Giới thiệu chung: Công ty TNHH Dầu Việt

Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty TNHH Dầu Việt

Tên giao dịch tiếng Anh: Viet Oil Ltd., Co

Giấy phép đăng ký kinh doanh: Số 031217549 cập nhật chỉnh sửa ngày 12/09/2011

Địa chỉ: 354 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 354 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0310.217.549

Điện thoại:  08. 3602 2940 / 08. 3775 1909

Fax: 08.3775 1909

Văn phòng đại diện Hà Nội: 123B Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại & Fax: 04.3748 1070 / Hotline: 0912 072 887

Website:www.djmiracle.vn /www.dauviet.net

Công ty TNHH Dầu Việt

(Công ty TNHH Dầu Việt - Nhà phân phối độc quyền  dầu nhớt SUPER MIRACLE PLUS)

Ngành nghề kinh doanh chính:

Sản xuât, kinh doanh sản phẩm hóa chất, dầu nhờn, chất phụ gia cho dầu nhờn

Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị điện, đồ dùng gia đình

Trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống xây dựng

Sản phẩm:

Lý Do Để Phát Triển Super Miracle Plus:

Trong suốt những năm qua máy móc công nghiệp phát triển và không ngừng cải tiến hàng năm, các nỗ lực để ngăn chặn sự hao mòn, hư hỏng của máy móc và thất thoát năng lượng vẫn đang tiếp tục được tìm kiếm.
Ban đầu, loại dầu nhờn bôi trơn động cơ thông thường duy nhất đã được ứng dụng cho máy móc. Máy móc ngày càng được phát triển theo thời gian và chất lượng của chúng cũng thay đổi đáng kể đến mức việc máy móc tự bôi trơn động cơ là không đủ.

Trước đây vận tốc tối đa của một chiếc xe hơi có thể chạy được khoảng 30km/h nhưng ngày nay thì hầu hết các loại xe hơi đều có thể chạy với vận tốc tối đa ít nhất là 150km/h. Như bạn đã biết, môi trường vận hành cho một chiếc xe hơi đã trở nên khắc nghiệt gấp 5 lần so với trước đây mà sự phát triển của dầu nhờn bôi trơn động cơ gần như không có.

Trước đó, chỉ có các chất liệu bằng kim loại được sử dụng để chế tạo máy móc. Ngày nay, nếu chỉ dùng chất liệu bằng kim loại sẽ không đủ để chế tạo máy móc, chính vì vậy, hợp kim kim loại, một loại vật liệu cứng hơn và đặc hơn được tôi luyện, đã được sử dụng cho máy móc để chịu đựng môi trường vận hành khắc nghiệt.
Tuy nhiên, việc cải tiến tính năng của chính chất liệu kim loại là rất giới hạn, và vì vậy ở tình trạng hiện tại, điều kiện môi trường vận hành khắc nghiệt không đáp ứng được. Hầu hết đều sử dụng các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn động cơ bao gồm việc chưng cất sản phẩm phụ từ dầu mỏ. Mặc dù điều này có hiệu quả ngăn chặn tối đa việc tạo dầu thải, nhưng các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn động cơ không có đủ tính năng để thực hiện vai trò của nó và thay vào đó còn tạo ra cặn dầu cacbon và sự hao mòn cũng như hư hỏng các phần kim loại bên trong động cơ. Khi nhiệt độ động cơ tăng đến 1.0000C trong lúc máy đang vận hành, thì cặn dầu và mảnh vụn kim loại do hao mòn đông đặc lại và làm nghẹt màng lọc động cơ. Những cặn dầu đóng váng và những mảnh vụn kim loại hao mòn đó đôi khi lại tạo thành một lớp bám dính bên trong động cơ. Chính nó đã trở thành nguyên nhân làm tăng mức độ hao mòn và hư hỏng cho động cơ.

Mặt khác, các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn được phát triển dựa trên chỉ số nhớt có thể được hiểu một cách đơn giản là giống như một ngọn nến đang tan chảy. Điều đó chứng tỏ rằng, ở nhiệt độ cao dầu bôi trơn sẽ ở dạng chất lỏng và ở nhiệt độ thấp dầu bôi trơn sẽ trở về thể rắn của nó.
Vào ban đêm khi xe ô tô dừng hẳn hoặc được để trong nhà xe một khoảng thời gian dài. Dầu bôi trơn động cơ sẽ lắng xuống dưới đáy động cơ và trong suốt mùa đông (ở xứ lạnh), nó sẽ chuyển sang thể rắn. Khởi động động cơ trong khi dầu bôi trơn đang ở thể rắn thì sẽ gây nên tiếng kêu của động cơ nghe như tiếng búa đóng đinh. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra sự hao mòn và hư hỏng động cơ.

Để cải tiến những khiếm khuyết của dầu nhờn bôi trơn động cơ và các phần kim loại, phải tăng cường dầu nhờn bôi trơn động cơ và các phần kim loại bằng các tính năng mà hiện tại chưa có. Và để cải tiến việc sử dụng động cơ hiệu quả, trong nhiều năm nỗ lực, nghiên cứu và phát triển với cả thành công và thất bại, chúng tôi đã phát triển được Super Miracle Plus một sản phẩm dầu nhờn có đặc tính liên kết ion và chịu được áp suất cao.

LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ VÀ CÔNG TY TNHH DẦU VIỆT:

- Công ty luật Minh Khuê tư vấn và thực hiện tục tục đóng cửa văn phòng đại diện của Công Ty TNHH Dầu Việt tại Hà Nội;

- Các lĩnh vực pháp lý khác đang được mở rộng phát triển.

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

-------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: