1. Code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất hôm nay

Vừa mới ra mắt cách đây vài ngày, Tam Quốc Chí Chiến Lược đã trở thành một tựa game hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ. Để tri ân người chơi, nhà phát hành đã tặng các mã giftcode giá trị. Nhập mã giftcode Tam Quốc Chí Chiến Lược sẽ giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm quý giá, từ đó nâng cao sức mạnh và tăng khả năng chiến đấu. Dưới đây là danh sách các mã code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất trong tháng 4, do Luật Minh Khuê tổng hợp.

Code Tam Quốc Chí Chiến Lược

Thời hạn

VNVODICH

Mới

Phucloi333

Còn hạn

Phucloi666

Còn hạn

Phucloi888

Còn hạn

NGUYETANH

Còn hạn

>> Xem thêm: Full Code Triệu Hồi Sư AFK cập nhật mới nhất 

 

2. Hướng dẫn Cách nhập code game Tam Quốc Chí Chiến Lược 

Để nhập mã code Tam Quốc Chí Chiến Lược, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đến trang đổi mã:

https://act-pre.vntth.com/prism-l8zq28c0?fbclid=IwAR0TphoPU31wAYy4CbOCUBHAftCTZk6OJgpesXs1aKA_YzeUS3XdhtBskJo#/

Bước 2: Nhập tên và ID của nhân vật, sau đó nhập mã giftcode vào các ô tương ứng. Bấm nút "Đổi". Nếu mã code nhập thành công, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo "Đổi thưởng thành công".

Code Tam Quốc Chí - Chiến Lược mới nhất 4/2023 và hướng dẫn nhập

Bước 3: Sau khi đổi thành công, quà tặng sẽ được gửi đến hộp thư trong game. Bạn chỉ cần truy cập game để nhận quà tặng.

 

3. Những lưu ý khi nhập code Tam Quốc Chí Chiến Lược

Để nhập mã code Tam Quốc Chí Chiến Lược, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Để đổi thưởng, bạn phải nhập tài khoản trước, sau đó chọn server và nhân vật tương ứng.
 • Mỗi giftcode chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi tài khoản hoặc nhân vật. Trước khi xác nhận đổi, hãy kiểm tra kỹ để tránh lỗi.
 • Sau khi đổi thưởng thành công, không thể hoàn tác lại mã code.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi đổi thưởng, hãy liên hệ với CSKH để được hỗ trợ.

 

4. Một số thông tin về tựa game Tam Quốc Chí Chiến Lược

"Tam Quoc Chi - Chien Luoc" là một trò chơi di động chiến lược thời gian thực dựa trên thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc, được sản xuất bởi Koei Tecmo của Nhật Bản và được vận hành bởi Thiên Thương Hóa trên thị trường Việt Nam. Trò chơi đã thu hút được 80 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Trò chơi bắt nguồn từ loạt trò chơi chiến lược "Tam Quốc Diễn Nghĩa", được phát hành lần đầu vào năm 1985. Từ đó, loạt trò chơi này đã tạo ra nhiều phiên bản và làm nên tiếng vang của Koei Tecmo và các đối tác của họ. Trò chơi cho phép người chơi mô phỏng cuộc xung đột lịch sử giữa ba vương quốc xưa Trung Quốc và phát triển sức mạnh của mình từ đầu.

Trò chơi đã được giới thiệu và trưng bày tại các sự kiện game ở Việt Nam, bao gồm Vietnam GameVerse 2023.

 

4.1. Một số vấn đề về tài khoản game Tam Quốc Chí Chiến Lược

 • Khi sử dụng dịch vụ, Người dùng cần cung cấp thông tin xác thực, chính xác và đầy đủ cho Công ty và giữ cho thông tin đó luôn được cập nhật. Nếu có sự thay đổi, sửa đổi hoặc thay thế thông tin, Người dùng phải cập nhật ngay lập tức.
 • Nếu Người dùng sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản, họ cần chú ý bảo mật mật khẩu và không được sử dụng mật khẩu đó theo cách vi phạm pháp luật. Công ty có quyền xử lý mọi hoạt động được thực hiện thông qua tài khoản của Người dùng, coi như hoạt động được thực hiện bởi chủ sở hữu của tài khoản đó.
 • Trong trường hợp Người dùng đổi thiết bị truyền, họ có thể không thể tiếp tục sử dụng dữ liệu Tiền tệ game, Nội dung đệ trình, vv... trên thiết bị mới của họ nếu họ không đăng ký ID Người dùng hoặc nếu không có chức năng thiết lập một ID Người dùng trong dịch vụ.
 • Công ty có quyền xóa hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ của bất kỳ tài khoản nào mà không hoạt động trong vòng 180 ngày hoặc hơn kể từ lần kích hoạt, đăng nhập cuối cùng mà không cần thông báo trước cho Người dùng.
 • Khi tài khoản của Người dùng bị xóa vì bất kỳ lý do nào, quyền sử dụng dịch vụ cũng sẽ tự động chấm dứt.
 • Mỗi tài khoản trong dịch vụ là độc quyền và chỉ thuộc về chủ sở hữu tài khoản đó. Người dùng không được chuyển nhượng hoặc cho mượn tài khoản cho bất kỳ bên thứ ba nào. Họ cũng không được phép kế thừa bởi bên thứ ba nào. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và mật khẩu, Người dùng không nên chia sẻ thông tin tài khoản và mật khẩu với người khác (bao gồm việc mượn, cho thuê, chuyển nhượng, tặng, vv.), nếu không, họ sẽ chịu trách nhiệm cho những hậu quả bất lợi

 

4.2. Một số vấn đề về dịch vụ trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Người dùng phải tự chuẩn bị máy tính, điện thoại di động, thiết bị truyền dữ liệu, hệ điều hành, kết nối và các điều kiện cần thiết khác để sử dụng Dịch vụ, và phải chịu trách nhiệm về chi phí phát sinh. Công ty có quyền giới hạn quyền truy cập vào Dịch vụ hoặc một phần của nó, dựa trên các điều kiện như độ tuổi, danh tính, trạng thái thành viên, vv. Công ty có quyền thay đổi hoặc chấm dứt toàn bộ hoặc một phần của Dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Người dùng. Nếu Dịch vụ phải trả phí, thì Công ty sẽ không hoàn lại tiền cho việc hủy tài khoản hoặc chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ của Người dùng hoặc bất kỳ bồi thường nào khác liên quan đến tiền tệ game hoặc bất kỳ khoản phí nào khác, trừ khi có quy định khác bởi pháp luật. Công ty không đảm bảo rằng Người dùng có thể truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ ở bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, cũng như không đảm bảo rằng Dịch vụ sẽ không bị gián đoạn hoặc lỗi, cũng như không có virus hoặc các thành phần gây hại khác. Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ gián đoạn hoặc lỗi, thiệt hại, đột nhập/xâm nhập trái phép, hành vi hacking, phá tường lửa (firewall), thất lạc thông tin (nếu có) xảy ra cho Người dùng.

 

4.3. Vấn đề tiền tệ trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Các phương tiện được chỉ định bởi Công ty sẽ cung cấp Tiền tệ game cho người dùng để mua hàng, mua bán, phục vụ đặc biệt, khuyến mãi và chiết khấu. Công ty sẽ quyết định các chi tiết liên quan đến phương pháp thanh toán và các điều kiện khác liên quan đến Tiền tệ game, và hiển thị chúng phù hợp với Dịch vụ.

Tiền tệ game không thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc cung cấp bởi Công ty theo quy định. Số lượng Tiền tệ game cần để nhận các Dịch vụ hoặc nội dung sẽ được quyết định bởi Công ty và hiển thị phù hợp.

Một khi Tiền tệ game đã được tiêu bởi Người dùng, chúng không thể hoàn lại trừ khi có yêu cầu của luật hiện hành hoặc trong các trường hợp đặc biệt được quyết định bởi Công ty. Nếu điều này xảy ra, Công ty sẽ xử lý hoàn phí theo quy định của pháp luật và thông tin này sẽ được cung cấp trên website của Công ty.

Tiền tệ game chỉ có thể sử dụng trong tài khoản mà Người dùng tiêu Tiền tệ game đó và không được chỉ định hoặc chuyển sang tài khoản khác. Ngoài ra, Tiền tệ game không thể sử dụng hoặc kết hợp trên các thiết bị truyền chạy trên các hệ điều hành khác nhau, mặc dù chúng có cùng tên.

TTHCoin có thể sử dụng trong Tài khoản của Người dùng và không được chuyển sang Tài khoản khác. TTHCoin không thể được chuyển nhượng trong suốt quá trình sử dụng Dịch vụ.

 

4.4. Một số quy định đối với người dùng game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Khi sử dụng Dịch vụ và Nội dung, người dùng cần tuân thủ các quy định sau đây:

 • Không tham gia vào hoạt động vi phạm pháp luật, các tuyên án, các nghị quyết, các lệnh hoặc các biện pháp hành chính ràng buộc hợp pháp của Việt Nam.
 • Không thực hiện các hoạt động có thể cản trở, vi phạm, đi ngược lại trật tự công cộng hoặc thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền, thương hiệu và bằng sáng chế, danh tiếng, bảo mật, và tất cả các quyền khác của Công ty và/hoặc một bên thứ ba nào đó được cấp bởi pháp luật hoặc hợp đồng.
 • Không đăng hoặc truyền tải các biểu hiện tình dục hoặc bạo lực; những biểu hiện dẫn đến phân biệt đối xử, hoặc kỳ thị bởi chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tín ngưỡng, giới tính, tình trạng xã hội, nguồn gốc gia đình,vv…; những biểu hiện tạo ra hoặc khuyến khích hành vi tự sát, tự chấn thương hoặc lạm dụng ma túy; hoặc những biểu hiện chống đối xã hội bao gồm nội dung chống đối và làm phiền của những người khác.
 • Không dẫn đến hiểu sai lệch về Công ty và/hoặc bên thứ ba hoặc cố ý lan truyền thông tin sai lệch.
 • Không gửi thư/tin nhắn/thông báo tùy tiện cho nhiều Người dùng (ngoại trừ những người đã được phê duyệt bởi Công ty), hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác mà Công ty cho là để gửi thư rác.
 • ...

>> Xem thêm: Code Bleach Huyết Chiến VN cập nhật mới nhất và cách nhập

Đây là tổng hợp các mã code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất trong tháng 4 và cách nhập. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tựa game thú vị khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết của chúng tôi.