Nội dung thể hiện sự lắng nghe ý kiến của các bộ viên chức trong cơ sở đồng thời tổng kết năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, viên chức trong trường học, vì vậy bài diễn văn cần thể hiện được sự trang trọng và theo chuẩn mực của một hội nghị trong ngành giáo dục.

Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức:

 

DIỄN VĂN KHAI MẠC

(Hội nghị công nhân viên chức năm....................)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong hội đồng nhà trường!

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học..................... chính thức khai mạc. Thay mặt cho hội đồng giáo viên trường............................ tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:

  1. Thành phố:
  2. Phòng GD:
  3. Xã (phường):

Đề nghị chúng ta nhiệt liên hoan nghênh sự có mặt của các quý vị đại biểu.

Kính thưa hội nghị!

>> Xem thêm:  Quyết định sai luật mà cấp trên vẫn thực hiện thì cấp dưới có liên đới chịu trách nhiệm không?

Trường.................................. được sự quan tâm của phòng GD thành phố........................, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường).................... Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đỗ vào........................... đều được nâng lên rõ rệt.

 

 

 

>> Xem thêm:  Cán bộ, công chức, viên chức có được mua cổ phần trong công ty cổ phần không ?