1. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất (mẫu 1)

Kính gửi Quý vị Phụ huynh,

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới ........, Ban Giám hiệu, trường Mầm Non ......... xin gửi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Chúng tôi xin gửi đến Quý phụ huynh thông tin các hoạt động của nhà trường vào ngày Giáng sinh 23/12/........và lịch nghỉ Tết tây ngày 01/01/........ của trường như sau:

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày 23/12/......., trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.

Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30

Chương trình bao gồm:

•         Tiết mục văn nghệ của các Bé.

•         Tiết mục thời trang.

•         Ông già Noel phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu.

 

2. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất (mẫu 2)

Kính gửi Quý  Phụ huynh,

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới, toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên và nhân viên trường ... xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Chúng tôi xin gởi đến Quý phụ huynh thông tin các hoạt động của nhà trường vào ngày Giáng sinh 24/12/2020 và lịch nghỉ Tết tây ngày 01/01/2021 của trường như sau:

1. Chương trình giao lưu, nhận quà từ ông già Noel

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, nhà trường tổ chức cho các bé hoạt động viết thư cho ông già Noel để bày tỏ mong muốn của mình về món quà mơ ước. Nhà trường gởi kèm cho Quý phụ huynh thư của bé và hình ảnh về món quà bé mong muốn theo thư này. Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị quà cho bé và gởi tại văn phòng trường vào thứ tư ngày 23/12/2020.

2. Lễ hội mừng Giáng sinh

Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel thân thiện. Vào thứ năm ngày 24/12/2020, trường ... sẽ tổ chức lễ hội vui Giáng Sinh cho các bé.

Thời gian: Từ 13h00 đến 17:00

Chương trình bao gồm:

Tiết mục văn nghệ của lớp Bee.

Tiết mục thời trang của lớp Bunny.

Ông già Noel và công chúa Tuyết phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Ngày 04/01/2020, các bé sẽ đi học lại bình thường.

Kính chúc Quý phụ huynh, các bé cùng gia đình một năm mới an khang và thịnh vượng.

Trân trọng,

 

3. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất (mẫu 3)

Kính gửi………………

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới……., Ban Giám hiệu, trường………….. xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày ………………., trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.

Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30

Chương trình bao gồm:

• Tiết mục văn nghệ của các Bé.

• Tiết mục thời trang.

• Ông già Noel phát quà cho các bé.

Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Trân trọng,

 

4. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 4 ( Tiếng Anh)

There is no greater gift this holiday season than spending time with family around the Christmas tree. Can’t wait to see you all Christmas Eve.

Trong dịp nghỉ lễ, không món quà nào tuyệt vời hơn cả gia đình quây quần bên cây thông Noel. Con không thể chờ đợi để gặp mọi người vào đêm Giáng sinh.

 

5. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 5 ( Tiếng Anh)

Waking up in the house where I grew up is the best feeling ever. Christmas makes it even more magical. Dear family, I want to thank you for giving me the best memories I could ever ask for. Wishing you a very merry Christmas!

Thức dậy trong căn nhà nơi con lớn lên là điều tuyệt vời nhất. Giáng sinh càng làm nó trở nên kỳ diệu hơn. Gửi gia đình thân yêu, con muốn cảm ơn mọi người vì đã mang lại cho con những ký ức tốt đẹp nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ.

 

6. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 6 ( Tiếng Anh)

May this wonderful holiday season shine and sparkle, may all of your dreams and wishes come true, and may you feel this joy and happiness all year round. Wishing you a beautiful Christmas!

Cầu mong dịp nghỉ lễ năm nay tỏa sáng lấp lánh, cầu mong tất cả ước mơ, hy vọng của cha mẹ thành hiện thực, cầu mong cha mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong cả năm. Chúc cha mẹ Giáng sinh tươi đẹp.

 

7. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 7 (Tiếng Anh)

For my special friend, I send holiday greeting wishes for fun filled holiday season. I hope you will have lots of fun adventure and exciting moments on your holiday season this year. Have a happy holiday buddy.

Gửi người bạn đặc biệt của tôi, tôi dành những lời chúc tốt đẹp và vui vẻ nhất cho bạn trong dịp nghỉ lễ. Tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc đáng nhớ suốt dịp nghỉ lễ năm nay. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ.

 

8. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 8 (Tiếng Anh)

Wishing you unlimited joy and infinite fun! Hope these holidays rejuvenate you, so that you return with full on energy and enthusiasm. Take Care. Happy holidays!

Chúc bạn luôn dồi dào niềm vui và sự hạnh phúc. Hy vọng những ngày nghỉ lễ giúp bạn trẻ trung hơn để được nạp đầy năng lượng và sự nhiệt huyết. Bảo trọng. Mừng mùa lễ hội.

 

9. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 9 (Tiếng Anh)

A friend like you is what makes Christmas special to me. Nothing makes me happier than sharing this season with you and I can’t wait for Christmas to get here.

Một người bạn như bạn khiến Giáng sinh trở nên đặc biệt hơn đối với tôi. Không gì có thể làm tôi vui hơn khi được chia sẻ mùa lễ hội này với bạn và tôi không thể chờ đợi Giáng sinh đến đây.

 

10. Mẫu thư mời Giáng sinh mới nhất - mẫu 10 (Tiếng Anh)

You have been a good friend and a great companion to me. You have had a big role to play in my work so, thank you for your kind support. Keep smiling as you spread the cheer. Merry Christmas and a Happy New Year!

Bạn là người bạn tốt, người đồng nghiệp tuyệt vời đối với tôi. Bạn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi và cảm ơn bạn về sự giúp đỡ tận tình. Hãy giữ nụ cười như khi bạn tràn ngập hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới.

rên đây Luật Minh Khuê đã cung cấp một số mẫu thư về Giáng sinh hay và ý nghĩa. Nếu bạn đọc có bất kỳ vướng mắc nào liên quan về vấn đề trên. Vui lòng liên hệ ngay tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6162 để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.