Năm mới là dịp chúng ta gửi những lời chúc tới những người chúng ta yêu thương nhất. Bố mẹ người yêu, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ cũng là những người mà các bạn nên dành những lời chúc, những lời cảm ơn tới họ.

 

1. Lời chúc mừng năm mới hay nhất dành cho bố mẹ người yêu

1. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin kính chúc gia đình hai bác vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

2. Nhân dịp năm mới đến, cháu xin kính chúc toàn thể gia đình mình có một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, phát tài và thật nhiều sức khoẻ.

3. Đầu xuân năm mới, cháu chúc hai bác mạnh khoẻ, công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

4. Cháu chúc hai bác luôn trẻ khoẻ, công việc làm ăn nhiều thuận lợi, may mắn.

5. Nhân dịp năm mới, cháu chúc hai bác sức khoẻ dồi dào, chúc gia đình mình phát tài phát lộc, con cháu đầy nhà, chăm ngoan và hạnh phúc.

6. Nhân dịp xuân mới, cháu xin chúc gia đình bác luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiền vào như nước, thăng tiến trong sự nghiệp.

7. Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới, chúc gia đình bác an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cảm ơn hai bác đã ủng hộ mối quan hệ của chúng cháu.

8. Đầu xuân năm mới cháu xin kính chúc gia đình ta:

"Cung chúc tân niên một chữ nhàn

Chúc mừng gia quyến đặng bình an

Tân niên đem lại niềm hạnh phúc

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

9. Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc gia đình bác tràn đầy hạnh phúc, sung túc phước lộc thọ đủ đầy.

10. Nhân dịp tết Giáp Thìn - 2024 xin kính chúc gia đình bác sức khoẻ dồi dào, gia đình sung túc, phát tài phát lộc.

11. Chúc mừng năm mới hai bác, chúc hai bác có những điều tốt đẹp trong năm Giáp Thìn - 2024.

12. Khép lại năm cũ, chào đón năm mới, chúc gia đình mình năm mới sẽ có nhiều điều như ý, hạnh phúc và bình an. 

13. Năm mới đã về, cháu chúc cô chú và toàn thể gia đình mình năm mới gặp thật nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, chúc cô chú mãi tươi trẻ, hạnh phúc.

14. Cảm ơn cô chú đã coi con như con cái trong nhà. Nhân dịp năm mới, con kính chúc gia đinh mình vạn sự như ý, bình an, sức khoẻ dồi dào, chúc gia đình ta luôn gặp được những điều may mắn trong năm mới.

15. Năm mới con không biết nói gì, chúc hai bác mạnh khoẻ, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

16. Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.

17. Tết con mèo là cái tết không nghèo, chúc gia đình cô chú năm mới phát tài phát lộc, tràn ngập niềm vui.

 

2. Lời chúc mừng năm mới dành cho bố mẹ vợ

1. Con chúc bố mẹ có một năm mới tràn đầy sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, bình an. Con mong bố mẹ sống lâu trăm tuổi để là chỗ dựa vững chắc cho chúng con.

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào, làm ăn phát đạt, cảm ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ vợ chồng con.

3. Xuân Giáp Thìn - 2024 đã tới, cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành cùng vợ chồng chúng con, cầu mong bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

4. Cảm ơn bố mẹ đã coi con như con trai trong nhà. Tết đã về, con kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

5. Năm mới con chúc bố mẹ mãi trẻ khỏe, con mong bố mẹ luôn hạnh phúc bên con cháu. 

6. Con thật hạnh phúc khi có hai bố mẹ luôn yêu thương che chở vợ chồng con. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ, làm ăn phát tài phát lộc.

7. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn quan tâm, yêu thương, chỉ bảo con như con trai trong nhà. Năm mới đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và là điểm tựa vững chắc cho vợ chồng con.

8. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc bố mẹ thật nhiều sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành của con.

9. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Câu thơ ấy luôn khắc ghi trong lòng con, cảm ơn bố mẹ đã sinh ra vợ con, cho con có cơ hội được làm con rể của bố mẹ. Nhân dịp năm mới, con xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ.

10. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn - 2024, con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết ấm áp.

 

3. Lời chúc mừng năm mới dành cho bố mẹ chồng

1. Đây là cái tết đầu tiên con được đón tết cùng gia đình mình. Con cảm ơn bố mẹ luôn yêu thương, chỉ bảo con. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe để mỗi năm con được đón tết cùng bố mẹ.

2. Năm nay là một cái tết đặc biệt đối với con, con có thêm một người bố, một người mẹ luôn yêu thương che chở mỗi khi con gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúc bố mẹ thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

3. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khoẻ, làm ăn phát đạt. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn coi con như con gái, yêu thương, chăm sóc cho con.

4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cũng là cái tết thứ.... con được làm con dâu của bố mẹ, con chúc bố mẹ luôn luôn hạnh phúc, thật nhiều sức khoẻ, bình an sống thật lâu bên con cháu.

5. Người ta hay nói "mẹ chồng nàng dâu" nhưng con thật may mắn khi có được bố mẹ chồng luôn yêu thương con như con gái ruột. Nhân dịp tết đến xuân về, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, yêu đời.

6. Vậy là con đã cùng gia đình mình đón .... cái tết. Cảm ơn bố mẹ đã cùng con chăm lo cho các cháu. Năm mới đã đến, con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khoẻ, bớt gánh nặng trên vai, vui vẻ mỗi ngày, luôn ở phía sau ủng hộ cho chúng con.

7. Bố mẹ là bố mẹ chồng tuyệt vời của con, con rất may mắn khi được làm con dâu của bố  mẹ. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc bố mẹ mạnh khỏe, vui vẻ để chúng con có cơ hội chăm sóc bố mẹ nhiều hơn.

8. Cảm ơn bố mẹ đã chăm sóc cho gia đình thật tốt. Cảm ơn bố mẹ đã luôn động viên vợ chồng con. Năm mới, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất.

9. Tết Giáp Thìn - 2024 là một cái tết vui và hạnh phúc nhất của con vì được đón tết cùng gia đình mình. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, con muốn giành lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, cảm ơn bố mẹ đã luôn là vòng tay ấm áp che chở cho chúng con.

10. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã tới, con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới dành cho bố mẹ. Cầu mong bố mẹ luôn ở bên cạnh chúng con, ủng hộ chúng con.

 

4. Thơ chúc tết hay

1. Cha mẹ mạnh khoẻ năm hoà thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn tự tại bên cháu con

Như ý, bình an, tết vui mừng.

2. Cầu cho mưa thuận gió hoà

Con cầu cha mẹ khoẻ ra mỗi ngày

Lo toan, phiền muộn chẳng còn

Đầu xuân xin chúc mẹ thầy yên vui

3. Xuân sang hoa nở rợp trời

Tấm lòng cha mẹ đời đời khắc ghi

Đầu năm không biết nói gì

Chỉ mong cha mẹ năm này yên vui.

 

5. Ý nghĩa của việc gửi những lời chúc tết đến bố mẹ người yêu

Việc gửi những lời chúc Tết đến bố mẹ của người yêu thường mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt và tích cực:

  • Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng: Việc gửi lời chúc Tết đến bố mẹ của người yêu là một cách thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với gia đình của họ. Điều này cho thấy bạn không chỉ quan tâm đến người yêu mình mà còn coi trọng và tôn trọng quan hệ gia đình của họ.
  • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp: Bằng cách gửi lời chúc Tết, bạn có thể tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ của người yêu. Điều này giúp tăng cường sự gắn kết và tin cậy giữa các bên, đồng thời tạo ra một không gian hòa mình, thoải mái cho mối quan hệ.
  • Chia sẻ niềm vui và tình cảm: Việc gửi lời chúc Tết cũng là cách để chia sẻ niềm vui và tình cảm trong dịp lễ quan trọng này. Bằng cách này, bạn có thể thể hiện sự ấm áp và chu đáo đến gia đình của người yêu.
  • Tạo dựng ấn tượng tích cực: Việc quan tâm và gửi lời chúc Tết đến bố mẹ của người yêu cũng giúp bạn tạo ra một ấn tượng tích cực và tốt đẹp với họ. Điều này có thể làm tăng sự hài lòng và chấp nhận của họ đối với bạn.
  • Tóm lại, việc gửi những lời chúc Tết đến bố mẹ của người yêu không chỉ là một hành động lịch sự mà còn là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tôn trọng đối với gia đình của họ. Đồng thời, điều này cũng giúp xây dựng và củng cố mối quan hệ giữa bạn và gia đình của người yêu.

 Trên đây là một số lời chúc tết dành cho bố mẹ người yêu, bố mẹ vợ, bố mẹ chồng mà Luật Minh Khuê muốn gửi tới bạn. Nhân dịp năm mới hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu của mình nhé.