Với triết lý " Chắc chắn cho tương lai", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã có cơ hội để xây dựng và trưởng thành hơn nhiều, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển.

Công ty TNHH Đoàn Trịnh

CÔNG TY TNHH ĐOÀN TRỊNH cũng được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một thương hiệu lớn có uy tín, tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện công tác cho các dự án quy mô lớn, phức tạp về công nghệ, kỹ thuật.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, ĐOÀN TRỊNH  tập trung phát triển với lĩnh vực chiến lược gồm: kinh doanh oto và dịch vụ cao cấp; tăng cường nhập khẩu những sản phẩm mới nhất kết quả từ các nền khoa học đột phá, các hoạt động Du lịch, Dịch vụ Du lịch – giải trí; Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như sản xuất vật liệu dân dụng bằng công nghệ cao, phát triển khai thác khoáng sản  và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, ĐOÀN TRỊNH  đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐOÀN TRỊNH

Địa chỉ: Số 8, ngõ Gốc Đề, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

>> Xem thêm:  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Nguyễn Minh

LĨNH VỰC HỢP TÁC MKLAW FIRM VÀ ĐOÀN TRỊNH

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty Đoàn Trịnh trong quá trình thành lập;

- Công ty luật Minh Khuê tư vấn và hỗ trợ Công ty Đoàn Trịnh trong lĩnh vực thuế và đăng ký giải thể doanh nghiệp;

- Các lĩnh vực khác đã và đang được hai bên mở rộng phát triển.

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

>> Xem thêm:  Đối tác lĩnh vực khai khoáng: CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ATZ