Bạn đang gặp vướng mắc pháp lý về ly hôn như: Làm sao để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương ? Hồ sơ ly hôn đơn phương cần những giấy tờ gì ? Soạn thảo đơn ly hôn như thế nào ? Nộp đơn ly hôn ở đâu ? ... Hãy gọi ngay số Hotline 24/7: 1900.6162 để được Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

 

1. Nội dung Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương:

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của Bạn về thủ tục ly hôn đơn phương, bao gồm nhưng không giới hạn trong các vấn đề sau:

- Tư vấn, hướng dẫn và trợ giúp soạn thảo mẫu đơn ly hôn đơn phương theo đúng quy định của pháp luật;

- Hướng dẫn và giải đáp mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong việc xác lập hồ sơ xin ly hôn đơn phương;

- Luật sư tư vấn giải quyết các tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi đơn phương ly hôn;

- Luật sư giải đáp quy định của pháp luật và hướng dẫn xác lập các bằng chứng pháp lý cần thiết để có thể giành được quyền nuôi con khi ly hôn đơn phương tại tòa án;

- Tư vấn ly hôn đơn phương với người nước ngoài;

- Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương đối với những trường hợp đặc biệt như: Vợ hoặc chồng đang chấp hành hình phạt tù; một bên bỏ đi không xác định được địa chỉ; ly hôn với người tâm tần, người mất năng lực hành vi dân sự; ... và các vấn đề pháp lý khác;

- Hướng dẫn và đưa ra cách xử lý với hành vi bạo hành trong quan hệ hôn nhân hoặc cách xử lý hợp pháp với việc vợ hoặc chồng cố tình cản trở quyền ly hôn một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn về mức án phí dân sự trong vụ việc xin ly hôn đơn phương;

- Luật sư của Công ty luật Minh Khuê không chỉ tư vấn mà luôn sẵn sàng tham gia giải quyết mọi vụ việc pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn tại tòa án nhân dân các cấp;

Và mọi vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn đơn phương chỉ cần sử dụng điện thoại, gọi ngay: 1900.6162(nhấn máy lẻ phím 1) mọi vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực hôn nhân sẽ được đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến:

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm hiểu những quy định pháp lý về đơn phương ly hôn, tư vấn và được giải đáp quy định của người dân về điều kiện để ly hôn đơn phương và những vấn đề pháp lý liên quan. Công ty luật Minh Khuê cung cấp các cách thức sử dụng dịch vụ với những lợi ích nổi trội như sau:

+ Cách thứ nhất:

Thật đơn giản, chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định và gọi vềtổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân về thủ tục ly hôn trực tuyến: 1900.6162 và nhấn máy lẻ phím 6 sau khi nghe lời chào. Hệ thống tổng đài sẽ kết nối ngay cuộc gọi của bạn với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên sâu phụ trách lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội về chế độ bảo hiểm xã hội một lần.

Ưu điểm:

- Bạn có thể trình bày câu hỏi, vướng mắc của bạn đang gặp phải và được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp tận tình về đúng trường hợp pháp lý của Bạn.

- Không cần gặp trực tiếp, không tốn kém chi phí đi lại - Bạn đã được gặp ngay luật sư kinh nghiệm và giải đáp vấn đề bạn đang gặp phải. Chỉ mọi cuộc gọi về tổng đài: 1900.6162 - Mọi vấn đề của Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp cho dù bạn đang sinh sống tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần sáng từ 7h đến 24 giờ đêm kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

- Mọi nội dung trao đổi của Bạn với luật sư cũng như thông tin nhân thân của Bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối;

+ Cách thức thứ hai:

Bạn có quyền đặt lịch hẹn với các luật sư chuyên môn để sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với luật sư đã tư vấn và hướng dẫn cho Bạn qua tổng đài, Bằng cách gọi số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 0) hoặc gọi số miễn phí: 0243.991.6057 để sắp xếp lịch gặp với luật sư.

Cách thức này với ưu điểm là Bạn có thể trao đổi trực tiếp với luật sư và luật sư có thể xem trực tiếp các tài liệu, bằng chứng hồ sơ pháp lý mà Bạn cần xử lý. Chúng tôi, có thể đại diện khách hàng để thực hiện các thủ tục theo yêu cầu hoặc soạn thảo các đơn từ hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty luật Minh Khuê.

 

3. Những ưu điểm pháp lý của tổng đài luật sư:

Những ưu điểm nổi trội có thể nhận thấy ngay từ dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục ly hôn trực tuyến qua tổng đài điện thoại, gọi: 1900.6162 như sau:

- Không tốn thời gian, chi phí đi lại để gặp luật sư tư vấn nhưng vẫn có thể tiếp cận với những luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam;

- Được phục vụ 24/7: Chúng tôi tư vấn tất cả các ngày trong tuần sáng từ 7 giờ đến 24 giờ tối tất cả các ngày trong tuần;

- Bảo mất thông tin khách hàng tuyệt đối (Việc kết nối với luật sư sẽ được bảo mật thông tin, thông qua các kênh kết nối riêng biệt);

- Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo - Công ty luật Minh Khuê luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mọi ý kiến của bạn.

1900. 6162 để trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp luật hàng đầu của Chúng tôi!

 

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê ?

Công ty luật Minh Khuê là công ty luật hàng đầu luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 40 luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm.

Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê).

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn thủ tục ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

5. Liên hệ sử dụng dịch vụ luật sư:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM)

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật MInh KHuê