Đăng ký bảo hộ độc quyền cho sản phẩm sơn

Công ty TNHH sơn USACOLOR Việt Nam đã tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất sơn, mua bán sơn. MK LAW FIRM hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH sơn USACOLOR Việt Nam trên con đường bảo hộ nhãn hiệu.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam được thành lập năm 2016 do ông Phạm Xuân Biển là sáng lập viên cùng các cộng sự. Với những ngày đầu thành lập, ngành sản xuất chính của công ty là sản xuất sơn ngư nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vật liệu xây dựng. Đặc biệt là cung cấp sơn nước, sơn bột, .... Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng và phát triển ngành kinh doanh, sản xuất sơn của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam với những nhãn hiệu sơn uy tín gắn liền với chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn sơn USA COLOR Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bán tự động với đội ngũ quản lý và sản xuất chuyên nghiệp. Những sản phẩm của Công ty Trach nhiệm hữu hạn sơn USA COLOR Việt Nam luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Đối với các sản phẩm của mình, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam luôn nâng tầm sản phẩm, nghiên cứu mở rộng các loại hình sơn để phù hợp với từng loại thời tiết, từng khu vực địa lý trên lãnh thổ Việt Nam. Đối với nhân viên của mình, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam cố gắng hướng tới một môi trường làm việc thẩn thiện nhằm tạo không khí làm việc thoải mái. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam luôn chú trọng đào tạo về mặt nhân sự nhằm nâng cao trình độ cảu nhân viên trong công ty nhằm đáp ứng như cầu của công việc.

Đối với công nghệ sản xuất, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam luôn theo dõi, nâng cấp công nghệ và kỹ thuật của dây chuyển sản xuất sơn của mình nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, tiện dụng và lâu bền cho mỗi người tiêu dùng. Đồng thời, điều này cũng tạo ra một môi trường kinh doanh trong lĩnh vực sơn lành mạnh, phát huy khả năng thương nghiệp của mỗi đơn vị, đem lại lợi thế lớn cho người tiêu dùng với những sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn USA COLOR Việt Nam luôn cố gắng đem lại cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

1. Thông tin chủ đơn:

Tên đầy đủ : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SƠN USA COLOR VIỆT NAM

Địa chỈ: Số nhà 25, ngoc 322, đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

2. Thông tin nhãn hiệu:

- Mẫu nhãn hiệu:

Đăng ký bảo hộ độc quyền cho sản phẩm sơn

- Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Màu nâu, màu đen

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng

Phần hình: Là hình mái nhà có màu nâu. Bên trong của mái nhà là một cửa sổ có hình vuông, có màu trắng, khung cửa sổ có màu nâu chia cửa sổ thành bốn hình vuông nhỏ. Bên trong phía dưới của mái nhà là một đường thẳng màu trắng.

Phần chữ: Là chữ “INOTONA” có màu đen, được viết in hoa và không có nghĩa. Thanh ngang của chữ “T” được thiết kế cách điệu thành hình mái nhà và có màu nâu.

Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 02: Sơn; Sơn lót; Sơn chống gỉ; Sơn chịu lửa; Sơn diệt khuẩn; Sơn mài (Tổng 06 sản phẩm)

- Số đơn: 4-2019-05798

- Ngày nộp đơn: 27/02/2019

- Quyết định chấp nhận đơn: 25/03/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

5 sao của 1 đánh giá

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề

Những quy định pháp luật về hợp đồng vay mà các bên trong giao dịch vay dân sự cần chú ý

Khi thực hiện hợp đồng vay các bên cần chú ý những vấn đề sau để tránh được những hành vi vi phạm quy định của pháp luật dân sự, pháp luật hình sự đồng thời hạn chế được những rủi ro trên thực tế. Sau ...

Thủ tục khiếu nại quyết định hành chính lĩnh vực đất đai

Hiện nay tranh chấp đất đai đang là một trong những tranh chấp mang tính nổi trội, một trong số đó là có tranh chấp giữa người dân với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thu hồi quyền sử dụng đất. ...

Dịch vụ nổi bật