Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư chia sẻ vấn đề của mình cho chúng tôi. Dường như bạn đang ở trong một mối quan hệ mà bạn không thể xác định rõ được bản chất của nó là gì. Chắc hẳn nhiều người cũng đã từng ở trong tình huống của bạn.

Bạn đang nghi ngờ về bản chất của mối quan hệ này, vì vậy  mà bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tuy nhiên, chỉ bạn mới là người biết câu trả lời bởi cảm nhận là ở bên trong bạn. Có thể người người bạn của bạn cũng không xác định rõ được mối quan hệ này. Về phía bạn, có lẽ sự quan tâm, giúp đỡ của anh ấy những lúc bạn mệt mỏi, yếu đuối khiến bạn cảm thấy được an ủi, được chia sẻ.

Hãy thử nhìn sâu bên trong bạn hơn, những cảm xúc bạn dành cho người bạn thân này thực sự là gì ? Có thực sự là tình bạn, tình anh em? Điều gì khiến hai bạn vẫn muốn duy trì liên lạc với anh ấy ? Nếu thực sự đây chỉ đơn giản là tình bạn, hãy cứ tiếp tục cư xử như những người bạn. Dù thế nào thì anh ấy cũng đã có gia đình và bạn rồi cũng cần có một nửa của mình, trân trọng mối quan hệ này nhưng cũng đừng để cả hai bạn rơi vào hoàn cảnh khó xử.

Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề của mình !

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty Luật Minh Khuê

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý :   1900.6162   chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn .