Sau khi tìm hiểu về các thủ tục cần thiết để đăng ký trở thành nhà phân phối trên trang chủ của Công Ty Luật Minh Khuê, mình muốn tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề như bên dưới và mong công ty có thể giải đáp các thắc mắc giúp mình trong thời gian sớm nhất để nhóm mình có thể tiến hành hoạt động kinh doanh:

- Thứ 1: Chi phí cho các thủ tục để đăng ký trở thành nhà phân phối sản phẩm theo tư vấn từ trang web *Thủ tục thành lập nhà phân phối? *

- Thứ 2: Thuế nhập khẩu cho mặt hàng đồng hồ thông minh tại thời điểm này là bao nhiêu? Đồng thời với 1 lô hàng có số lượng lớn (trên 1000 đồng hồ) thì thuế nhập khẩu sẽ tăng hay giảm?

 Mong nhận được hồi âm từ quý công ty sớm.  

Luật sư trả lời:

Thứ nhất: Về chi phí cho thủ tục đăng ký trở thành nhà phân phối sản phẩm

Theo như dẫn chiếu của bạn từ trang tư vấn của luật Minh Khuê "Thủ tục thành lập nhà phân phối? " thì loại hình kinh doanh của bạn hướng đến thành lập là hộ kinh doanh,. Phí thành lập hộ kinh doanh tại công ty Luật Minh Khuê là 2.200.000 đồng ( Hai triệu hai trăm nghìn đồng ) đã bao gồm phí VAT.

Thứ Hai: Thuế nhập khẩu cho mặt hàng đồng hồ thông minh

Theo như thông tin bạn cung cấp thì Luật Minh Khuê xác định sản phẩm của bạn thuộc mã hàng 9108.12.00 - Máy đồng hồ cá nhân, chỉ có mặt hiển thị bằng quang điện tử tại Chương 91 ĐỒNG HỒ THỜI GIAN, ĐỒNG HỒ CÁ NHÂN VÀ CÁC BỘ PHẬN CỦA CHÚNG nằm trong Phụ lục II BIỂU THUẾ NHẬP KHẨU ƯU ĐÃI THEO DANH MỤC MẶT HÀNG CHỊU THUẾ Kèm theo Nghị định số 125/2017/NĐ-CP ngày 16 tháng 11 năm 2017 của Chính phủ sẽ chịu mức thuế 20% trên 1 sản phẩm, và không có quy định giảm thuế khi nhập khẩu trên 1000 sản phẩm, nên mức thuế sẽ áp cho toàn bộ sản phẩm mà bạn muốn nhập

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại, gọi số: 1900.6162 để được giải đáp.

>> Xem thêm:  "Chú bé" sẽ thành “người khổng lồ”

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Tư vấn giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế