Hiểu được thực tế này, Luật Minh Khuê đã phát triển dịch vụ tư vấn tâm lý về tình yêu, hôn nhân và gia đình với mong muốn mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn. Từ đó có thể học tập, lao động hiệu quả và thành công hơn trong cuộc sống. Dịch vụ được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải quyết mọi vướng mắc của Bạn gặp phải trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm:

Nhiệm vụ của tổng đài tư vấn tâm lý: 1900 6162. Chúng tôilà người đồng hành, lắng nghe bạn chia sẻ, cùng bạn làm sáng tỏ vấn đề của mình, khơi gợi các giải pháp khả thi, giúp bạn có thể tự giải quyết vấn đề của mình.

1. Hình thức tham vấn ý kiến của chuyên gia tâm lý:

- Gọi điện trực tiếp qua tổng đài 1900 6162

- Gặp mặt trực tiếp tại văn phòng: bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6162để đặt lịch gặp mặt với chuyên gia tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

- Gửi thư để đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn tâm lý miễn phí qua email: Tư vấn pháp luật qua Email

Chuyên gia tư vấn tâm lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Chuyên gia tư vấn tâm lý qua điện thoại, gọi: 1900 6162

2. Lĩnh vực tham vấn tâm lý:

- Chuyên gia tâm lý sẽ sẽ tư vấn và gảii đáp mọi vấn tính huống phát sinh của các bạn trẻ thường gặp phải về tình yêu, tình bạn khác giới ...

- Chuyên gia tâm lý lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc mà bạn gặp phải trong cuộc sống hôn nhân gia đình như: Vấn đề ngoại tình, chuyện bạo hành gia đình, ly hôn, ly thân...

- Giáo dục con cái cũng là môt trong những vấn đề được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Chúng tôi chia sẻ và giải đáp.

- Chia sẻ và giải đáp những vấn đề tâm lý khác như: Tự kỷ và trị liệu cho người tự kỷ; Tham vấn giải tỏa stress ...

Nếu bạn đang:

- Mệt mỏi với các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu;

- Cảm thấy chán nản khi bố mẹ không hiểu mình mà luôn luôn áp đặt;

- Mệt mỏi khi con cái không nghe lời;

- Cảm thấy áp lực, căng thẳng không biết nên làm gì,…

Đừng để vấn đề ngày càng trầm trọng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1900 6162để được trợ giúp !

4. Hướng dẫn về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Việc kết nối với luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật, chuyên gia tâm lý thật đơn giản - Chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định và gọi về tổng đài tư vấn pháp luật, tâm lý trực tuyến: 1900.6162, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực pháp luật và hỗ trợ tư vấn các vấn đề tâm lý phát sinh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với luật sư của Công ty luật Minh Khuê tại trụ sở của chúng tôi, Bạn cũng thể đặt lịch gặp luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật lĩnh vực pháp luật và tâm lý thông qua số tổng đài: 1900.6162 việc tư vấn trực tiếp sẽ giúp luật sư và khách hàng hiểu rõ vấn đề pháp lý và đưa ra các giải pháp tư vấn và giải quyết hiệu quả hơn.

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến của Luật Minh Khuê ?

Sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin đã mang lại sự kết nối dễ dàng giữa luật sư và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi đưa dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế.

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

>> Tham khảo: một số video tư vấn pháp luật của đội ngũ luật sư Công ty luật Minh Khuê trên truyền hình

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng (đối diện BigC Thăng Long), Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tổng đài tư vấn pháp luật và tư vấn tâm lý, trực tuyến và yêu cầu dịch vụ, gọi: 1900.6162

Với đội ngũ nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm luôn coi trọng các nguyên tắc đạo đức trong tham vấn tâm lí, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật Minh Khuê!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn tâm lý - Công ty luật Minh Khuê