1. Cách đặt lịch tư vấn tại Công ty Luật Minh Khuê ?

Xin chào Luật Minh Khuê, tôi có câu hỏi sau xin được giải đáp: Tôi muốn đặt lịch tư vấn thì đặt như thế nào ạ?
Xin cám ơn.
Người gửi: Nguyen

Cách đặt lịch tư vấn tại Công ty Luật Minh Khuê ?

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài gọi: 1900.6162

Trả lời:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi. Thắc mắc của quy khách được giải đáp như sau:

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý qua ba hình thức:

- Tư vấn qua hệ thống tổng đài điện thoại 1900.6162 . (nhấn máy lẻ phím 0 để được hỗ trợ đặt lịch gặp trực tiếp luật sư tại văn phòng)

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ trụ sở của công ty, Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. (Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0243 9916057 để đặt lịch tư vấn).

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email: Với những vấn đề pháp lý chuyên sâu, cần sự nghiên cứu chi tiết của luật sư để trả lời bằng văn bản hoặc qua email. Luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn luật theo yêu cầu cụ thể của từng vụ việc với mức chi phí vô cùng hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam, cụ thể:

- Tư vấn luật và gửi câu trả lời qua email: Mức phí dịch vụ là 200.000 VNĐ/01 Yêu cầu tư vấn qua email.

- Tư vấn luật trả lời bằng văn bản (có ký đóng dấu xác nhận của Trưởng văn phòng - Công ty luật MinH Khuê): Mức phí dịch vụ là 2.000.000 VNĐ/01 thư tư vấn bằng văn bản chuyển phát nhanh kết quả tư vấn cho khách hàng.

Công ty Luật Minh khuê cam kết nội dung thư tư vấn là khách quan, đúng quy định của pháp luật và sẵn sàng cử luật sư bào chữa hoặc giải quyết tranh chấp theo yêu cầu của nội dung thư đã tư vấn cho khách hàng.

Như vậy tùy theo nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức trên. Trường hợp quý khách muốn đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng, vui lòng liên hệ vào đường dây tổng đài hoặc vào mail cung cấp thông tin cá nhân và nội dung cần tư vấn để được hỗ trợ.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách! Trân trọng ./.

>> Xem thêm:  Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình bản mới nhất do tòa án phát hành năm 2020

2. Phí tư vấn tại Công ty Luật Minh Khuê

Chào Luật sư! Tôi xin có một số thắc mắc về vấn đề tư vấn tại Công ty như sau: Đề nghị luật sư hướng dẫn tôi cách thức trả phí. Tôi phải trả chi phí bao nhiêu cho câu hỏi đã được tư vấn? Bài đăng trên website có được xóa bỏ theo yêu cầu khi tôi trả phí dịch vụ cho luật sư không?
Rất mong nhận hồi âm sớm. Xin cảm ơn Luật sư!

Trả lời:

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm đến chuyên mục tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê! Về thắc mắc trên của anh/chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay, ở Công ty chúng tôi có 3 hình thức tư vấn pháp luật. Đó là:

- Tư vấn qua hệ thống tổng đài điện thoại: 1900.6162

- Gửi yêu cầu dịch vụ trực tiếp qua Email : lienhe@luatminhkhue.vn

- Gửi câu hỏi cho luật sư tư vấn qua Email : Tư vấn pháp luật qua Email

- Tham khảo dịch vụ luật sư và kiến thức : https://luatminhkhue.vn

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ trụ sở của công ty, Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội(Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0243 9916057 để đặt lịch tư vấn)

Như vậy tùy theo nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức trên. Với 2 hình thức tư vấn qua tổng đài và tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì mức phí được tính như sau:

Đối với tư vấn qua điện thoại: Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng. Mức phí tư vấn đối với mạng Viettel và các mạng cố định khác là: 4.500 VNĐ/phút, mức phí tư vấn đối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/phút.

Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật khoảng 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng ( Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. ) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 199.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khác - Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Đối với bài đăng trên website Công ty, Công ty sẽ lược bỏ tất cả các thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng như tên, tên Công ty, số điện thoại, email,... Và nếu khách hàng có nhu cầu thì Công ty sẽ gỡ bỏ bài viết xuống theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp trong bản tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong bản tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề, rất mong nhận được phản ánh của quý khách tới địa chỉ email Tư vấn pháp luật qua Email hoặc tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6162 Chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại