Hoàng Nam Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : đại lý du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, kinh doanh vận tải hành khách, đại lý bán vé máy bay, ...

Hoàng Nam Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

 

Giới thiệu sơ bộ của khách hàng:

Thưa Quý khách hàng,
Lời đầu Hoang Nam Travel xin được gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với những Tour Du Lịch của chúng tôi lời cảm ơn chân thành nhất.

Không thể nói hết được niềm vui của chúng tôi khi được vinh dự làm quen và trở thành ngừoi bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời cảm ơn cho tình cảm tốt đẹp đó. Hoang Nam Travel sẽ luôn nỗ lực, trau dồi kiến thức và mở mang thêm lĩnh vực hoạt động để phục vụ Quý khách ngày đựơc tốt hơn.

Với tôn chỉ hoạt động: “ Lấy nhu cầu và quyền lợi của Quý khách hàng làm mục đích, định hướng của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất, với giá hợp lý nhất.Trình độ chuyên nghiệp của chúng tôi được khẳng định qua các Tour Nội Địa, Quốc Tế, đáp ứng mọi nhu cầu Du Lịch của Quý khách hàng về văn hoá, lịch sử, hội họp, picnic, nghiên cứu, sinh thái, nghĩ dưỡng và nghỉ biển.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một hệ thống làm việc đồng nhất cao bởi sự kết nối với hệ thống các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi – giải trí trải khắp Việt Nam.

Hãy đừng ngần ngại gọi cho Hoang Nam Travel, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những thông tin cần thiết.

Sự lưu tâm của các bạn sẻ là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Logo HoangNamtravel

(Logo HoangNamtravel - Ảnh từ website)

1. Thông tin cơ bản của công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOÀNG NAM

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: HOANG NAM TOURIST COMPANY LIMITED

Mã số doanh nghiệp: 0105415516

Người đại diện theo pháp luật: ông Nguyễn Hữu Tuyển

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH HOÀNG NAM TRAVEL

Add : 57 - 63 HÀNG BÈ,HOÀN KIẾM,HÀ NỘI

Tel : 04 8582 0331 / Fax : 04 8582 0333

HOTLINE : 0923 7179 07 (Mr NAM)

 

 

2. Lĩnh vực hợp tác giữa công ty Luật Minh Khuê và Công ty TNHH du lịch Hoàng

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn thuế, tư vấn quản trị doanh nghiệp.

- Các lĩnh vực hợp tác khác đang được hai bên mở rộng và phát triển;

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ