Chính sách tuyển dụng đối với sinh viên luật đang học năm thứ 2

Luật sư tư vấn, giải đáp về cước phí tổng đài:  1900.6162

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn luật đến Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê. Nội dung câu hỏi của bạn đã được đội ngũ luật sư của Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau:

Chào bạn, Chúng tôi niêm yết cước phí trên hệ thống website và trên lời chào điện thoại (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại) cụ thể:

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:  Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng.Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là : 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Theo quy định của Bộ Thông tin truyền thông thì trong 10 giây đầu không tính phí, từ giây thứ 11 mức phí được bắt đầu tính đến giây thứ 71 là tròn 1 phút. Nếu bạn gọi đến tổng đài mà không bấm máy lẻ theo hướng dẫn thì cước phí vẫn được tính. Bạn nên bấm phím máy lẻ để kết nối với luật sư trong 10s đầu tiên. Trân trọng cảm ơn!

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900.6162 hoặc gửi qua email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê