1. Mẫu Bài phát biểu của học sinh tiểu học lên nhận học bổng 

Mẫu số 1

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa các thầy cô giáo và toàn bộ các bạn học sinh thân mến!

Đã từng có lời của Bác Hồ: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em." Chúng tôi, là những học sinh thế hệ Bác Hồ, là những bảo bối của tương lai đất nước, hiểu rõ vai trò quan trọng của mình trong việc thực hiện ước mơ cao cả đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như của cả cộng đồng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức rằng tương lai của mình không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực học tập rèn luyện cá nhân mà còn cần sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, sự dìu dắt của các thầy cô, và không thể thiếu những nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng vàng đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, như chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" của tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel.

Hôm nay, trong buổi lễ trao học bổng ý nghĩa này, tôi, thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh Trường Tiểu học ............ và những người nhận học bổng từ chương trình “Vì em hiếu học”, xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, hội khuyến học xã ........, và ban giám hiệu trường.......... dành cho chúng tôi. Đối với những em học sinh nghèo như chúng tôi, mỗi món quà ý nghĩa như học bổng này không chỉ mang lại niềm vui, mà còn là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục vươn lên, hướng tới những ước mơ cao cả hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Chúng tôi cam kết với quý vị đại biểu và các thầy cô giáo rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, không chỉ vì bản thân mình mà còn vì sự phát triển của đất nước. Chúng tôi hy vọng sẽ là những người con có công vào công cuộc xây dựng đất nước, giúp Việt Nam tự tin và vững bước tiến về phía trước, thực hiện ước mơ "sánh vai với các cường quốc năm châu" như lời nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người lãnh tụ được lòng người dân.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh thân mến! Chúng tôi đang chào đón một mùa xuân mới, một mùa của niềm tin và hy vọng. Trong dịp này, chúng tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo những lời chúc mừng: mạnh khỏe, hạnh phúc, và vạn sự như ý. Còn đối với các bạn học sinh, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, học tập chăm chỉ để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Chân thành cảm ơn!

Mẫu số 2

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các cô, các chú trong Hội khuyến học Tỉnh......., Hội khuyến học huyện ........ và đại diện chi nhánh Viettel .......

Em xin thay mặt cho các bạn học sinh đã may mắn nhận được học bổng hôm nay, truyền đạt lời chúc sức khỏe, lời chúc bình an và biết ơn chân thành nhất đến các cô, các chú.

Kính thưa các, cô chú.

Chúng cháu, dù đến từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều mang trong mình khao khát vươn tới trường học. Đối mặt với những khó khăn gia đình, không ít bạn bè đồng trang lứa như chúng cháu đã phải từ bỏ giấc mơ học trò, để phải đi làm hỗ trợ gia đình. Đó là những hiện thực đắng ngắt của tuổi học trò.

Kính thưa các cô, các chú, chúng cháu thực sự may mắn, đầu tiên là nhờ cha mẹ đã nỗ lực, vất vả để đưa chúng cháu đến trường. May mắn hơn nữa khi nhìn thấy sự quan tâm của các cô, các chú, quyết định trao học bổng cho chúng cháu. Đây không chỉ là một món quà tinh thần lớn, mà còn là nguồn động viên quan trọng, giúp chúng cháu tự tin hơn, có động lực mạnh mẽ hơn trong hành trình học tập, để thực hiện ước mơ của mình.

Nhân dịp buổi lễ trao học bổng này, tất cả chúng cháu, những người may mắn nhận được học bổng từ chương trình "Vì em hiếu học", xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong học tập, không làm trái lòng lòng nhiệt thành và tâm huyết của các cô chú, để mang lại niềm vui cho gia đình và nhà trường chúng cháu.

Một lần nữa, cho phép cháu gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú.

Chúc các cô chú sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ.

 

2. Mẫu Bài phát biểu của học sinh THCS lên nhận học bổng 

Mẫu số 1

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa thầy cô giáo!

Các bạn học sinh thân mến!

Dưới đây là đoạn văn bài phát biểu của một học sinh được nhận học bổng "Vì em hiếu học" của Viettel Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội. Học sinh này đại diện cho các bạn từ vùng biên giới của huyện, và anh ấy chia sẻ lòng biết ơn và quyết tâm của nhóm học sinh đối với sự hỗ trợ của cộng đồng.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, và các bạn học sinh thân mến,

Thật lòng xin gửi lời chào trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng của em. Em tên là ....................., là một học sinh của lớp .... tại Trường Trung học cơ sở .............

Hôm nay, em có vinh dự lớn khi đại diện cho các đồng đội, anh chị em học sinh đến từ 4 xã biên giới của huyện, để nhận học bổng "Vì em hiếu học" năm .... từ đơn vị tài trợ là Viettel Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội. Trước hết, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cô chú đại diện cho đơn vị tài trợ, cũng như đến quý thầy cô giáo đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với chúng em.

Chúng em, là những học sinh nằm trong những vùng sâu biên giới, đối mặt với những khó khăn, thiếu thốn trong đời sống hàng ngày. Chúng em luôn khát khao và mong đợi sự quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ từ những trái tim nhân ái của các cô chú trong Hội Khuyến học tỉnh ......, Hội Khuyến học huyện ...... và từ các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân, những người hảo tâm hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần. Đối với chúng em, những điều này là nguồn động viên và động lực lớn để chúng em vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn trong hành trình học tập.

Hôm nay, chúng em tự hào khi được chú ý và quan tâm của các cô chú, khi được nhận những suất học bổng quý giá này. Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và hứa sẽ cố gắng quyết tâm học tập, rèn luyện bản thân để trở thành những con người có đạo đức, kiến thức sâu rộng và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và quê hương chúng em.

Cuối cùng, em xin thay mặt cho 40 bạn học sinh khác nhận học bổng hôm nay, gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến quý cô chú, quý thầy cô, và đặc biệt đến đơn vị Viettel ........ – Chi nhánh Tập đoàn Viettel Quân đội. Chúng em xin kính chúc quý vị đại biểu, các cô chú luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu số 2

Kính thưa các cô, các bác lãnh đạo huyện ............ và các đại diện của các nhà tài trợ; Hội Khuyến học tỉnh ...........; Hội khuyến học huyện .............

Cháu tên là: ................- học sinh lớp 8 - Trường ............. Được học trong ngôi trường chất lượng cao, có bề dày truyền thống và thành tích của huyện, cháu rất vinh dự và tự hào. Hành trình đến với ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng của bản thân cháu mà còn là sự hỗ trợ, dạy dỗ, và tình cảm yêu thương từ cha mẹ, thầy cô, cũng như sự giúp đỡ chở che từ cộng đồng xã hội. Cháu đã phải vượt qua không ít khó khăn, trắc trở trong cuộc sống để đạt được điều này.

Thưa các cô, các bác! Cháu ra đời và lớn lên trong một gia đình đầy khó khăn. Bố mẹ cháu là những người nông dân, với diện tích sản xuất chỉ 1,5 sào đất, và nhà không có vườn. Bố cháu sức khỏe yếu, chỉ có thể làm những công việc nhẹ nhàng và chăn nuôi để giúp mẹ cháu. Mẹ cháu cũng vậy, mặc dù vóc dáng nhỏ bé và không khỏe mạnh, nhưng vẫn tự tay làm mọi công việc vất vả để kiếm thêm thu nhập nuôi 2 chị em cháu ăn học và trang trải cuộc sống gia đình.

Điều không may mắn đối với cháu là năm học Tiểu học, cháu và bố đã gặp tai nạn giao thông. Một chiếc xe máy đi ngược chiều đã đâm vào xe của bố cháu, khiến cháu bị ngã vào ống xả xe và bị bỏng nặng gần nửa khuôn mặt và một bên mắt. Một thời gian dài, cháu tưởng như sẽ mất khả năng nhìn thấy ánh sáng. Gia đình cháu, dù đang trong tình cảnh khó khăn, nhưng vẫn quyết tâm vay mượn tiền từ ngân hàng và người thân để cháu điều trị. Sau 6 lần phẫu thuật và nhiều lần điều trị, gia đình cháu đã phải chi trả gần trăm triệu đồng để mắt cháu có thể nhìn được như bây giờ. Điều này khiến cuộc sống gia đình cháu ngày càng khó khăn hơn. Mặc dù cháu rất thương bố mẹ, nhưng cháu cảm thấy vô cùng bất an khi chứng kiến gánh nặng nợ nần của gia đình ngày càng tăng lên vì cháu. Tuy nhiên, nhờ có sự động viên và chia sẻ từ bạn bè cũng như thầy cô giáo ở cả trường Tiểu học Thị trấn và trường THCS ............, cháu đã nhận được sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất, giúp cháu có thêm nghị lực vượt qua khó khăn.

Từ năm học lớp 6, lớp 7, lớp 8, cháu đã cố gắng đạt danh hiệu học sinh giỏi và giành giải trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện môn Ngữ Văn. Ngoài việc đi học, hàng ngày cháu còn giúp bố mẹ trồng trọt, chăn nuôi và thực hiện những công việc nhà để đóng góp vào cuộc sống gia đình.

Thưa các cô, các bác và thầy cô giáo!

Hôm nay, cháu đại diện cho 317 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện ....... để nhận những suất học bổng đặc biệt quý giá, nhờ sự quan tâm và giúp đỡ từ các nhà tài trợ, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học huyện ...... Cháu không khỏi cảm động và biết ơn sâu sắc trước tình cảm và lòng nhân ái mà cộng đồng dành cho cháu. Cháu nhận thức được rằng trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, tình cảm và lòng nhân ái của cộng đồng trở nên vô cùng quý báu! Cháu hiểu rằng, tình thương và lòng nhân ái đã là những giá trị truyền thống và đạo lý tốt đẹp từ lâu của dân tộc Việt Nam. Bởi không phải ai cũng có cơ hội được hưởng cuộc sống đầy đủ, yên bình và hạnh phúc. Trong xã hội, có bao nhiêu mảnh đời bất hạnh và đau khổ, có bao nhiêu số phận thiệt thòi cần được chia sẻ và giúp đỡ. Những hành động tốt đẹp như vậy giúp mọi người gần nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn, làm cho xã hội ta trở nên tốt đẹp hơn.

Hôm nay, trong buổi lễ trao học bổng tràn ngập ý nghĩa và tình người này, cháu xin thay mặt cho tất cả các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn để gửi lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn tới các nhà tài trợ, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Hội Khuyến học huyện ...... đã hỗ trợ chúng cháu những suất học bổng quý báu. Sự quan tâm và lòng nhân ái của các cô, các bác chính là nguồn động viên không ngừng, là ngọn lửa nghị lực giúp chúng cháu vượt qua những khó khăn.

Cháu xin hứa sẽ cố gắng hết mình, chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin và tình cảm mà cả cộng đồng đã dành cho chúng cháu. Sự sẻ chia và lòng nhân ái của các cô, các bác chính là động lực mạnh mẽ để chúng cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một lần nữa, chúng cháu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cô, các bác. Chúng cháu rất mong nhận được thêm sự chia sẻ, an ủi, và nhiều hơn nữa là tình cảm yêu thương từ các cô, các bác.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy giáo, cô giáo đã dành trọn tâm yêu thương, dạy dỗ chúng em, quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của chúng em. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt để mang đến cho đất nước những mầm xanh tươi mới. Chúc các bạn học sinh luôn giữ vững châm ngôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô. Biết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi, và những người công dân có ích cho xã hội.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

 

3. Mẫu Bài phát biểu của học sinh THPTlên nhận học bổng 

Mẫu số 1

Kính thưa các vị đại biểu quý giá!

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, lòng xúc động tràn ngập trong tâm hồn của cháu khi được tham dự chương trình "Chắp cánh ước mơ" dành cho các bạn học sinh và vận động viên xuất sắc, do sự hỗ trợ từ Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ và sự đồng lòng của Hội khuyến học tỉnh cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Cháu xin được đại diện cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, và vận động viên có mặt tại đây để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các lãnh đạo tỉnh, đến Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ, Hội Khuyến học, Sở GD-ĐT, và nhất là trường THPT Chuyên .......... đã giúp đỡ chúng cháu trong hành trình học tập và phát triển.

Cháu muốn nói lời tri ân đặc biệt đến trường THPT Chuyên .........., nơi cháu đã trải qua ba năm học đầy ý nghĩa và ý chí. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, chúng cháu đã tích lũy được những kiến thức và kỹ năng quan trọng, giúp chúng cháu chinh phục thành công bậc cử nhà giáo ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ngày hôm nay. Những nền tảng này sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ, chuẩn bị tốt nhất cho chúng cháu trước cánh cửa tương lai.

Kính thưa các vị đại biểu và quý khách!

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Chúng cháu nhận thức rằng trong thời gian qua, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ đã đồng hành cùng chúng cháu, những học sinh và sinh viên đến từ vùng quê nghèo, giúp chúng cháu phát triển tài năng và đạt được những thành công xuất sắc. Quỹ đã tạo ra một nguồn động viên quan trọng, giúp nhiều bạn học sinh đạt giải cao ở cấp tỉnh, thậm chí là giải quốc gia và quốc tế, cũng như hỗ trợ các vận động viên xuất sắc và những người tham gia thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Phần thưởng không chỉ mang lại yếu tố vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần quý báu, là động lực giúp chúng cháu vượt qua khó khăn và theo đuổi ước mơ của mình.

Ngày hôm nay, chúng cháu rất vui mừng khi tham gia buổi lễ trao giải ấm áp và ý nghĩa như này. Chúng cháu muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ, và Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ đã luôn là người đồng hành đáng tin cậy, là nguồn hỗ trợ đắc lực cho những ước mơ khoa học của chúng cháu. Phần thưởng hôm nay không chỉ là sự công nhận, mà còn là nguồn động viên to lớn, tăng thêm niềm tin và động lực cho chúng cháu vươn lên, đạt được những thành công mới trong cuộc sống và học tập.

Chúng cháu hy vọng và mong đợi rằng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc giúp đỡ những em học sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chúng cháu mong muốn Quỹ sẽ mở rộng phạm vi hỗ trợ để nhiều hơn nữa các em có cơ hội nhận học bổng, từ đó thúc đẩy ước mơ và hoài bão của chúng cháu.

Cuối cùng, chúng cháu xin gửi lời chúc tới tất cả các bác, thầy cô giáo và toàn thể bạn bè: chúc sức khỏe dồi dào để tiếp tục công tác và học tập mỗi ngày. Chúng cháu chân thành kính chúc Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ ngày càng mạnh mẽ, tiếp tục là điểm tựa cho những giấc mơ của chúng cháu.

Cháu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng.

Mẫu số 2

Kính thưa quý vị đại biểu và quý vị khách quý!

Chúng con, đại diện cho học sinh lớp 10 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện ............., xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến quý vị trong buổi lễ trao học bổng Quỹ Châu Á hôm nay. Chúng con rất vinh dự khi được đại diện cho 30 nữ sinh của trường, chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình trong sự kiện quan trọng này.

Chúng con không khỏi xúc động trước sự quan tâm đặc biệt của quý vị, từ các bác, các cô, các chú, và tổ chức Quỹ Châu Á. Đây không chỉ là buổi trao học bổng, mà còn là dịp để chúng con thấu hiểu hơn về giá trị của lòng nhân ái và sự chia sẻ từ trái tim của quý vị. Chúng con tự hào khi tất cả 30 nữ sinh của trường đều đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, trong đó có những bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Sự hỗ trợ của quý vị không chỉ là nguồn động viên vô song mà còn là động lực lớn giúp chúng con nỗ lực hơn nữa trong hành trình theo đuổi ước mơ và học tập.

Kính thưa các bác, các cô, các chú! Những gì chúng con nhận được hôm nay không chỉ là số tiền học bổng mà còn là một món quà tặng tinh thần, chảy từ trái tim ấm áp của quý vị và mọi người dành cho những học sinh trên con đường khó khăn như chúng con. Món quà này sẽ là nguồn động viên dồi dào, giúp chúng con giữ vững lòng tin vào tri thức và là động lực lớn để chúng con tiếp tục hành trình đến trường.

Chúng con muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các bác, các cô, các chú, đại diện cho Quỹ Châu Á, và cả Quỹ Khuyến học tỉnh ............ đã vượt qua những khó khăn của đường xa để đến động viên chúng con. Tình cảm mà quý vị dành cho chúng con không chỉ giúp chúng con hiểu rõ hơn về truyền thống "Lá lành đùm lá rách" mà còn là một tài năng quý báu trên hành trình chúng con sẽ khắc sâu trong lòng.

Chúng con nhận thức rõ món quà này là sự đóng góp của cộng đồng dành cho chúng con. Chúng con hứa sẽ trân trọng, nâng niu và cam kết phải cố gắng hết sức để học tập tốt, sử dụng học bổng một cách có ý nghĩa và hợp lý. Chỉ khi đó, chúng con mới có thể đền đáp được sự quan tâm và tình cảm mà các bác, các cô, các chú, và tổ chức Quỹ Châu Á đã dành cho chúng con.

Một lần nữa, thay mặt cho 30 bạn học sinh được nhận học bổng và toàn thể học sinh trường Phổ thông DTNT THPT ............, chúng con xin chúc các bác, các cô, các chú luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các bạn nữ sinh ngày càng phát triển, xinh đẹp, học giỏi, tự tin, và bản lĩnh trên hành trình chọn lựa của mình. Chúc Quỹ học bổng Châu Á ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Chúng con xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm: Bài luận về bản thân thuyết phục trường đại học cấp học bổng du học chọn lọc hay nhất

 

4. Mẫu Bài phát biểu của học sinh nghèo vượt khó lên nhận học bổng 

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Chúng con, đại diện cho các bạn học sinh, xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý vị và các tổ chức đã hỗ trợ việc cấp học bổng cho học sinh nghèo. Thực tế, việc này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho những gia đình khó khăn mà còn tạo động lực mạnh mẽ để học sinh vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu xuất sắc trong học tập.

Hệ thống cấp học bổng từ đầu năm học không chỉ giúp người học có điều kiện chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới mà còn là biện pháp hiệu quả giúp giảm nguy cơ bỏ học vì tình trạng kinh tế gia đình khó khăn. Qua nhiều năm triển khai, chương trình học bổng đã làm giảm đáng kể tỷ lệ học sinh bỏ học, thúc đẩy tinh thần học tập và đổi mới trong cộng đồng học sinh.

Chúng con hiểu rằng những suất học bổng này không chỉ là nguồn kích thích cá nhân mà còn góp phần quan trọng vào sự phồn thịnh của giáo dục cộng đồng. Nó là động lực lớn để học sinh nỗ lực, vươn lên và học tập, từ đó tạo nên lực lượng lao động có chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Chúng con xin gửi lòng biết ơn chân thành đến cấp uỷ đảng, chính quyền, và hội Khuyến học xã.......... đã không ngừng nỗ lực xây dựng quỹ và tổ chức một cách tốt đẹp các sự kiện trao quỹ học bổng hàng năm cho học sinh. Sự quan tâm và hỗ trợ này thực sự có ý nghĩa lớn trong việc xóa đói, giảm nghèo và nâng cao chất lượng giáo dục cơ bản.

Chúng con cam kết sẽ không làm mất lòng tin và kì vọng của quý vị. Chúng con sẽ nỗ lực hết mình, đặt ra mục tiêu cao và xứng đáng với những suất học bổng quý giá mà chúng con đã được ban tặng. Chúng con mong muốn trở thành những học sinh tích cực, có trách nhiệm, và đóng góp tích cực vào xã hội.

Cuối cùng, chúng con xin chúc quý vị đại biểu, toàn thể thầy cô và các bạn luôn vui khoẻ, hạnh phúc, và đạt được nhiều thành công trong công tác cũng như trong học tập. Chúng con hy vọng ngày hội gây quỹ học bổng “Vì trẻ em nghèo vượt khó” của xã ....... sẽ thành công tốt đẹp và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Em xin chân thành cảm ơn!