Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến khả năng quảng bá và lan rộng của website bằng cách tập trung phát triển tối đa SEO(Search Engine Optimizion) giúp trang web của bạn xuất hiện trong top 5 hoặc 10 trong các máy tìm kiếm của Google, Yạhoo, Bing... mỗi khi khách hàng truy cập và tìm kiếm theo từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Có thể bạn chưa có website hoặc đang có website nhưng hoạt động chưa hiệu quả? Đừng ngại, cạnh tranh internet là một cuộc chạy đua không có người về đích, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng thương hiệu trên internet và tạo lợi thế cạnh tranh của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh và vượt lên top đầu trên môi trường internet.

Lic Việt Nam mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ:

           * Thiết kế website

           * Giải pháp marketing trực tuyến

           * Lo go - Bộ nhận diện thương hiệu

           * Quản trị website

           * Nâng cấp website

           * Dịch vụ SEO

 

Với tầm nhìn “Chất lượng tạo niềm tin và lợi ích, chia sẻ để cùng thành công”Lic Việt Nam luôn mong muốn trở thành đối tác - người bạn tin cậy trong lĩnh vực của mình với khách hàng.

 

Sứ mệnh

Ngày nay nhu cầu quảng bá thông tin, sản phẩm của các doanh nghiệp trên mạng Internet không ngừng tăng lên. Từ đó việc có một Website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng là vấn đề cần quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng.

Cam kết

Lic Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cam kết sẽ luôn mang đến những giải pháp công nghệ cao giúp khách hàng tạo lợi thế cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh bằng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất

Lĩnh vực hợp tác MKLAW FIRM& LIC SYSTEM

-         LIC SYSTEM là đối tác chính trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh công ty trong đó có website www.luatminhkhue.vn;

-         MKLAW FIRM là đơn vị tư vấn và bảo trợ về mặt pháp lý cho LIC;

-         Các lĩnh vực hợp tác khác đang được hai bên mở rộng và phát triển.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ