Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Công ty luật Minh Khuê và tại địa chỉ nơi khách hàng yêu cầu là một trong những dịch vụ pháp lý đặc biệt - Nơi mà luật sư và khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp để trao đổi các công việc, các vụ việc cụ thể mà khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của công ty, chỉ chần trả phí theo thời gian tư vấn trực tiếp của luật sư.

1. Mục tiêu của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng giải pháp pháp lý phù hợp tại phiên tư vấn trực tiếp, nhăm:

- Cung cấp dịch vụ pháp lý đơn giản và thuận tiện với chi phí phù hợp nhất;

- Phòng ngừa nguy cơ xảy ra các tranh chấp thực tiễn;

- Hoàn thiện, củng cố hồ sơ khởi kiện, đơn từ theo yêu cầu của khách hàng;

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

- Đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm;

- Đại diện khách hàng đàm phán hoặc tham gia trực tiếp quá trình giải quyết tranh chấp tại tòa.

Luật sư: Lê Minh Trường

(Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê)

 

2. Nội dung chính của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng:

Với đội ngũ luật sư chuyên sâu được phân thành các lĩnh vực cụ thể như: Luật sư tư vấn luật dân sự; tư vấn pháp luật hình sự; tư vấn pháp luật đất đai; tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình; luật sư doanh nghiệp; luật sư tài chính/thuế và luật sư Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong từng lĩnh vực, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự tư vấn và giải quyết các vấn đề: Thừa kế tài sản, xác lập giao dịch dân sự, ủy quyền dân sự, đăng ký giám hộ... theo đúng quy định của pháp luật dân sự và luật tố tụng dân sự hiện thành.

+ Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tư vấn và gải quyết các vấn đề: Tội phạm, hình phạt, Trách nhiệm hình sự, miễn tội danh, thi hành án, đặc xá... và đại diện tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại phiên tòa.

>> Xem thêm:  Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

+ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai tư vấn và giải quyết các vấn đề: Mua bán đất đai, tranh chấp đất đai, thế chấp tài sản nhà đất, thẩm định giá, đấu giá tài sản và giải quyết các tranh chấp phát sinh khác trong lĩnh vực nhà đất/Bất động sản.

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn và giải quyết các vấn đề: Đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài; tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi; tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản trong nội bộ gia đình...và tư vấn thủ tục ly hôn cũng như tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn.

+ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp tư vấn và thực hiện các vụ việc như: Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp; tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh và tái cấu trúc công ty. Và các vấn đề pháp lý cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp cũng như lĩnh vực đầu tư nước ngoài theo luật đầu tư.

+ Luật sư tư vấn luật tài chính/Thuế/Bảo hiểm: Tư vấn quyết toán, kiểm toán tài sản doanh nghiệp; xây dựng các quy chế quản lý điều hành; quy chế hoạt động nhân sự và các quy chế quản lý tài sản đảm bảo phòng tránh rủi ro cho công ty.

+ Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý sau: Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa; đăng ký bản quyền; đăng ký kiểu dáng công nghiệp; đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích...và các dịch vụ đại diện khác trong lĩnh vực luật Sở hữu trí tuệ.

Các lĩnh vực pháp lý thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác như: Tư vấn pháp luật đấu thầu; tư vấn luật chứng khoán; tư vấn luật bảo hiểm tiền gửi... Quý khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp và đặt lịch gặp với chúng tôi thông qua số: 02439916057 để được Luật Minh Khuê sắp xếp lịch gặp với đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý phù hợp với nội dung yêu cầu.

Quý khách hàng lưu ý: Với những vấn đề mang tính phức tạp cao, Quý khách vui lòng gửi trước tài liệu pháp lý để đội ngũ luật sư chúng tôi nghiên cứu, phân tích trước khi sắp xếp lịch gặp nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

 

3. Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 199.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

 

4. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng chỉ định:

Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách với mức chi phí sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí dịch vụ của luật sư là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

 

5. Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ:

Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ. Điện thoại yêu cầu dịch vụ tư vấn luật trực tuyến, gọi: 1900.6162. Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected].  

 

6. Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

Tư vấn pháp luật và giải đáp pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 là một trong những dịch vụ pháp lý uy tín bậc nhất đã được khẳng định qua hơn 10 năm phát triển và được đánh giá cao bởi sự tín nhiệm của khách hàng trên phạm vi toàn quốc:

Số điện thoại tư vấn pháp luật và hỏi đáp pháp luật trực tuyến

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

1. Sự ra đời, lịch sử phát triển và lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Vào những năm 2006, việc sở hữu một chiếc điện thoại di động là một điều gì đó khá xa xỉ với nhiều, còn về tổng đài điện thoại khi được hỏi đến chắc nhiều người chỉ biết đến tổng đài 1080 do các nhà mạng phát triển.

Năm 2009, Công ty luật Minh Khuê (tiền thân là: SUNLAW Co.,LTD) đã ứng dụng thành công dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 Sau hơn 10 năm phát triển Luật Minh Khuê tự hào là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật và giải đáp pháp luật tại Việt nam. Sự phát triển của dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại ra đời và nở rộ như một xu thế tất yếu, hiện nay có hàng trăm tổng đài tư vấn pháp luật của các công ty luật/Văn phòng luật sư hoạt động trên cả nước với nhiều mức giá khác nhau. Cũng như các lĩnh vực khác, việc các công ty luật/Văn phòng luật sư có tổng đài hỗ trợ (hotline) được xem như tiêu chí quan trọng khẳng định sự chuyên nghiệp và thái độ phục tận tâm khách hàng của đơn vị đó.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6162 mang lại lợi ích đột phá cho khách hàng:

- Thay đổi quan điểm về dịch vụ luật sư: Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn được xem như vấn đề của người giàu có, còn với người nghèo khó thì đây là một vấn đề không tưởng.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thuê luật sư tư vấn: Với một khoản chi phí thấp, phù hợp với đa số thu nhập của người dân lao động - Họ có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng.

- Không bị giới hạn bởi không gian địa lý: Mọi người dân sống trên lãnh thổ Việt Nam từ thành thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo chỉ bằng một cuộc gọi có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến.

- Thời gian phục vụ linh hoạt: Chúng tôi phục vụ 24/7 (Hai tư giờ/7 ngày làm việc).

(Chưa bao giờ việc tiếp cận với luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến ở Việt Nam lại dễ dàng đến thế !!!)

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động và cố định gọi ngay về số: 1900.6162 và làm theo hướng dẫn của Chúng tôi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Bạn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật riêng biệt của Quý khách hàng trong từng lĩnh vực riêng biệt. Công tư luật Minh Khuê tổ chức thành các bộ phận tư vấn pháp luật chuyên biệt, mỗi bộ phận có một luật sư giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ những vấn đề pháp lý phức tạp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 thuộc những lĩnh vực pháp lý sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi1900.6162 nhấn phím 8;

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162 nhấn phím 9;

(*) Đặt lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0

3. Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 của Công ty luật Minh Khuê.

Một trong những lý do quan trọng bậc nhất là Luật Minh Khuê có một đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và xác định chiến lược phát triển của bền vững của Công ty là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Uy tín và danh tiếng của Công ty đã được khẳng định thông qua sự tham gia của luật sư, chuyên gia pháp luật trên nhiều chương trình truyền hình trung ương (VTV1, VTV2, VTV6), Truyền hình nhân dân, Truyền hình quốc phòng, Đài tiếng nói Việt nam, Đài truyền hình tỉnh/Thành phố. Công ty luật Minh Khuê hiện diện mọi nơi mà Bạn có thể nghe thấy & Nhìn thấy trong lĩnh vực pháp luật (Đặc biệt là lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến - Một thế mạnh không thể phủ nhận của luật Minh Khuê).

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến có sự tham gia của luật sư/Chuyên gia pháp lý của Luật Minh Khuê:

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Youtube video

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Luật sư: Tô Thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h - VTV1

về Mạnh tay xử lý vi phạm bản quyền trên internet ? Dễ hay khó?

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa - Tham gia trả lời Truyền Hình Nhân Đân về Mua bán doanh nghiệp thời hội nhập TTP

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Công ty Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của đội ngũ tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty Luật Minh Khuê.

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Công ty luật Minh Khuê với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Tư vấn Pháp luật Trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê