1. Tổng đài Vinaphone 18001091, hotline Vinaphone chăm sóc khách hàng 24/7. 

Tổng đài Vinaphone 18001091 là số tổng đài tiếp nhận mọi thông tin và phản hồi của khách hàng, từ đó giải đáp những thắc mắc cho khách hàng như là về tra cứu thuê bao, tra cứu thông tin khuyến mãi, hộ trợ đăng kí các gói 3G/4G/5G, hay là giải quyết các tình trạng mà khách hàng bị khóa sim....

Hiện nay thì để thuận tiện hơn cho tư vấn khách hàng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng thì tổng đài CSKH của Vinaphone đã có những đầu số khác nhau và mỗi đầu số đảm nhiệm những nhiệm vụ cụ thể nhằm đảm bảo giải quyết một cách nhanh chóng những khiếu nại của khách hàng .

Với tổng đài 18001091 của Vinaphone thì quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn tổng đài trả lời tự động hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo từng nhánh chuyên biệt như là:

- Nhánh số 1: Hỗ trợ khách hàng giải quyết khẩn cấp về tình trạng bị khóa máy, hỗ trợ tra cứu thông tin khuyến mãi của Vinaphone, các chương trình khuyến mãi của Vinaphone đang được triển khai. 

-Nhánh số 2: Hướng dẫn quý khách hàng về các dịch vụ và vấn đề liên quan đến sim số, hỗ trợ hướng dẫ và đăng kí mạng 3G/4G/5G..

- Nhánh số 3: Tổng đài hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm, chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng với từng thuê bao

- Nhánh số 4: Tư vấn hướng dẫn đại lý, điểm bán nhỏ lẻ của Vinaphone trên toàn quốc

-Nhánh 5: Hướng dẫn khách hàng về dịch vụ chuyển mạng, giữ số nhà mạng khác sang Vinaphone. 

 

2. Tổng đài chăm sóc khách hàng quốc tế 9192.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng quốc tế 9192 được triển khai dành riêng cho việc chăm sóc hỗ trợ khách hàng quốc tế bao gồm các loại ngôn ngữ như là tiếng Anh , tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hoa,

Tổng đài tư vấn khách hàng quốc tế sẽ hỗ trợ khách hàng quốc tế về các sản phảm dịch vụ chuyển vùng quốc tế hoặc mọi dịch vụ từ khách hàng nhà mạng Vinaphone, 

Như vậy thì hiện nay bên hoạt động chăm sóc khách hàng của Vinaphone đã có nhiều cải biến, nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt nhất có thể. 

 

3. Tổng đài Vinaphone chăm sóc khách hàng cho người dân tộc. 

Phục vu nhu cầu của tất cả người dân trên đất nước Việt Nam ngay cả ở những vùng sâu vùng xa thì hệ thống chăm sóc khách hàng của Vinaphone cũng có những đầu dây chăm sóc khách hàng cho những khách hàng là người dân tộc vùng sâu vùng cao. Tổng đài chăm sóc khách hàng người dân tộc tư vấn giải đáp tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải về khóa máy, khóa sim, kiểm tra khuyến mãi, hỗ trợ đăng kí các cước gọi ngày, tháng,....

Hiện nay thì tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone có 8 đầu số chăm sóc khách hàng cho các dân tộc phổ biến như sau: 

+ Đầu số 1391 cho dân tộc H'mông

+ Đầu số 1392 cho dân tộc Dao

+ Đầu số 1393 cho dân tộc Thái

+ Đầu số 1394 cho dân tộc Mường

+ Đầu số 1395 cho dân tộc Tày Nùng

+ Đầu só 1396 cho dân tộc Khơ Me

+ Đầu số 1397 cho dân tộc Gia rai

+ Đầu số 1398 cho dân tộc Ê đê.

Thời gian là từ 7 giờ đến 21 giờ hàng ngày bao gồm cả ngày lễ tết

 

4. Tổng đài Vinaphone báo hỏng Wifi

Số tổng đài: 180001166

Cước gọi: Miễn phí

Bấm gọi và chọn phím

- Phím 1: Tiếp nhận báo hỏng và điều hành sửa chữa

- Phím 2: Tư vấn chính sách sản phẩm, dịch vụ và bán hàng

- Phím 3: Chăm sóc khách hàng và tiếp nhận yêu cầu khiếu nại.