư: Tô Phương Dung (số điện thoại: 0986.386.648) sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định lại yêu cầu dịch vụ và tiến hành phân cho luật sư phụ trách xử lý vấn đề do khách hàng đặt ra.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ luật sư trả lời bằng văn bản của Công ty luật Minh Khuê.

>> Mức phí dịch vụ là: 3.000.000 VNĐ (bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn với một thư tư vấn có xác nhận của công ty).

>> Mức phí dịch vụ tư vấn pháp luật qua email mức phí là: 500.000 VNĐ (bằng chữ: Năm trăm ngàn đồng)/01 thư tư vấn.

 

4. Lợi ích khi tư vấn luật đất đai trực tuyến

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin việc sử dụng dịch vụ luật sư không còn là một vấn đề khó đối với người dân. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến của đội ngũ luật sư Công ty luật Minh Khuê trên truyền hình.

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến và yêu cầu dịch vụ, gọi: 1900.6162

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng, Trân trọng cảm ơn!