Luật sư cho tôi hỏi bên tôi phí dịch vụ khi thuê luật sự riêng cho doanh nghiệp với phí dịch vụ khi tư vấn theo yêu cầu như thế nào? 

Trân trọng cảm ơn.

Người gửi: P.L

Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục Tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty Luật Minh Khuê.

Phí dịch vụ thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp ?

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp gọi số:1900.6162

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thư mục tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thứ nhất, đối với dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật theo thời gian:

1. Chi phí luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại:

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng, luật sư hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại Công ty luật Minh Khuê  đang cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật  trực tuyến qua tổng đài điện thoại qua hai đầu số 1900.6162 với mức phí cụ thể như sau:

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể như sau:

- 5.000 VNĐ/01 phút đối với các mạng cố định và di động của Viettel và đối với các mạng điện thoại khác mức phí là 7.200 VNĐ/01 phút.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp cho người nước ngoài và những vấn đề pháp lý trong nước phức tạp cần luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn, giải quyết. Với mức phí tư vấn cụ thể:

Ưu điểm của tổng đài 1900.6162:

(+) Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cho người nước ngoài sử dụng ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 1900.6162 nháy phím 5 (Gặp luật sư: Tô Thị Phương Dung). Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp luật Việt Nam trực tiếp cho người nước ngoài.

(*) Cung cấp dịch vụ luật sư cao cấp trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong nước (Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật). Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900.6162 nháy phím 1 để gặp luật sư Lê Minh Trường (Giám đốc điều hành SUNLAW FIRM & MKLAW FIRM). 

Lưu ý:

- Cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm nhằm đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn cho nhân viên và được bảo mật tuyệt đối về các nội dung riêng tư.

- Cuộc gọi của Quý khách được tính phí. Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn qua tổng đài và chi trả lại cho Công ty luật Minh Khuê 34% giá trị thu được của hoạt động tư vấn pháp luật;

2. Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

3. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng chỉ định:

Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách với mức chi phí sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí dịch vụ của luật sư là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

4. Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ:

Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai, dịch vụ luật sư riêng cho Doanh nghiệp:

Gói cơ bản: Mức phí 5.000.000 VNĐ/01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có tối đa 10 yêu cầu tư vấn/tháng. Yêu cầu tư vấn được hiểu là: yêu cầu tư vấn qua Email, fax, điện thoại; yêu cầu tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Công ty luật Minh Khuê và các yêu cầu khác theo thỏa thuận của các bên. Mọi yêu cầu sẽ được giải quyết trong vòng 12h kể từ thời điểm nhận được thông tin. Doanh nghiệp sẽ được một luật sư kinh nghiệm từ 5 năm trở lên hỗ trợ và giải quyết trực tiếp mọi vấn để pháp lý phát sinh. 

Gói nâng cao: Mức phí 10.000.000 VNĐ/01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có số lượng yêu cầu tư vấn từ 10 đến 30/tháng. Doanh nghiệp sẽ được 01 luật sư có kinh nghiệm trên 10 năm hỗ trợ trực tiếp. Đồng thời doanh nghiệp được luật sư trực tiếp hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong 4 buổi/tháng tại công ty của khách hàng.

Gói cao cấp: Mức phí 15.000.000 VNĐ/ 01 tháng. Áp dụng cho doanh nghiệp có trên 30 yêu cầu tư vấn/tháng.  Doanh nghiệp được hỗ trợ 24/24 tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong vòng 04 tiếng kể từ thời điểm yêu cầu. Khách hàng sẽ được bộ phận doanh nghiệp hỗ trợ tức thì khi có yêu cầu phát sinh, ưu tiên hỗ trợ, thực hiện hỗ trợ trực tiếp 4 ngày/tháng tại trụ cở của khách hàng theo đúng yêu cầu.

Điểm nổi bật của dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn 70% chi phí tiền lương, thay thế cho việc sử dụng một nhân viên pháp lý thường trực; chất lượng công việc sẽ tốt hơn nhiều vì doanh nghiệp có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên sâu bên cạnh.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Trân trọng./.

BỘ PHẬN LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP