1. Cấu trúc một lá thư chúc Tết khách hàng

Cũng giống như các bức thư chúc mừng thông thường, một bức thư chúc Tết thường có bố cục được chia thành ba phần:

- Phần 1: trong phần này người viết cần nói lời mở đầu, những lời cảm ơn gửi tới sự ủng hộ của khách hàng trong suốt một năm vừa trải qua. Bạn có thể nêu ra những khó khăn, thử thách mà cả hai bên đã gặp phải nhưng đã cố gắng vượt qua để cùng hợp tác phát triển, làm nổi bật lên sự gắn bó bền chặt của hai bên với nhau.

- Phần 2: người viết thư nên đưa ra những kết quả mà hai bên hợp tác đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, có thể đề cập thêm tới những mục tiêu, phương hướng phát triển của công ty trong năm mới

- Phần 3: Gửi tới quý khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất về sự đóng góp, gắn kết của họ đối với công ty. Kèm theo đó là những lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thành công trong năm mới

 

2. Một số mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

2.1. Thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh - mẫu 1

Bản Tiếng Anh Bản dịch

Dear customers/ clients,

Since you are all very important to us and an essential component of our company, we would like to send our best wishes to you all this Lunar New Year on behalf of our whole organization.

We sincerely appreciate your support over the years. As a token of our gratitude, we reaffirm our dedication to providing you with only the greatest items at the best prices, as has been the hallmark of our business for the last 20 years.

We want to give you and your loved ones our best wishes as we celebrate the end of the year's holiday season. We hope you rediscover the magic of the Lunar New Year, enjoying moments that only occur once a year.

We appreciate your continuing support and hope to continue to earn your favor in the years to come. We bid you farewell and wish you a Happy Lunar New Year. 

Sincerely,

.........

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin thay mặt cho toàn thể công ty gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên Đán, bởi quý khách hàng đều rất quan trọng và là một phần không thể thiếu với công ty của chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Để tỏ lòng biết ơn, công ty chúng tôi xin khẳng định chỉ cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng tốt nhất với giá tốt nhất, như tiêu chí kinh doanh của chúng tôi trong suốt 20 năm vừa qua.

Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng và những người thân của quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất khi chúng ta kỷ niệm mùa lễ hội cuối năm. Chúng tôi luôn hy vọng quý khách hàng sẽ khám phá sự diệu kì của Tết Nguyên Đán, tận hưởng những khoảnh khắc chỉ có một lần trong năm.

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ liên tục của quý khách hàng và hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong nhiều năm tiếp theo. Chúng tôi xin chúc bạn một kì nghỉ Tết Nguyên Đán vui vẻ.

Trân trọng,

...........

 

 

2.2. Thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh - mẫu 2

Bản Tiếng Anh Bản dịch

Dear Customers/ Clients,

The year.... is over and the new year ...... is approaching.

As we enter the New Year of ....., X Company would like to sincerely thank you for your support and cooperation thus far and hope to gain as much of your belief in the New Year of ...... as we can.

Your support and collaboration have served as X Company's foundation and source of inspiration while we developed and finished our performance. With the greatest quality of unconditional warranty, customer care, and post-sale services, we do pledge to provide you with the most valued product, price, and investment possible.

A profitable and successful year of business and overcoming all obstacles are what we wish for its esteemed clients, partners, and coworkers as we usher in the New Year... in this exciting atmosphere. We also hope that your partnership with X Company will grow more sustainably. 

Sincerely,

........

Kính gửi quý khách hàng,

Năm ...... đã qua đi và năm ....... đang tới gần.

Bước sang năm mới ......, Công ty X xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và mong rằng sẽ nhận được niềm tin của quý khách hàng trong năm mới ......

Sư ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là nền tảng và nguồn cảm hứng của Công ty X chúng tôi trong việc phát triển và hoàn thành các hoạt động của mình. Với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành, chăm chăm sóc khách hàng và hậu mãi vô điều kiện, Công ty X chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, mức giá và các khoản đầu tư có giá trị cao nhất có thể.

Một năm kinh doanh thuận lợi, thành công vượt qua mọi trở ngại là điều mà chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đáng kính của mình khi chúng ta bước sang năm mới trong không khí đầy hứng khởi này. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ hợp tác của bạn với Công ty X sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn.

Trân trọng,

......

 

 

2.3. Thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh - mẫu 3

Bản Tiếng Anh Bản dịch

To our customers,

Since we always do our best every day to satisfy your expectations, it is a joy for us to address you all during this end-of-year holiday season, and thank you for selecting our services and goods.

Lunar New Year is a lovely time when our finest emotions bubble to the surface, therefore we must share them with our loved ones while focusing more on giving them the best versions of ourselves than on financial things. We really hope that you can spend the Lunar New Year season with your loved ones and friends.

For X Company, our focus is our loyal customers, thus we want to reaffirm our dedication to providing you with a selection of the best items at great prices.

We hope that the holidays and the next year bring you pleasure and prosperity as we look forward to continuing to serve you.

Sincerely,

......

Kính gửi những khách hàng yêu quý của chúng tôi,

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để có thể đáp ứng được sự mong đợi của bạn, chúng tôi rất vui khi được gửi đến quý khách hàng những lời cảm ơn trong dịp cuối năm này vì đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian tuyệt vời và để những cảm xúc tốt đẹp nhất của chúng ta được bộc lộ, bởi vậy chúng ta cần chia sẻ chúng với những người thân yêu và tập trung nhiều hơn vào bản thân hơn là những vấn đề tài chính. CHúng tôi thực sự hy vọng rằng quý khách hàng sẽ trải qua Tết Nguyên Đán với những người thân yêu và bạn bè của các bạn.

Đối với Công ty X chúng tôi, điều quan trọng nhất chính là những khách hàng, bởi vậy chúng tôi muốn khẳng định sự cống hiến của mình trong việc luôn cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng những ngày lễ và năm mới sẽ mang lại cho quý khách hàng niềm vui và sự thịnh vượng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,

........

 

 

2.4. Mẫu thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh - mẫu 4

Bản Tiếng Anh Bản dịch

Dear Customers,

We would like to send our best wishes to each and every one of you the New Year on behalf of our company because you are so significant to us and the success of our business.

As a token of our appreciation for your continued patronage, we reaffirm our dedication to providing you with only the greatest items at the best prices, as has been the hallmark of our business for the past ten years.

We are currently celebrating the end of the year holiday season, so we want to send you and your loved ones our best wishes, and hope you rediscover the magic of the New Year, sharing moments that will remain in your hearts forever.

We thank you for your continued support and we look forward to having your preference in the years to come. Wishing you the best for the New Year, thank you.

Sincerely,

.............

Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt cho công ty chúng tôi xin gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng nhân dịp năm mới. Quý khách hàng là một phần rất quan trọng đối với chúng tôi và sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi.

Để thể hiện sự trân trọng của chúng tôi với sự ủng hộ liên tục của quý khách hàng, chúng tôi xin khẳng định rằng chỉ cung cấp đến cho các bạn những mặt hàng tốt nhất với mức giá tốt nhất như tiêu chuẩn kinh doanh của chúng tôi trong suốt mười năm qua.

Nhân dịp kỉ niệm mùa lễ hội cuối năm, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng và những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đón nhận những điều kì diệu của năm mới và cùng chia sẻ những khoảnh khắc đó.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những năm tiếp theo. Chúc quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất cho năm mới, xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng,

..............

Hy vọng bài viết trên của Luật Minh Khuê đã cung cấp cho quý bạn đọc những kiến thức hữu ích. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.