1. Lời chúc Tết các đồng chí bộ đội hay và ý nghĩa

1. Nhân dịp năm mới chúc đồng chí sức khỏe, thành đạt, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Happy new year!

2. Năm mới, kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của Tổ Quốc một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

3. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

4. Chúc các đồng chí bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Chúc đồng chí luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

5. Năm hết Tết đến, kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

6. Chào Xuân Giáp Thìn, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam!

7. Bước sang một năm mới nữa rồi, kính chúc các đồng chí đang làm nhiệm vụ ở biên cương luôn kiên cường, bất khuất trước giông bão. Các đồng chí luôn là niềm tự hào của quê hương.

8. Đầu xuân năm mới, xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

9. Hôm nay là Mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí, cảm ơn các đồng chí đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc. Cuối cùng, xin chúc cho các đồng chí luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường đã chọn.

10. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh "Bộ Đội Cụ Hồ". Chúc các đồng chí một năm mới sức khỏe và quyết thắng!

 

2. Lời chúc Tết dành cho chồng, người yêu, bạn bè là bộ đội

1. Năm hết Tết đến, chúc chồng yêu cùng các đồng đội của anh có một năm mới thật ý nghĩa, luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Con và em ở nhà luôn tự hào về anh!

2. Chúc cha của các con em có một năm mới bình an, vui vẻ. Chúc anh mãi là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là chiến sĩ quân đội vững vàng để bảo vệ hòa bình đất nước.

3. Lại một năm nữa đi qua, em chúc anh mãi luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hãy an tâm công tác thật tốt vì ở nhà đã có em chăm lo rồi nhé!

4. Năm Giáp Thìn đã tới, dù không thể cùng nhau đón Tết nhưng em biết rằng anh đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Chúc anh và đồng đội có một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Em sẽ luôn ủng hộ và dõi theo anh. I love U.

5. Chúc anh và các đồng đội chiến sĩ trong ngành quân đội một lời chúc sức khỏe, bình an, đoàn kết và quyết thắng. Em mãi tự hào về người chiến sĩ như anh!

6. Chồng à, cảm ơn anh đã luôn cống hiến hết mình cho Tổ quốc và vun vén cho gia đình nhỏ này. Em và các con luôn tự hào về một người chồng, người bố dũng cảm, kiên cường, không ngại khó khăn vất vả để bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

7. Chắc ngày này, anh và các anh em chiến sĩ đang tấp nập chuẩn bị cho Tất niên rồi nhỉ. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.

8. Một năm mới lại đến, mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Em chúc anh có một năm 2024 vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ, anh nhé!

9. Cảm ơn anh và những đồng đội đã ngày đêm vất vả giữ bình yên cho đất nước. Em mãi luôn tự hào khi anh là một chiến sĩ quân đội dũng cảm. Chúc anh sức khỏe dồi dào,bình an và hãy yên tâm công tác thật tốt vì đã có em là hậu phương vững chắc nhé!

10. Em luôn tự hào về anh – người lính bộ đội cụ Hồ. Bước sang năm mới, chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

 

3. Mẫu thư chúc Tết ý nghĩa, sâu sắc gửi cho các chú bộ đội

3.1. Mẫu số 1

 ..., ngày ... tháng ... năm ...

Gửi các chú bộ đội Trường Sa kính mến!

Lời đầu thư, cháu xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào thân thương nhất đến các chú.

 

Có lẽ các chú không biết cháu là ai. Cháu xin tự giới thiệu, cháu tên là ..., học sinh/ sinh viên trường ..., tỉnh/ thành phố ... Qua những thông tin trên báo chí và hình ảnh, cháu đã hình dung ra được phần nào của cuộc sống gian nan, vất vả của những người lính nơi đảo xa xôi.

 

Năm hết Tết đến, khi người người nhà nhà đang hân hoan, tất bật đón Tết, ai nấy đều kéo nhau ra chợ sắm Tết thì các chú phải xa gia đình và đang phải vật lộn với giông bão ngoài biển khơi để canh giữ biển đảo Tổ quốc. Có lẽ các chú nhớ gia đình lắm. Cháu mong các chú hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được trở về đoàn Chúng cháu - những thanh thiếu niên được hưởng nền hòa bình, được ở bên gia đình bình an đón Tết luôn cảm thấy biết ơn các chú. 

 

 

Cuối thư, cháu kính chúc các chú có một năm mới mạnh khỏe, luôn vững vàng và cầm chắc tay súng để bảo vệ Tổ Quốc. Thân mến chào các chú.

Cháu của các chú

(ký tên)

 

3.2. Mẫu số 2

..., ngày ... tháng ... năm ...

Kính gửi các chú bộ đội,

Hôm nay cháu viết bức thư này đến gửi đến các chú lời chúc sức khỏe với tình cảm chân thành từ trong lòng cháu, mong các chú thật nhiều sức khoẻ và tinh thần để cầm chắc cây súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

Cháu xin thay mặt cho các bạn trẻ ở trường ... gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các chú - những người anh hùng thầm lặng đang ngày đêm bảo vệ vùng biên cương của tổ quốc. Nhân dịp Tết nguyên đán đang đến gần, cháu kính gửi đến các chú sức mạnh, niềm tin và cả sự yêu thương đến nơi chú. Chúc các chú luôn nâng cao tinh thần với nhiệm vụ được giao phó, luôn luôn xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, như những câu thơ dưới đây:

"Anh là bộ đội cụ Hồ,

Ôm súng gìn giữ cõi bờ Việt Nam.

Noi gương các bậc tiền nhân,

Rầm rập theo dấu bước chân anh hùng."

Cháu cũng tự hứa rằng bản thân sẽ luôn cố gắng để có được kết quả học tập tốt nhất, tương lai sẽ trở thành những người làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc thân yêu như các chú vậy. Và hơn nữa là xứng đáng với công lao mà các chú đang ngày ngày bảo vệ biên cương.

Thân mến,

Cháu của các chú

(ký tên)

 

3.3. Mẫu số 3

..., ngày ... tháng ... năm ...

Các chú bộ đội kính mến!

Ở ngoài đảo xa gió lạnh và cuộc sống chật vật lắm phải không ạ? Cháu ở đất liền được đến trường hàng ngày, được sống bình yên và hạnh phúc, được vui vẻ đón Tết là nhờ công lao của các chú.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn đang đến gần, cháu xin gửi đến các chú lời chúc sức khỏe, chúc các chú luôn vui vẻ, giữ vững tay súng, bảo vệ biên cương, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và luôn luôn thành công trong cuộc sống. Cháu xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công lao canh giữ từng tấc đất, từng hòn đảo của các chú.

Cháu của các chú

(ký tên)

Trên đây là bài viết của Luật Minh Khuê về chủ đề Lời chúc Tết các chú bộ đội ý nghĩa, sâu sắc mới nhất 2024. Hy vọng những mẫu lời chúc trên đây của Luật Minh Khuê đã giúp ích cho bạn. Trân trọng!