Cuối năm là khoảng thời gian mà các công ty, đơn vị... tổ chức các bữa tiệc tất niên với mục đích tổng kết lại năm cũ và tạo ra không gian, thời gian cho mọi người gặp gỡ, kết nối mọi người lại với nhau. Tất nhiên, những bức thư mời tiệc tất niên là một phần không thể thiếu để thông báo cho mọi người về bữa tiệc. Vậy một bức thư mời tiệc tất niên nên viết như thế nào để vừa đơn giản nhưng vẫn đầy đủ, trang trọng? Dưới đây sẽ là một số mẫu như mời tham dự tiệc tất niên mà các bạn có thể tham khảo.

 

1. Các thông tin bắt buộc phải có trong thư mời tham dự tiệc tất niên

Thư mời luôn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ, cụ thể các thông tin cần thiết. Với một bức thư mời tham dự tiệc tất niên cần có đầy đủ các thông tin quan trọng nhất dưới đây:

- Tên doanh nghiệp - đơn vị chủ trì bữa tiệc tất niên

- Tên khách mời (nên kèm theo chức vụ của họ để thể hiện sự trang trọng)

- Thời gian, địa điểm tổ chức bữa tiệc

- Số điện thoại, email, cách thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ khi mà khách mời cần nhận được sự giúp đỡ.

 

2. Một số mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên

2.1. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên - mẫu 1

Kính gửi: ông/bà...... (chức vụ)

Năm cũ sắp qua đi, năm mới đã tới gần, để tri ân tới những đóng góp của các cán bộ, nhân viên công ty, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty...., chúng tôi long trọng tổ chức bữa tiệc tất niên chào đón năm mới , kính mời ông/bà............ đến tham dự.

Bữa tiệc này là một dịp để các thành viên công ty gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và chào mừng năm mới. Bữa tiệc sẽ được tổ chức vào hồi.......giờ, ngày...... tháng ........ năm .......... tại ......... (tên địa điểm tổ chức)

Mong rằng ông bà sẽ xuất hiện đúng giờ, xin chân thành cảm ơn.

Kịch bản của chương trình tiệc tất niên:

  • 18h30: Đón khách
  • 19h: Khai mạc, đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu
  • 19h15: Vinh danh, trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc
  • 19h30: Đại diện các khách mời phát biểu và trao quà cho công ty
  • 19h45: Nhập tiệc và các chương trình ca nhạc
  • 21h30: Kết thúc buổi tiệc

Rất hân hạnh được gặp mặt các quý vị trong buổi tiệc sắp tới.

Trân trọng thông báo và kính mời!

Thay mặt Ban tổ chức

(Kí tên)

 

2.2. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên - mẫu 2

Kính gửi: Toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty X

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo công ty X xin được trân trọng gửi tới các cán bộ, nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khoẻ - an khang - thịnh vượng.

Năm ...... vừa qua, công ty chúng ta đã vượt qua dịch bệnh về cùng nhau phát triển một cách đáng tự hào. Thành tựu này chính là nhờ vào sự phấn đấu, đoàn kết của toàn thể nhân viên của Công ty.

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất từ Ban lãnh đạo, Công ty xin kính mời toàn thể các cán bộ, nhân viên của Công ty cùng gia đình đến tham dự bữa tiệc tất niên mừng năm mới.

Sự hiện diện của các bạn và gia đình chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Rất mong được gặp toàn thể nhân viên công ty cùng gia đình trong buổi tiệc này.

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt Ban tổ chức

(Kí tên)

 

2.3. Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên - mẫu 3

THƯ MỜI DỰ TIỆC TẤT NIÊN

Trân trọng kính mời anh/chị:

Đến tham dự bữa tiệc tất niên của Công ty.....

Bữa tiệc được tổ chức vào hồi ...... giờ, ngày ....... tháng ......... năm ........ tại ..........

Nội dung chương trình:

18h: Tiếp đón khách mời 

19h: Khai mạc

19h15: Ban lãnh đạo phát biểu, tuyên dương các phòng ban và cá nhân có thành tích xuất sắc

20h: Chương trình tiệc tất niên 

22h: Kết thúc buổi tiệc

Mong rằng anh/ chị sẽ xuất hiện trong buổi tiệc, xin chân thành cảm ơn.

 

2.4. Mẫu thư mời tiệc tất niên - mẫu 4

Kính gửi: Công ty/Ông/ Bà ............. (tên Công ty/ tên khách mời + chức vụ)

Năm...... đã qua, Công ty ....... chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới dự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý Công ty/ đối tác/ khách hàng. Sự tin tưởng ấy đã góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ........... tôi xin trân trọng kính mời Công ty/ Ông/ Bà ...... (tên Công ty/ tên đối tác/ khách mời) đến tham dự buổi tiệc tất niên của Công ty chúng tôi. Buổi tiệc sẽ diễn ra vào hồi ....... giờ, ngày ........ tháng ...... năm ...... tại ....... (địa điểm tổ chức).

Sự có mặt của Ông/ Bà chính là niềm vinh hạnh với công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp Ông/ Bà trong buổi tiệc tất niên sắp tới.

Xin trân trọng kính mời!

 

2.5. Mẫu thư mời tiệc tất niên - mẫu 5

THƯ MỜI DỰ TIỆC TẤT NIÊN

Công ty xin trân trọng kính mời: Anh/Chị ........

Đến tham dự bữa tiệc tất niên cuối năm của Công ty .........

Bữa tiệc được tổ chức tại: ............. (tên địa điểm)

Vào hồi .... giờ, ngày .... tháng ...... năm .......

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, rất mong sự có mặt của anh/ chị trong buổi tiệc tất niên của Công ty. Trong trường hợp có bất cứ điều gì cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức qua số điện thoại ..........

Xin trân trọng cảm ơn!

 

2.6. Mẫu thư mời dự tiệc tất niên - mẫu 6

Năm cũ sắp qua, năm mới lại tới, để ghi nhận những đóng góp của toàn thể các bạn nhân viên trong năm ........ vừa qua vào những thành công của Công ty cũng như bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc với các bạn, Công ty ......... long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên thân mật.

Buổi tiệc được tổ chức tại .......... (tên địa điểm) vào hồi ...... giờ, ngày ...... tháng ....... năm ........

Sự hiện diện của các bạn nhân viên chính là sự vinh hạnh của Công ty......... 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty xin trân trọng kính mời

Giám đốc

(Kí tên)

 

3. Một số những lưu ý khi viết thư mời tiệc tất niên công ty

Bữa tiệc tất niên là dịp rất quan trọng để tri ân đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bô, nhân viên công ty cũng như các đối tác, khách hàng đã hợp tác, đồng hành với Công ty trong suốt một năm vừa qua. Bữa tiệc muốn được trọn vẹn, suôn sẻ và thành công cần chuẩn bị một cách kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn địa điểm tổ chức, xây dựng chương trình cho đến từng lá thư mời. Vậy khi viết thư mời tiệc tất niên công ty cần lưu ý một số điều như sau:

- Về hình thức, thư mời tiệc tất niên công ty nên được thiết kế trang trí bằng các màu sắc tươi sáng, trang trí đẹp mắt. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế có thể lựa chọn các mẫu thư in sẵn hoặc tự thiết kế cho riêng công ty. Các màu sắc thường được sử dụng có thể là đỏ, kem, be... cùng các hình ảnh gợi năm mới như đèn lồng, pháo hoa, câu đối, hoa mai, hoa vàng...

- Về nội dung của thiệp mời tất niên: cho dù được viết dưới hình thức thông báo ngắn gọn hay theo dạng văn thơ, thì nội dung chính của thiệp mời tiệc cần phải được đảm bảo các nọi dung chính đó là: thông tin của khách mời, lý do bữa tiệc được tổ chức, thời gian, địa điểm và lưu ý khi đến buổi tiệc (nếu có)

- Để thuận tiện cho việc sắp xếp lịch trình của khách mời một cách chủ động, cũng như thể hiện sự chu đáo, quan tâm của công ty với các khách mời, thư mời tham gia tiệc tất niên cần được gửi đến khách hàng càng sớm càng tốt, ít nhất là trước 2-3 ngày. Bởi cuối năm là khoảng thời gian mọi người vô cùng bận rộn, các đối tác có thể cũng phải tham gia các buổi tiệc tất niên của các bên khác, việc gửi thiệp sớm sẽ giúp khách hàng/ đối tác có đủ thời gian để lên lịch, sắp xếp công việc và tham gia buổi tiệc.

Hy vọng bài viết trên của Luật Minh Khuê đã cung cấp cho quý bạn đọc những kiến thức hữu ích. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!